Marketing News

8 mẹo để tận dụng tối đa màn hình LED ngoài trời của bạn

Đầu tư vào bảng hiệu LED ngoài trời cho phương tiện quảng cáo của bạn là một động thái kinh doanh thông minh đến mức nhiều người hiện coi đó là điều bắt buộc và không chỉ đơn giản là tùy chọn.

Bảng hiệu đèn LED ngoài trời đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc nâng cao nhận thức, lượng người qua lại và bán hàng . Chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ loại hình kinh doanh nào, ngay cả các công ty vừa và nhỏ.

8 Mẹo tận dụng tối đa màn hình LED ngoài trời của bạn Nhấp để Tweet

Chúng cũng dễ cài đặt; bạn có thể trưng bày chúng bên ngoài cơ sở của mình hoặc trong bất kỳ khu vực nào được phép.

Ngoài ra, kích thước của màn hình và hình ảnh sống động độ nét cao trên màn hình LED ở Dubai có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, cho dù đó là một cửa hàng bán lẻ, quán cà phê hoặc trường học.

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời cũng tiết kiệm chi phí hơn và thân thiện với môi trường , đặc biệt là khi so sánh với các phương tiện quảng cáo ngoại tuyến như biển quảng cáo, đài phát thanh, tờ rơi, báo chí và các tài liệu in khác.

Màn hình LED ít bảo trì, bền và có khả năng chống hư hỏng.

Tuy nhiên, giống như các hệ thống công nghệ khác, màn hình LED lắp đặt ngoài trời cũng cần được bảo trì và bảo vệ . Khi chúng được duy trì và bảo vệ tốt, bạn có thể nhận được nhiều hơn từ khoản đầu tư vào bảng hiệu kỹ thuật số của mình.

Duy trì chức năng và giá trị của màn hình LED ngoài trời của bạn

Dưới đây là tám mẹo có thể giúp bạn bảo vệ khoản đầu tư vào bảng hiệu kỹ thuật số của mình và tận dụng tối đa nó:

1. Làm sạch bề mặt của màn hình thường xuyên.

Mặc dù bạn cần tháo dỡ màn hình để vệ sinh kỹ lưỡng ít nhất mỗi năm một lần, nhưng bạn phải lau khu vực bề mặt theo thời gian.

Vì màn hình LED ở ngoài trời, nó có thể tích tụ nhiều bụi bẩn do tiếp xúc với các yếu tố một cách thường xuyên. Nếu bạn không vệ sinh hệ thống của mình thường xuyên, bụi bẩn có thể làm tắc nghẽn các cổng dữ liệu, điều này có thể khiến các thành phần bên trong quá nóng.

Để ngăn chặn vấn đề này, thường xuyên lau màn hình bằng một mảnh vải hơi ẩm với cồn hoặc dung dịch nước và chất tẩy rửa.

2. Bảo vệ màn hình khỏi nước và hơi ẩm.

Mưa, độ ẩm và tuyết (nếu bạn có điều kiện mùa đông khắc nghiệt) là ba trong số những kẻ thù có hại nhất đối với màn hình LED của bạn. Do đó, bạn phải bảo vệ hệ thống của mình khỏi những yếu tố này.

Màn hình LED của bạn có thể bị hỏng và gặp lỗi khi nước xâm nhập vào hệ thống từ bên ngoài . Độ ẩm trong vỏ bọc có thể phá hủy bảng quảng cáo kỹ thuật số của bạn.

Bạn có thể ngăn những vấn đề này xảy ra bằng cách sử dụng hệ thống lưu thông không khí vòng kín để bao bọc màn hình . Tính năng này cách ly hoàn toàn bộ phận hiển thị và ngăn không cho hơi ẩm và chất gây ô nhiễm xâm nhập vào màn hình và làm hỏng các bộ phận quan trọng.

3. Quản lý các sự cố tản nhiệt có thể xảy ra.

Nhiệt độ quá cao và liên tục cũng có thể làm hỏng hệ thống biển báo kỹ thuật số của bạn. May mắn thay, có những cách đơn giản để quản lý vấn đề này.

Một trong những phương pháp đơn giản này là lắp đặt một quạt gần vỏ để làm mát hệ thống. Đầu vào và đầu ra của quạt ít nhất phải là 20 đến 40 cách vật cản khỏi màn hình mm.

Một phương pháp khác là sử dụng vây nhôm. Bằng cách thêm các tính năng này vào vỏ của thiết bị, bạn sẽ tăng diện tích tản nhiệt của hệ thống đèn LED.

Thêm một tính năng kiểm soát quá trình tản nhiệt là công nghệ ống dẫn nhiệt. Ống dẫn nhiệt cho phép hơi ấm truyền từ chip màn hình LED và đến các cánh tản nhiệt vỏ của thiết bị .

4. Điều chỉnh nhiệt độ của hệ thống.

Hệ thống màn hình LED được thiết kế có lưu ý đến nhiệt độ cài đặt. Mặc dù phạm vi của chúng có thể đáp ứng mọi thứ, từ khí hậu dưới 0 đến các đợt nắng nóng gay gắt, bạn cần đặt thiết bị ở vị trí nằm trong phạm vi nhiệt độ đã nêu.

Không làm như vậy có thể khiến màn hình của bạn bị trục trặc và gặp sự cố.

Ngoài ra, hãy biết thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc hoặc MTBF của thiết bị LED của bạn và tránh để màn hình hiển thị hoạt động liên tục ngoài phạm vi quy định. Luôn cho hệ thống của bạn thời gian để làm mát để tránh các sự cố do quá nhiệt.

5. Kiểm tra nguồn điện thường xuyên.

Việc tăng điện thường xuyên cũng có thể làm nóng màn hình LED ngoài trời của bạn. Khi kết hợp với nhiệt độ ngoài trời cao, hệ thống của bạn có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề hơn.

Do nguy cơ tiềm ẩn này, bạn phải đảm bảo rằng nguồn điện cung cấp cho hệ thống của bạn ổn định . Nhờ thợ điện kiểm tra nguồn điện nếu bạn không chắc chắn về điều này.

Ngoài ra, đảm bảo rằng nguồn điện của màn hình LED được bảo vệ tiếp đất tốt.

6. Kiểm tra và bảo trì phần cứng thường xuyên.

Giống như các loại biển báo bên ngoài khác, màn hình LED ngoài trời cũng có thể bị thiệt hại do tai nạn, lạm dụng có chủ ý, động vật cắn và hao mòn bình thường.

Để có một ký hiệu kỹ thuật số hoạt động hoàn toàn, hãy kiểm tra các dấu hiệu của những vấn đề này và nhờ thợ chuyên nghiệp sửa chữa các bộ phận hoặc tính năng bị hỏng ngay lập tức.

Đảm bảo rằng bạn kiểm tra niêm phong, nền, hệ thống dây điện và đồng hồ thời gian của màn hình để tìm các khuyết tật cũng như để ngăn chặn các vấn đề xảy ra.

Ngoài ra, hãy thường xuyên kiểm tra dây buộc để đảm bảo chúng không bị lỏng do bất kỳ yếu tố môi trường nào.

Cuối cùng, hãy đảm bảo giữ các phần tử ẩm tránh xa tất cả các bộ phận của hệ thống, không chỉ màn hình, để tránh ăn mòn linh kiện.

7. Theo dõi tình trạng màn hình thường xuyên.

Tình trạng tổng thể của bảng quảng cáo kỹ thuật số của bạn cũng phụ thuộc vào phần mềm của nó. Do đó, hãy để ý đến thành phần này. Bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng nếu hệ thống có tính năng giám sát từ xa.

Với cảnh báo giám sát từ xa , bạn hoặc nhà cung cấp bảng hiệu kỹ thuật số LED của bạn sẽ được thông báo về bất kỳ vấn đề nào để họ có thể khắc phục những vấn đề này nhằm ngăn chặn các vấn đề lớn hơn trong tương lai.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng hoặc nền tảng của màn hình LED để theo dõi nhiệt độ và hiệu suất của hệ thống trong thời gian thực.

Ngoài ra, đảm bảo phần mềm luôn được cập nhật . Xóa các tệp không cần thiết và đừng quên cập nhật hệ thống an ninh mạng.

Các bản cập nhật thường xuyên cho phần mềm đảm bảo rằng bạn có thể quản lý và giám sát màn hình LED ngoài trời của mình từ xa.

số 8. Chọn vị trí tốt nhất cho màn hình LED ngoài trời của bạn.

Cuối cùng, vị trí là rất quan trọng để đạt được những lợi ích của việc có một bảng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời. Nó cũng quan trọng để bảo vệ màn hình LED của bạn và duy trì chức năng của nó.

Tốt nhất là lắp đặt màn hình LED ngoài trời của bạn ở khu vực tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, như trong không gian dưới mái hiên hoặc một nơi nào đó ở phía tây của cửa hàng hoặc tòa nhà của bạn.

Nếu màn hình LED của bạn nằm trong khu vực có mật độ giao thông cao, bạn phải cảnh giác với sự phá hoại. Nếu bạn lo lắng về vấn đề này, hãy tìm hiểu xem bạn có thể bảo vệ màn hình bằng kính chống phá hoại để bảo vệ thêm hay không.

Ngoài việc tập trung vào trải nghiệm thương hiệu mà màn hình LED của bạn có thể mang lại, đừng quên duy trì và bảo vệ hệ thống của bạn để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn.

Nên đọc:

XU HƯỚNG SẮP XẾP TRONG DIGITAL MARKETING MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 2021

HÀNG ĐẦU 10 CÁC KỸ NĂNG TIẾP THỊ SỐ BẠN CẦN HỌC 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 1536

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Loại nào được sử dụng để hiển thị quảng cáo sáng sủa?

So với biển quảng cáo truyền thống ít bóng đèn truyền thống , bạn có thể thấy ai đó có nhiều khả năng chọn nội dung của bạn hơn khi nội dung được hiển thị trên màn hình LED sáng và sống động. Màn hình LED di động mang lại sự linh hoạt hơn bao giờ hết với quảng cáo.

Màn hình Led ngoài trời là gì và nó dùng để làm gì?

Màn hình led ngoài trời là thiết bị phát sáng đặc biệt đang ngày càng lan rộng khắp các thành phố như một phương tiện giao tiếp kỹ thuật số tiên tiến và công nghệ cao.

Những đặc điểm nào nên Một bức tường Led ngoài trời có?

Tính đặc thù của màn hình led ngoài trời có thể nhìn thấy và hoạt động trong bất kỳ điều kiện tiếp xúc và khí hậu nào, ngay cả những điều kiện khắc nghiệt nhất. Hình ảnh được tái tạo có thể được nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày hoặc trong bóng tối, từ bình minh đến hoàng hôn ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh hoặc vào ban đêm mà không có hiệu ứng chói.

Back to top button