Marketing News

Mẫu lịch kế hoạch tiếp thị năm 2018 của bạn – Miễn phí!

KẾ HOẠCH đã trở thành một từ gồm 4 chữ cái trong doanh nghiệp của bạn chưa? Lên đó với những quyết tâm của Năm mới? Tôi biết đôi khi nó là dành cho tôi. Lập kế hoạch tiếp thị là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp liên tục phải vật lộn. Chưa hết, trong những phần khác của cuộc đời chúng ta, lập kế hoạch là bản chất thứ hai.

  • Chúng ta nhập địa chỉ vào GPS khi chuẩn bị lái xe đi đâu đó.
  • Chúng tôi đăng ký cho các con tham gia trại trước 6 tháng.
  • Chúng tôi đặt các kỳ nghỉ hè và nghiên cứu kỹ các chuyến bay, các lựa chọn xe thuê và các giao dịch khách sạn , nghiền ngẫm các bài đánh giá và thậm chí lập kế hoạch cho những điểm chúng tôi cần đạt được ở đó.

Nếu bạn đã làm tất cả những điều trên, bạn nên vỗ lưng cho chính mình ngay bây giờ. Tuyệt vời. Xin chúc mừng, vì bạn là bạn của tôi, là một nhà lập kế hoạch!

Tuy nhiên, khi nói đến việc lập kế hoạch cho công việc kinh doanh của mình, nhiều người trong số chúng ta đã mờ mắt sau kỳ nghỉ lễ mà vẫn chưa đạt được thành công. Tôi tự đấu tranh với điều này và tôi đang làm trong ngành!

Trong những năm qua, tôi đã phát triển một số công cụ để giúp tôi… và khách hàng của tôi vượt qua nhiệm vụ gian nan là phát triển kế hoạch tiếp thị của họ. Một trong những hữu ích NHẤT là Mẫu lịch tiếp thị hàng năm của tôi. Và tôi muốn chia sẻ nó với bạn tại đây , miễn phí để giúp bạn xóa bỏ rào cản trong kế hoạch tiếp thị hàng năm của mình và bắt đầu một năm mới thật suôn sẻ!

2018 Marketing Calendar Template

Tải xuống Mẫu Lịch Tiếp thị 2018 miễn phí của bạn hiện nay!

Bạn quan tâm đến việc có một kế hoạch tiếp thị tùy chỉnh, được thực hiện cho bạn?
Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lập kế hoạch tiếp thị của chúng tôi, bắt đầu từ $ 39.
Hoặc lên lịch cuộc gọi để thảo luận về dự án của bạn.

Back to top button