Bản tin số

Mã SIC và Khởi sự Kinh doanh

Mã SIC và Khởi sự Kinh doanh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tôi sẽ giả định rằng đây là một công việc kinh doanh tại nhà mới. Hãy hiểu rằng các tổ chức cho vay xem xét hoạt động kinh doanh tại nhà cẩn thận hơn một chút so với bình thường. Vì vậy, bạn muốn làm cho trường hợp (tệp) của bạn thật mạnh mẽ.

Hãy suy nghĩ về điều này, nếu bạn có một doanh nghiệp tư vấn tại nhà và một ngân hàng cho bạn vay tiền. Thật dễ dàng để bạn chỉ việc thu dọn đồ đạc và rời đi – mặc định là khoản vay. Vì vậy, đó là lý do mà bạn nên chọn một doanh nghiệp được các tổ chức cho vay coi là rủi ro thấp. Điều này đưa tôi đến chủ đề của mã SIC. SIC là viết tắt của Phân loại công nghiệp tiêu chuẩn. Về cơ bản, mọi loại hình kinh doanh đều có thể được phân loại theo các mã này nên các doanh nghiệp khác nhau phản ánh một mã SIC khác nhau.

Điểm chính là chọn một doanh nghiệp có mã SIC rủi ro thấp. Nhân tiện, chỉ cần mẹo này là giá trị “ngàn vàng” của nó. Nhiều chuyên gia tư vấn tín dụng kinh doanh sẽ yêu cầu bạn phân loại doanh nghiệp của mình là “Quản lý chung” hoặc “Quản lý kinh doanh”, một tên chung. Tôi thực sự tin rằng điều này sẽ gây hại cho những nỗ lực của bạn về lâu dài. Bản chất của doanh nghiệp – SIC tương ứng của nó là một phần quan trọng trong việc phát triển nền tảng vững chắc cho sự phát triển tín dụng kinh doanh. Mục đích của bạn là phát triển hồ sơ doanh nghiệp của mình để bạn có thể nhận được hạn mức tín dụng TIỀN MẶT mà không cần bất kỳ đảm bảo cá nhân nào. Không có đảm bảo cá nhân có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng tín dụng cá nhân của mình cho mục đích nhận tín dụng kinh doanh. Nhiều người sẽ nói với bạn rằng đây là điều không thể xảy ra trong nền kinh tế này. Chà là hiếm nhưng không phải là không có. Nó chỉ hiếm vì hầu hết mọi người tiếp cận tín dụng kinh doanh giống như họ tiếp cận tín dụng cá nhân. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chỉ vì bạn được yêu cầu số SS của mình không tự động có nghĩa là tín dụng của bạn bị rút. Vì lý do bảo mật, cần có SS #, đặc biệt nếu số tiền cho vay lớn.

Đã nói rằng nếu bạn có một hoạt động kinh doanh mã SIC “rủi ro cao” như đầu tư bất động sản nhưng bạn vẫn có đủ dòng tiền đến từ hoạt động kinh doanh đó (và / hoặc đủ tài sản đứng tên doanh nghiệp) thì điều đó sẽ ít hơn kể từ khi kinh doanh rất mạnh mẽ. Đối với phần còn lại của chúng tôi, một mã SIC tốt là điều bắt buộc.

Vậy SIC rủi ro thấp là gì. Cố gắng tìm hiểu xem tiểu bang của bạn đang tài trợ / viện trợ cho những loại hình doanh nghiệp nào. Chạy theo tiền kích cầu. Nếu chính phủ sẵn sàng giúp đỡ một loại hình kinh doanh nhất định hơn bạn biết rằng doanh nghiệp đó có mã SIC “tốt”. Chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế là những ví dụ điển hình (nhiều ví dụ điển hình nữa). Truy cập trang web để biết thêm nhiều mẹo.

Đừng nhầm lẫn về nó, một mã SIC tốt có thể tạo nên sự khác biệt nếu bạn muốn có tín dụng kinh doanh lớn.

Luôn nhớ rằng một nhà thiết kế trang web giỏi không tự động trở thành một chuyên gia / chuyên gia tín dụng kinh doanh.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button