Marketing News

McDonald's tạo ra bao bì mới để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới vào năm 2021

Tạo sự gắn bó giữa thương hiệukhách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có bao bì. Thiết kế bao bì có thể có tác động rất lớn đến trải nghiệm của người tiêu dùng với thương hiệu. Cung cấp cho người tiêu dùng một bản trình bày độc đáo về sản phẩm có thể gắn họ với thương hiệu.

Nếu bạn nghĩ về các thương hiệu yêu thích của mình, bạn sẽ thấy mình nhớ tất cả các bao bì của họ vì thiết kế và cách trình bày độc đáo của họ.

McDonald's là một trong những thương hiệu rất sáng tạo khi nói về bao bì của mình. Thương hiệu luôn tìm cách tốt nhất để trình bày sản phẩm của mình và bao bì mới là một bằng chứng.

Sẵn sàng trải nghiệm mới với bao bì mới của McDonald's

Bắt đầu từ tháng 1 2021, McDonald's sẽ thay đổi cách trình bày sản phẩm của mình. nó sẽ thay đổi bao bì của tất cả các món trong thực đơn của họ.

Để chứng minh rằng bao bì ảnh hưởng đến trải nghiệm của người tiêu dùng; Bao bì của McDonald tạo ra hơn 60 hàng triệu tương tác với người tiêu dùng trên toàn cầu hàng ngày. Do đó, thương hiệu nổi tiếng đang thực hiện một sự thay đổi trong cách sử dụng bao bì để biến nó thành một phần trong trải nghiệm của thương hiệu không chỉ là một công cụ để quảng cáo.

Thương hiệu đã phát triển bao bì mới theo một cách nhất định để đảm bảo tính liên tục của nó nhằm mang đến những khoảnh khắc ngon miệng và hạnh phúc cho người tiêu dùng và nhân viên.

Simple Yet Creative

Những thiết kế đơn giản, sáng tạo thu hút sự chú ý với vẻ đẹp và sự sáng tạo của chúng. Tưởng chừng như đơn giản đối với người xem, nhưng thực sự nhà thiết kế cần một nỗ lực rất lớn để đạt được kết quả theo cách này.

Thương hiệu đảm bảo rằng các thiết kế đơn giản và dễ hiểu để giúp người tiêu dùng và phi hành đoàn dễ dàng phân biệt được sự khác biệt giữa các mặt hàng.

McDonald's đã tạo ra những thiết kế mới không có những hình ảnh không cần thiết gây ồn ào. Thiết kế bao bì mới mang đến cho người tiêu dùng sự tươi mới, hiện đại, vui tươi. Nó cũng muốn tạo ra nhiều khoảnh khắc thoải mái hơn để nâng cao trải nghiệm thương hiệu.

Tác động của thiết kế

Mọi người có xu hướng yêu thích sự đơn giản và McDonald's đã thể hiện điều đó một cách xuất sắc. Các thiết kế vui tươi, thu hút sự chú ý và sáng tạo. Ngoài ra, việc tạo ra một thiết kế cho từng mặt hàng đã tạo cho nó bản sắc riêng và sẽ khiến khách hàng cảm thấy đặc biệt về đơn đặt hàng của họ.

Để kết thúc bài viết này, McDonald's đã đưa sự đổi mới lên một tầm cao mới; họ muốn khách hàng của mình có trải nghiệm tuyệt vời đầy đủ bất cứ khi nào họ đặt hàng. Và đây có thể là một yếu tố trong việc thu hút thêm khách hàng và xây dựng mối quan hệ mới.

Back to top button