Marketing News

Marketmind: Tăng lãi suất? Vẫn chưa, New Zealand nói

Marketmind: Rate hike? Not yet, says New Zealand © Reuters. Một nhân viên bảo vệ đứng ở lối vào chính của Ngân hàng Dự trữ New Zealand nằm ở trung tâm Wellington, New Zealand, ngày 3 tháng 7 năm 2017. REUTERS / David Grey

Nhìn lại một ngày sắp tới từ Tom Arnold.

Mới Quyết định của Zealand vào thứ Tư nhằm trì hoãn việc tăng lãi suất rất được mong đợi là một lời nhắc nhở về những thách thức mà các ngân hàng trung ương lớn phải đối mặt trong nỗ lực tránh xa biện pháp kích thích khẩn cấp trong khi coronavirus vẫn là mối đe dọa đối với tăng trưởng.

Các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Dự trữ New Zealand đã nhanh chóng chuyển bánh sau khi đất nước bị khóa COVID-19 trong tích tắc đối với một số trường hợp mới.

Dự kiến ​​vẫn sẽ tăng giá trước cuối năm, cho vay một số hỗ trợ đối với đồng đô la đã giảm trong hai phiên gần đây.

Các nhà đầu tư cũng sẽ hy vọng nhận được manh mối mới nhất về thời gian và tốc độ mua tài sản của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang giảm dần trong khi đó.

Họ sẽ nghiên cứu biên bản sẽ đến hạn vào ngày thứ Tư của cuộc họp ngày 27-28 tháng 7, khi các quan chức tuyên bố sự phục hồi trên tất nhiên bất chấp sự gia tăng của biến thể Delta của coronavirus.

Bài đọc là có khả năng là chìa khóa cho triển vọng ngắn hạn đối với đồng bạc xanh và lợi suất trái phiếu kho bạc, đặc biệt nếu nó xác nhận rằng nhiều nhà hoạch định chính sách đang nghiêng về việc cắt giảm các kế hoạch mua trái phiếu vào cuối năm.

Tất nhiên, dữ liệu kinh tế kể từ đó đã làm rối ren.

Con số thị trường lao động mạnh mẽ đã thúc đẩy một số nhà hoạch định chính sách tăng cường nói về một bắt đầu giảm dần.

Tuy nhiên, doanh số bán lẻ đã giảm hơn dự kiến ​​trong tháng Bảy, dữ liệu cho thấy vào thứ Ba, cho thấy tăng trưởng kinh tế chậm lại vào đầu quý 3.

Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết hôm thứ Ba rằng vẫn chưa rõ liệu sự bùng phát ngày càng cao của biến thể coronavirus Delta có tác động đáng kể đến nền kinh tế hay không.

Những phát triển chính mà sẽ cung cấp thêm định hướng cho thị trường vào Thứ Tư:

– Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố biên bản cuộc họp chính sách từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 7 năm 2021 – 1800 GMT

– Quỹ tài sản có chủ quyền của Na Uy trình bày kết quả kinh doanh quý 2.

– Lạm phát giá tiêu dùng ở Anh giảm xuống mức mục tiêu 2% của BoE trong tháng 7

– Thu nhập tại Hoa Kỳ: Thị trường Robinhood Inc (NASDAQ 🙂 Q2.

– Thu nhập châu Âu: TBC Bank Group Q2.

– Dữ liệu lạm phát của Slovakia và Nam Phi được công bố.

– Nhà sản xuất bia Đan Mạch Carlsberg (OTC 🙂 đã đưa ra hướng dẫn về thu nhập cả năm của mình vào thứ Tư sau khi báo cáo thứ hai- doanh số bán hàng quý trên cả mong đợi.

(ĐỒ HỌA – New Zealand giữ nguyên tỷ lệ nhưng dự kiến ​​sẽ tăng khi Delta đạt được: Đã dán% 20 hình ảnh% 201629260618984.png)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fusion Media w Xin nhắc bạn rằng dữ liệu có trong trang web này không nhất thiết phải theo thời gian thực cũng như không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các sàn giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường cung cấp, do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất giao dịch nào mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Fusion Media hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán có trong trang web này. Vui lòng được thông báo đầy đủ về những rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.

Back to top button