Máy bán hàng tự động | SEMTEK Co,.LTD

Máy bán hàng tự động
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Máy bán hàng tự động là sự kết hợp của các sản phẩm khác nhau. Bản thân chiếc máy có thể được so sánh với siêu thị quy mô nhỏ nhất mà không có lực lượng bán hàng. Và như trong trường hợp của một siêu thị, máy bán hàng tự động cần được bổ sung sản phẩm liên tục để hoạt động. Cũng vì lý do này mà các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này được gọi là các nhà khai thác.

Ưu điểm của những chiếc máy bán hàng tự động này là bạn có thể tự phục vụ mình vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày vào bất kỳ ngày nào trong năm. Và dịch vụ là minh bạch; nó hoàn toàn là WYSIWYG.

Hầu hết các máy phổ biến đều thuộc loại 4C (hoặc hiện tại là 8C):

4C’s: Viết tắt đại diện cho những điều cơ bản của bán hàng tự động khi nó phát triển; Ngành công nghiệp này bắt đầu với tức là CÀ PHÊ- CÚP SODA- KẸO- CIGARETTES và phát triển lên gần 8 C (Cà phê, Kẹo hoặc Bánh kẹo, Khoai tây chiên, Đồ uống lạnh, Đồ uống đóng hộp, Thuốc lá, Cốc lạnh, Ủy ban. (Nguồn: http: // www. vending.org)

Cũng theo nguồn tin này, đồ uống đóng chai và đóng hộp chiếm 49,5% thị trường (tiếp theo là đồ uống nóng 10% và thực phẩm bán tự động 7,8%).

Lĩnh vực quan trọng nhất mà máy móc được sử dụng là lĩnh vực sản xuất (41% theo NAMA (Hiệp hội bán hàng tự động quốc gia). Điều này có nghĩa là mỗi nhà sản xuất bán hàng tự động chắc chắn sẽ có máy riêng để nhân viên có thể kiểm tra sản phẩm và dịch vụ. Việc có một chiếc máy như vậy tại địa điểm cung cấp một trường hợp thử nghiệm tuyệt vời để cải thiện chất lượng của những chiếc máy này (“Ăn thức ăn cho chó của riêng bạn”). Các văn phòng chiếm 26% doanh số bán máy bán hàng tự động, chẳng hạn như số lượng lớn máy pha cà phê. Và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tỷ lệ thâm nhập là khoảng 7%.

Một số số liệu bán hàng; năm 1994 có máy bán hàng tự động được bán với giá khoảng 18 tỷ đô la và năm 2004 con số này tăng lên khoảng 30 tỷ.

Tiếp theo, tình hình châu Âu …

© 2006 Hans Bool

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.