Marketing tổng thể

Mật độ từ khóa và cách tránh hình phạt – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Mật độ từ khóa và cách tránh hình phạt
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cho dù bạn có cố ý thao túng các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng từ khóa của mình hay không, điều quan trọng là các công cụ tìm kiếm “nghĩ gì”. Các công cụ tìm kiếm có thể đưa mật độ từ khóa vào công thức của chúng để xác định mức độ mà một trang web có thể – hoặc có thể không – có liên quan đến một từ khóa hoặc cụm từ khóa tìm kiếm cụ thể.

Quá nhiều lần xuất hiện từ khóa có thể báo hiệu nhồi nhét từ khóa và quá ít lần xuất hiện từ khóa có thể là một chỉ báo về mức độ ý nghĩa thấp trong ngữ cảnh của nội dung trang. Việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào một trang hoặc không sử dụng đúng từ khóa có thể ảnh hưởng tiêu cực đến SEO trang web của bạn.

Việc xác định trạng thái của một trang theo cách thủ công có thể tốn thời gian, vì vậy để giúp bạn chủ động ngăn chặn các hình phạt đối với những gì công cụ tìm kiếm có thể coi là nhồi nhét từ khóa, công cụ Mật độ từ khóa trên trang của Rank Ranger đo mật độ từ khóa của bất kỳ trang web nào. Bằng cách phân tích số lần một từ khóa hoặc cụm từ xuất hiện trên một trang web so với tổng số từ trên trang đó, chúng tôi tính toán và hiển thị số lần xuất hiện và tỷ lệ phần trăm mật độ từ khóa.

Chỉ cần nhập URL của trang và nhấp vào nút để bắt đầu phân tích trang của bạn.

Mật độ Từ khoá trên trang

Nếu bạn thấy “Có thể có Spam” hiển thị trong kết quả, điều đó có nghĩa là dựa trên tính toán, công cụ tìm kiếm có thể coi từ khóa cụ thể đó là một nỗ lực spam (tức là nhồi nhét từ khóa) và vì vậy chúng tôi đã đặt cờ cho bạn dựa trên các thông số này:

– Nếu một từ khóa hoặc cụm từ khóa xuất hiện nhiều hơn 30 lần trên một trang web.

– Nếu phần trăm mật độ từ khóa cao hơn 3.57

Công cụ này hiển thị mật độ của các từ khóa trên một trang; các cụm từ đơn và 2 từ đến 5 từ.

Chạy phân tích Mật độ từ khóa trên trang trên bất kỳ URL trang web nào trước và sau khi nội dung thay đổi, hoặc tận dụng khả năng theo dõi và kiểm tra hiệu quả việc sử dụng và mật độ từ khóa của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy công cụ mới này trong Phòng thí nghiệm Kiểm lâm, hãy kiểm tra và cho chúng tôi biết bạn đang sử dụng nó như thế nào. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Show More

Related Articles

Back to top button