Marketing News

Marwan Mohsen không bỏ lỡ thêm cơ hội với sự phát triển áo mới

Đã gần một nửa tháng lễ Ramadan và hầu như tất cả các thương hiệu đã phát hành các chiến dịch và quảng cáo sáng tạo của họ. Một số thành công rực rỡ trong khi những người khác lại gặp phải thất bại hoành tráng!

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng tất cả các quảng cáo Ramadan đã được phát hành và chúng tôi sẽ không có thêm bất kỳ quảng cáo hay chiến dịch mới nào nữa, một công ty bất động sản dưới tên New Jersey Developments đã tung ra một quảng cáo để đặt chỗ trong cuộc đua quảng cáo Ramadan.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng đây thực sự là một trong những quảng cáo hay nhất mà chúng tôi đã thấy trong mùa giải này và nó xứng đáng được một tràng pháo tay.

Hãy cùng tìm hiểu thêm điều gì đã làm cho quảng cáo này rất thành công.

Hãy nói về kẻ quảng cáo

Quảng cáo đang quảng bá cho công ty bất động sản New Jersey Developments và các đơn vị mới của nó.

New Jersey Developments đã phát hành một quảng cáo dưới tên và thẻ bắt đầu bằng # của 'Never Miss The Chance' và nó đã hợp tác với cầu thủ bóng đá Marwan Mohsen, người đang chơi trong câu lạc bộ Al-Ahly để quảng bá cho các đơn vị.

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá, bạn có thể đã liên kết tên của chiến dịch với cầu thủ Marwan Mohsen của Al-Ahly.

Quảng cáo dựa trên một ý tưởng sáng tạo để nói với khách hàng của công ty và đối tượng mục tiêu không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào các đơn vị của công ty.

Never Miss The Cơ hội

Ý tưởng của quảng cáo thực sự sáng tạo và chúng tôi không biết Marwan Mohsen đã bị thuyết phục như thế nào.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng được biết đến với việc bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn, điều này luôn khiến anh trở thành tâm điểm của mọi người ngay sau bất kỳ trận đấu nào!

Ý tưởng của quảng cáo phụ thuộc vào yếu tố này và liên kết nó với tên của chiến dịch. Bạn sẽ thấy Marwan Mohsen được kích hoạt như thế nào trong quảng cáo khi nhân viên bất động sản nói với anh ta rằng đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào các căn hộ.

Ngoài ra, ngay ở phần đầu của quảng cáo, chúng ta thấy Mohsen ném một số giấy vụn vào giỏ nhưng vẫn bỏ sót!

Phát tán trong vài giờ

Quảng cáo đã lan truyền thực sự nhanh chóng và chúng tôi đã thấy nhiều người chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong 16 giờ quảng cáo đạt được 30 K lượt xem trên trang Facebook chính thức của NJD; chúng tôi mong đợi nhiều lượt xem hơn trong những ngày tới vì hầu hết mọi người đều thích quảng cáo và chúng tôi chưa thấy nhận xét tiêu cực nào cho đến nay.

Back to top button