algorithmFeaturedMarketing tổng thể

'Marissa Mayer kiện Kim Kardashian's Ass' và 4 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ trong khi bạn đã dành cả tuần để không thực sự hiểu về Hồ sơ Panama…

Marketing Insider Group: Đoán xem? Khách truy cập không muốn điền vào biểu mẫu để xem nội dung của bạn

Được chọn bởi Shane Snow, đồng sáng lập và CCO

Các nhà tiếp thị nội dung am hiểu hiện nay hầu như đang sử dụng nội dung có kiểm soát để tạo khách hàng tiềm năng và tăng người đăng ký email. Độc giả có thể truy cập một số cuốn sách điện tử mong muốn hoặc phần nội dung cao cấp khác với giá của một địa chỉ email. Bài đăng này đề xuất các nhà xuất bản cung cấp nội dung cao cấp hơn mà không cần sử dụng cổng và yêu cầu địa chỉ email sau đó — hoặc ít nhất, tăng trước khi đủ điều kiện là nội dung cao cấp.

Nó được hỗ trợ bởi một vài thử nghiệm thú vị và đáng để đọc, mặc dù, giống như rất nhiều bài học về tiếp thị, lời rao giảng giống như mơ tưởng hơn là thực tế hiện tại. Nhưng này — thuyết phục các nhà tiếp thị làm nội dung tốt hơn là điều tôi có thể làm được. (Đồng thời: Kudo cho Nhóm Người dùng nội bộ tiếp thị mới ra mắt gần đây vì đã có những câu chuyện tuyệt vời như vậy ngay từ cổng.)

GQ : Cách những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền cho việc làm. . . Không

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Thật khó để cảm thấy những người nổi tiếng đang lụi tàn, những người đang kiếm được năm và sáu con số cho mỗi lần xuất hiện ở câu lạc bộ, nhưng câu chuyện mang đến một nỗi buồn nhất định đã thu hút tôi. toàn bộ thương mại. Khi người viết hỏi liệu anh ta có thể được trả tiền để xuất hiện và uống rượu hay không, anh ta trả lời: “Không, tôi luôn phải làm việc.”

Nền kinh tế chứng thực kỳ lạ này là nơi mọi người đi đến khi họ bị buộc phải bán ra. Tôi ngay lập tức nghĩ đến một phương pháp song song với tiếp thị nội dung, nơi một số cựu phóng viên và nhà báo kiếm tiền từ kinh nghiệm trong quá khứ của họ bằng cách làm việc cho các thương hiệu. Trong những ví dụ này, không có niềm đam mê sáng tạo, mà chỉ là sự chán nản khi nhận ra rằng bạn đang kiếm tiền tốt khi làm điều gì đó mà bạn không đặc biệt quan tâm.

The New York Times : Sự quyến rũ khó xử của lời đề nghị

Được chọn bởi Ann Fabens-Lassen, giám đốc truyền thông

Rõ ràng mọi người đã làm điều này trong một thời gian, mặc dù đó là tin tức đối với tôi. Tôi đoán sự khác biệt chính là bây giờ khi ai đó trải qua một màn đóng thế phức tạp để yêu cầu ai đó tham gia vũ hội, thì màn đóng thế sẽ được đăng trên khắp Internet.

Mặc dù tôi nghĩ những video nhắc nhở này khá kỳ quặc và tự ám ảnh, nhưng chúng cũng mang đến một cái nhìn thân mật và đáng mến về cuộc sống của những người đang ở độ tuổi khó xử như vậy. Họ rất hy vọng và sẵn sàng đặt mình ra khỏi đó, điều đó khiến tôi cũng cảm thấy hy vọng về cuộc sống của mình.

Đại Tây Dương : Các nhân vật nữ không cần phải yêu

Được chọn bởi Erin Nelson, biên tập viên tiếp thị

Hãy tử tế. Giữ vệ sinh. Bắt chéo chân. Mỉm cười. Những mệnh lệnh được trao cho các cô gái trẻ không chỉ mang theo trong cuộc sống của người trưởng thành của chúng ta, mà còn thấm vào văn học chúng ta đọc để thoát khỏi chúng, củng cố sức ép buộc phải hành động trong một khuôn khổ giới hạn về ý nghĩa của việc trở thành phụ nữ.

Tại đây, Koa Beck ca ngợi sự nổi lên gần đây của những người phụ nữ “không thể ưa nổi” trong văn học. Bài báo là lời kêu gọi nhiều tác giả nữ giải quyết sự phức tạp của những người phụ nữ đôi khi đau khổ, luôn phản chiếu — giống như Hamlet hay bất kỳ nhân vật nam nào khác, những người vượt thời gian, không hối lỗi và thú vị để mổ xẻ.

Vanity Fair : Marissa Mayer vs. “Kim Kardashian's Ass”: Cái gì Tham vọng truyền thông của Yahoo?

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Trong phương tiện truyền thông, trực giác thường chiến thắng. Điều gì xuất hiện trên trang nhất? Đó là tùy thuộc vào một số biên tập viên quan trọng, những người có nhịp đập với tin tức và độc giả. Phần của chúng ta nên đề cập đến câu chuyện nào trong tuần này? Người biên tập là người hiểu rõ nhất.

Với các số liệu và thuật toán kỹ thuật số, giả định đó ngày càng bị thách thức nhiều hơn. Sự căng thẳng ở những nơi như Yahoo – một phần công ty truyền thông, một phần công ty công nghệ – đang lên đến đỉnh điểm. Tại sao chúng ta không để mọi người quyết định xem nên đọc và xem gì? Tại Yahoo, đó là cách trang chủ hoạt động: Các thuật toán phục vụ các câu chuyện phổ biến nhất trong ngày và cá nhân hóa trang dựa trên hành vi của người dùng thay vì để quy tắc trực giác của biên tập viên.

Kết quả là, có rất nhiều người ủng hộ Kim Kardashian và không có nhiều tài năng báo chí được trả lương cao mà Marissa Meyer đã mang về để khắc phục hoạt động kinh doanh truyền thông đang gặp khó khăn của Yahoo. Hầu hết những nhân tài đó hiện đã bị sa thải, và Yahoo tiếp tục vòng xoáy của mình theo hướng không thể tiếp nhận. Khi nhiều nội dung hơn được lọc thông qua các thuật toán (nghĩ rằng Facebook), đó là bài học mà các phương tiện truyền thông và các công ty công nghệ nên học hỏi.

  • Trang chủ

Back to top button