Thiết kế Website

10 công cụ kiểm tra mật độ từ khóa tốt nhất cho SEO

Chúng tôi là một nhóm gồm các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, những người đam mê giúp các doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng và chiến lược mới nhất để bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất. Chúng tôi ở đây để giúp bạn thành công. Hướng dẫn này bao gồm danh sách các công cụ kiểm tra mật độ từ khóa tốt nhất cho SEO.

10 công cụ kiểm tra mật độ từ khóa cho SEO

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các công cụ mật độ từ khóa hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để quét văn bản trên trang web để lấy dữ liệu tỷ lệ phần trăm và tần suất từ khóa có giá trị cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang (SEO) và phân tích đối thủ cạnh tranh.

Các đề xuất trên trang này chứa nhiều công cụ phân tích mật độ từ khóa để giúp bạn tìm ra công cụ hoàn hảo cho nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của mình. Mỗi tùy chọn có một bộ tính năng duy nhất mà bạn có thể kiểm tra miễn phí.

mật độ từ khóa
mật độ từ khóa

1. WebFX

WebFX cung cấp trình kiểm tra mật độ từ khóa tốt nhất để phân tích nhanh. Bạn có thể nhập URL đã xuất bản hoặc bạn có thể sao chép và dán nội dung chưa xuất bản vào hộp văn bản để quét mật độ.

Điều thú vị về công cụ WebFX là bạn có thể chọn bao gồm (hoặc bỏ qua) các thẻ meta, tiêu đề trang và tiêu đề ALT khi phân tích tỷ lệ phần trăm mật độ từ khóa. Khi bạn nhập dữ liệu của mình và nhấp vào nút gửi, bạn sẽ ngay lập tức nhận được danh sách các cụm từ khóa một từ, hai từ, ba từ và bốn từ cùng với giá trị tần suất và tỷ lệ phần trăm mật độ của chúng.

Giá: Miễn phí không giới hạn

2. Ninja tiếp thị qua Internet

Internet Marketing Ninjas là một công cụ phân tích mật độ từ khóa hàng đầu khác để thử vì nó cho phép bạn đánh giá nội dung trang web của mình để nhanh chóng xác định mật độ và phân phối từ khóa của trang web. Tuy nhiên, nó chỉ chấp nhận một URL được xuất bản để phân tích; không phải là một khối văn bản.

Sau khi gửi URL bằng công cụ này, bạn sẽ nhận được dữ liệu sau trong một báo cáo dễ đọc: tổng số từ trên trang, số từ được liên kết, số từ không được liên kết và số từ dừng hoặc từ rất ngắn được sử dụng trong văn bản không liên kết.

Giá: Miễn phí không giới hạn

3. SEO Scout

SEO Scout cung cấp một công cụ phân tích mật độ từ khóa tốt bao gồm các tính năng bổ sung mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ công cụ nào khác được đánh giá trên trang này. Nó thực sự là một công cụ có một không hai để kiểm tra mọi khía cạnh của mật độ từ khóa cho SEO, tuy nhiên, SEO Scout chỉ hoạt động để phân tích văn bản được sao chép và dán; không có trường nhập liệu nào cho một URL đã xuất bản.

Đối với các tính năng hàng đầu của SEO Scout, bạn không chỉ nhận được danh sách chi tiết về tỷ lệ phần trăm từ khóa theo cụm từ một, hai, ba và bốn từ mà công cụ này còn bao gồm số lần sử dụng trên trang, tổng số từ, điểm dễ đọc , cấp lớp và tình cảm. Ngoài ra, bạn có thể lọc các từ trong danh sách, nhận danh sách các chủ đề được trích xuất từ trang bằng cách sử dụng tính năng trích xuất thực thể và xem các yếu tố chính khác như từ trung bình trên mỗi câu, tỷ lệ phần trăm mật độ từ vựng, v.v.

Giá: Miễn phí không giới hạn; $49 mỗi tháng cho bộ công cụ phân tích SEO đầy đủ

mật độ từ khóa
mật độ từ khóa

4. Copywritely

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa tốt nhất tiếp theo được cung cấp bởi Copywritely, đây là phần mềm tối ưu hóa nội dung SEO. Với Copywritely, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tính độc đáo, ngữ pháp, khả năng đọc và tỷ lệ sử dụng từ để xác định việc nhồi nhét từ khóa. Bạn có thể nhập URL hoặc sao chép và dán văn bản để phân tích nhanh.

Nhược điểm duy nhất của công cụ này là sau khi gửi URL hoặc văn bản của bạn để quét, Copywritely chỉ báo cáo số lỗi trong văn bản của bạn; bạn chỉ cần đăng ký dùng thử miễn phí để nhận báo cáo đầy đủ để chỉnh sửa. Tuy nhiên, Copywritely là một phần mềm tuyệt vời với nhiều công cụ chỉnh sửa văn bản khác nhau để giúp bạn tạo nội dung được tối ưu hóa tốt, không có lỗi cho SEO.

Giá: Dùng thử miễn phí; $29 mỗi tháng

5. Yoast

Yoast là một plugin SEO WordPress bao gồm một trong những công cụ mật độ từ khóa phổ biến nhất trên thị trường. Phiên bản miễn phí tự động tính toán mật độ từ khóa khi bạn viết nội dung và giúp bạn xác định khi nào bạn đang lạc đề hoặc sử dụng quá nhiều từ khóa mục tiêu của mình.

Phiên bản cao cấp của Yoast cũng đề xuất các từ đồng nghĩa và cụm từ liên quan để giúp bạn cải thiện độ sâu theo chủ đề của nội dung để nội dung đó có cơ hội xếp hạng cao hơn trên Google, Yahoo và Bing cho các truy vấn tìm kiếm có liên quan.

Giá: Miễn phí có giới hạn; $99 mỗi năm cho plugin Premium

6. Rank Math

Rank Math cũng là một plugin SEO WordPress cung cấp điểm tối ưu hóa cho nội dung của bạn để phân tích mật độ từ khóa cho từ khóa trọng tâm mà bạn đang nhắm mục tiêu trên trang. Công cụ này cung cấp Trí tuệ nhân tạo (AI) tinh vi để giúp bạn dễ dàng tạo nội dung tự nhiên thân thiện với SEO.

Kiểm tra mật độ từ khóa của Rank Math sẽ quét tài liệu của bạn và xác định tần suất các từ khóa trọng tâm và các kết hợp của bạn đã được sử dụng trong toàn bộ nội dung. Lợi ích chính của plugin này là nó tìm kiếm cả từ khóa trọng tâm chính và phụ để cung cấp cho bạn điểm mật độ từ khóa chính xác hơn cho SEO trên trang.

Một tính năng hàng đầu khác của Xếp hạng Toán học là bạn sẽ tự động nhận được cảnh báo nếu nội dung của bạn vượt quá mật độ từ khóa 2,5%, điều đó có nghĩa là bạn đang tối ưu hóa quá mức cho cụm từ trọng tâm và bước vào lĩnh vực nhồi nhét từ khóa.

Giá: Miễn phí có giới hạn; $59 mỗi năm cho gói Pro

7. SEO Review Tools

Công cụ Đánh giá SEO cung cấp một số công cụ miễn phí để phân tích SEO, bao gồm công cụ kiểm tra mật độ từ khóa hàng đầu với ba cách để phân tích tỷ lệ phần trăm từ khóa: nhập URL, nhập văn bản và dựa trên tìm kiếm. Không có công cụ phân tích nào khác cung cấp tùy chọn dựa trên tìm kiếm, đây là điều làm cho Công cụ Đánh giá SEO trở nên độc nhất để kiểm tra tỷ lệ phần trăm mật độ từ khóa.

Các tùy chọn nhập văn bản và URL hoạt động giống như mọi công cụ khác được đánh giá trên trang này, vì vậy không cần giải thích thêm ở đó. Đối với tính năng dựa trên tìm kiếm, nó cho phép bạn trích xuất mật độ từ khóa dựa trên 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Google để học hỏi từ cách sử dụng từ khóa của đối thủ cạnh tranh.

Tính năng mạnh mẽ này cho phép bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn khi tối ưu hóa nội dung của mình vì bạn có thể đối sánh tần suất từ khóa trung bình của các kết quả xếp hạng hàng đầu bên trong một trang web.

Giá: Miễn phí không giới hạn

8. Sitechecker Pro

Sitechecker Pro có một công cụ phân tích mật độ từ khóa tốt kết hợp với một bộ công cụ phân tích SEO mạnh mẽ khác để giúp bạn cải thiện hiệu suất trang web của mình trong các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí để nhận kết quả.

Sitechecker Pro có thể phân tích hầu hết các trang web trong khoảng hai phút và sẽ gửi email cho bạn một báo cáo chi tiết về các vấn đề có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu suất từ khóa của bạn. Báo cáo của bạn sẽ bao gồm các chi tiết về mật độ từ khóa, liên kết, khả năng lập chỉ mục, mức độ liên quan của nội dung, bảo mật và tốc độ trang của trang, với các đề xuất cụ thể để cải thiện hiệu suất SEO của bạn.

Với Sitechecker Pro, bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi các trang web của bạn gặp sự cố nghiêm trọng cần được chú ý ngay lập tức và cảnh báo cho các sự cố khác cần được kiểm tra hoặc khắc phục một cách thuận tiện.

Giá: Dùng thử miễn phí; $49 mỗi tháng để truy cập vào bộ công cụ SEO đầy đủ

9. Small SEO Tools

Công cụ SEO nhỏ cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào trình kiểm tra mật độ từ khóa cung cấp báo cáo cho các cụm từ một, hai, ba và bốn từ. Bạn có thể nhập một khối văn bản chưa xuất bản hoặc một URL để phân tích nội dung.

Điều thú vị về Công cụ SEO nhỏ là bạn nhận được báo cáo ở cả định dạng bảng và đám mây thẻ. Ngoài ra, bạn có thể ngay lập tức xác định vị trí các cụm từ khóa vượt quá mật độ 2%, được coi là tối ưu hóa quá mức cho SEO.

Giá: Miễn phí không giới hạn nhưng bao gồm quảng cáo trên trang; 0,99 đô la mỗi tháng để có trải nghiệm không có quảng cáo

mật độ từ khóa
mật độ từ khóa

10. Georanker

Georanker là một tùy chọn khác cho mật độ từ khóa nhanh chóng và dễ sử dụng. Tuy nhiên, công cụ này hoạt động khác với các đề xuất hàng đầu khác trên trang này.

Ngoài việc kiểm tra mật độ cho các từ khóa và cụm từ, nó cho phép bạn xem trọng số tương đối của các từ khóa trọng tâm của mình để đảm bảo chúng có liên quan và được tối ưu hóa hoàn toàn cho các truy vấn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh nhiều yếu tố của công cụ này để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của mình. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm nâng cao trước khi gửi URL để có quyền truy cập vào độ dài từ, trọng số cho từng yếu tố SEO trên trang và hệ số nhân trọng số để phân tích mật độ từ khóa.

Giá: Miễn phí không giới hạn; $99 mỗi tháng cho gói Pro bao gồm 10.000 tín dụng hàng tháng có thể được sử dụng trên các tính năng phân tích SEO khác của Georanker

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này về các công cụ kiểm tra mật độ từ khóa tốt nhất cho SEO.

Như bạn đã khám phá ra, có rất nhiều công cụ mật độ từ khóa hàng đầu để lựa chọn có thể giúp bạn cải thiện nội dung và chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vui lòng thử đưa ra từng đề xuất này để tìm ra công cụ phân tích mật độ từ khóa nào hoạt động tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Stephen Hockman là một doanh nhân và người sáng lập SEO Chatter. Anh ấy chuyên về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị kỹ thuật số và say mê SEO từ năm 2005. Mục tiêu của anh ấy là chia sẻ những mẹo và tin tức hay nhất về tiếp thị công cụ tìm kiếm để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập trang web.

Bản tóm tắt

KỸ THUẬT SỐ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI | Tài nguyên số 1 của bạn về các mẹo, xu hướng và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công. Đăng ký nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi để cung cấp các mẹo tiếp thị kịp thời, chiến thuật và khả thi nhất mà bạn thực sự cần trong 7 phút hoặc ít hơn.

Có được lợi thế cạnh tranh, miễn phí. Chúng tôi là một nhóm gồm các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số đầy đam mê, những người luôn tìm kiếm các mẹo, xu hướng và chiến lược mới nhất. Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi rất hào hứng chia sẻ kiến thức của mình với thế giới.

Chúng tôi tin rằng tiếp thị kỹ thuật số là tương lai của tiếp thị và chúng tôi cam kết giúp các doanh nghiệp thành công trong bối cảnh luôn thay đổi này. Chúng tôi biết rằng có thể khó khăn để theo kịp bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số thay đổi liên tục, nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Thể loại

  • Home
  • Digital marketing tips

Tags:

  • Mật độ từ khóa là gì
  • Cách tính mật độ từ khóa
  • Kiểm tra mật độ từ khóa
  • Từ khóa chính là gì
  • Sitemap La gì
  • Từ khóa SEO
  • Cách chọn từ khóa SEO
  • Cách xây dựng bộ từ khóa SEO

Show More

Related Articles

Back to top button