Đánh giá mạng Numis và cách nhận kết quả

Có một công ty kinh doanh theo mạng mới hợp pháp tự đứng vững mà chưa từng được thực hiện trước đây trong lịch sử ngành mlm sau khi thực hiện một số thẩm định. Không có sự cạnh tranh cho sản phẩm cụ thể này và chưa bao giờ được thực hiện trước đây cho đến bây giờ. Những gì tôi đang nói đến là mạng Numis chuyên bán các đồng tiền số. Là công ty đầu tiên thực hiện mô hình kinh doanh theo mạng trên đồng tiền số.

mạng numis
mạng numis

Đánh giá mạng Numis

Công ty đặt trụ sở tại Tampa, Florida và chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 8 năm 2009. Mike Mezack là người sáng lập của Numis Network. Nếu bạn quen thuộc với cái tên này, có thể bạn đã thấy anh ta trên mạng numis mua sắm gia đình bán tiền xu trên mạng cáp. Mezack đã có hơn 20 năm trên truyền hình với việc bán những đồng tiền số với tổng doanh số hơn 1 tỷ. Anh ấy hiện có doanh thu hơn 100 triệu đô la.

Về cơ bản, bạn đang mua một tài sản, không phải là những thứ rác rưởi vô dụng như xà phòng hay sinh tố. Giá trị của đồng xu tăng lên khi thời gian trôi qua. Những đồng tiền số mà họ bán này được chính phủ đúc bằng vàng và bạc cả cũ và mới. Họ gửi hàng nghìn tỷ bình thường được chấm điểm và chỉ sử dụng máy chấm điểm độc lập tốt nhất thế giới. Ngoài ra, chúng được chứng nhận, niêm phong và đóng gói trong điều kiện.

Giá trị và tình trạng được đo bằng thang điểm của Sheldon từ 1-70. 70 đang là cao nhất và mạng Numis chỉ bán 70 đồng tiền điều kiện đúc. Thông thường, ít hơn 10% đủ điều kiện cho trạng thái đúc được xếp loại cao nhất 70. Có nhiều vật phẩm khác có thể được thu thập nhưng thu thập tiền hoặc tài sản có giá trị hơn.

Những đồng tiền này được phân loại bởi các cơ quan tốt nhất NGC, ANACS và PCGS đã được chứng nhận. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là đồng tiền kỹ thuật số có chất lượng tốt nhất để bắt đầu thu thập tài sản có ý nghĩa trong thời kỳ suy thoái này.

mạng numis
mạng numis

Bạn vẫn còn phân vân?

Nếu bạn là một nhà sưu tập tiền xu, điều kiện càng tốt và giá trị của đồng xu càng cao ngay cả khi năm tháng trôi qua. Các đồng tiền càng cũ thì giá trị của mỗi đồng càng tăng lên. Giá trị vàng và bạc sẽ luôn có giá trị vì luôn có một nguồn cung hạn chế nhất định. Ví dụ như đô la Mỹ, giấy không khác gì rắn từ vàng và bạc sẽ luôn được in. Không có giá trị bởi vì luôn luôn có giới hạn về tiền tệ được in bởi chính phủ.

Đồng bạc American Silver Eagle mà mạng Numis bán phổ biến là ms70 có ngày tháng năm 2009, giá trị hiện tại sẽ là $ 125. Tuy nhiên, nếu bạn có cùng một đồng xu trong cùng một tình trạng chính xác từ năm 1997, thì nó sẽ đáng giá 500 đô la. Có một sự khác biệt rất lớn về giá trị trong hơn một thập kỷ.

Tiền xu Numis rất đáng để thu thập vì chúng có giá trị để cung cấp. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có muốn có đầy đủ các loại vitamin, nước tăng lực có thể tiêu thụ được hoặc tiền vàng và bạc trong nhà để xe hoặc gần nhất của bạn không?

Vì vậy, bạn thấy ở đây, mạng Numis Network là một công ty MLM hợp pháp đang phát triển và sắp tới có các giao dịch sẽ làm tê liệt các đồng tiền thu được. Công ty này là thật và không lừa đảo. Đây là không có trí tuệ! Đừng bỏ qua cơ hội này. Thời điểm không thể tốt hơn được nữa, ai lại không muốn tham gia vào nhu cầu cao về những đồng tiền có thể sưu tầm được trong thời gian suy thoái của ngành kinh doanh theo mạng này?

mạng numis
mạng numis

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *