Máy làm đá di động NewAir AI-210W phù hợp ngay trên mặt bàn của bạn và làm đá chỉ trong vài phút! | SEMTEK Co,.LTD

Máy làm đá di động NewAir AI-210W phù hợp ngay trên mặt bàn của bạn và làm đá chỉ trong vài phút!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Những tháng ấm hơn gợi lên ký ức về những bữa tiệc ngoài trời và đồ uống lạnh cóng, nhưng đừng mắc sai lầm khi hết đá vào lần tới khi bạn tung ra một bộ soiree mùa hè. Mặc dù máy làm đá trong tủ lạnh của bạn có thể sản xuất đủ đá cho một vài cốc nước, nhưng khi nói đến việc tạo ra lượng đá lớn hơn một cách nhanh chóng và hiệu quả, không gì có thể đánh bại sức mạnh và sự tiện lợi của máy làm đá cầm tay.

Máy làm đá di động NewAir AI-210W PerfectCube màu trắng là một trong những máy làm đá cầm tay tiên tiến nhưng giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Thông thường, máy làm đá thương mại hoặc nhà hàng là những đơn vị lớn cũng tạo ra một lượng lớn tiếng ồn. Hơn nữa, chúng có giá hàng nghìn đô la để mua. Tuy nhiên, với NewAir AI-210W PerfectCube, giờ đây bạn có thể làm đá trong vòng sáu phút thao tác với ba viên có kích thước khác nhau.

Khi so sánh với các máy làm đá cầm tay cạnh tranh trên thị trường, AI-210W của NewAir thực sự tạo ra nhiều đá hơn 33% trong mỗi chu kỳ và nhiều hơn 25% mỗi ngày. 12 viên đá được tạo ra mỗi chu kỳ và để vận hành dễ dàng, không cần đường nước trực tiếp. Để làm đá, chúng tôi chỉ cần đổ nước đóng chai hoặc nước máy vào bể và đợi đá xuất hiện trong khoảng sáu phút.

Đi kèm với NewAir AI-210W là thùng đá có thể tháo rời và muỗng đựng đá, cũng như các tính năng tự làm sạch. Khi chúng tôi đã có đủ đá, nước không sử dụng trong bể sẽ được đổ hết qua ống thoát gắn bên cạnh. Khi cần cất thiết bị đi xa hoặc vận chuyển đến một vị trí khác, chúng tôi nhấc thiết bị lên bằng tay cầm gắn lõm vào bên của nó.

Nhóm sản phẩm của chúng tôi đã có thể thử nghiệm NewAir AI-210W tại bữa tiệc mùa hè hàng năm của công ty chúng tôi và chúng tôi đã rất ngạc nhiên với tốc độ nhanh chóng mà thiết bị này cung cấp cho chúng tôi. Hơn nữa, vì kích thước của nó, nó đủ nhỏ gọn để đặt trên quầy bếp của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất vui vì chúng tôi có thể làm được ba viên đá có kích thước khác nhau: nhỏ, vừa hoặc lớn. Điều này làm cho việc pha cocktail lạnh trở nên dễ dàng hơn, vì chúng tôi có các loại đá viên khác nhau cho nước giải khát.

Trên tất cả, NewAir AI-210W khá phải chăng và rẻ hơn nhiều so với nhiều mẫu cạnh tranh mà chúng ta đã thấy của các thương hiệu nổi tiếng hơn như Franklin Chef và Sunpentown. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ NewAir AI-210 là một sản phẩm tuyệt vời với mức giá thậm chí còn tốt hơn. Trên thực tế, mọi người trong văn phòng của chúng tôi đều nóng lòng muốn biết nơi họ có thể chạm tay vào một cái!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.