MCITP Đào tạo và Phát triển Nghề nghiệp

MCITP Đào tạo và Phát triển Nghề nghiệp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nhận được Chứng chỉ Công nghệ Thông tin Chuyên nghiệp của Microsoft hoặc khóa đào tạo MCITP là cách tốt nhất để bạn giành được chứng chỉ để thể hiện nhiều kỹ năng, kiến ​​thức chuyên môn, sự thành thạo và kiến ​​thức của bạn về các công nghệ của Microsoft. Nhưng trước khi bắt tay vào khóa đào tạo này, bạn nên tìm hiểu một số thông tin thích hợp về MCITP.

Thông tin chi tiết về Chương trình Microsoft Certified Professional (MCP):

Microsoft đã trao các chứng chỉ chuyên nghiệp theo chương trình của mình, Microsoft Certified Professional (MCP). Yêu cầu chính để đạt được chứng chỉ là bạn phải vượt qua một hoặc nhiều kỳ thi. Chương trình MCP được thiết kế cho các chuyên gia và nhà phát triển CNTT. Theo chương trình MCP là một loạt các chứng chỉ tập trung và có mục tiêu, bao gồm cả MCITP.

Tại sao nhận đào tạo MCITP:

Việc có chứng chỉ MCITP sẽ giúp xác thực các kỹ năng toàn diện của bạn cần có để thực hiện một vai trò công việc nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn đối với quản trị viên nhắn tin doanh nghiệp và quản trị viên cơ sở dữ liệu. Chứng nhận MCITP được nhiều công ty công nhận rộng rãi. Tham gia chương trình đào tạo MCITP và đạt được chứng nhận sẽ giúp bạn có lợi thế trong thị trường việc làm cạnh tranh. Điều này có nghĩa là bạn được chứng nhận để thực hiện các nhiệm vụ CNTT quan trọng và có kiến ​​thức về cách sử dụng tốt nhất các công nghệ của Microsoft.

Nếu bạn là quản trị viên, chuyên gia cơ sở dữ liệu, nhân viên hỗ trợ hoặc bất kỳ chuyên gia CNTT nào, thì chứng chỉ này sẽ là một con bài chủ lực trong quá trình phát triển nghề nghiệp của bạn. Kiếm được chứng chỉ MCITP là sự xác nhận các kỹ năng và kinh nghiệm được mở rộng của bạn và sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn cho dù bạn là một chuyên gia lâu năm hay mới làm quen với công nghệ. Tham dự lớp học MCITP và đạt được chứng nhận sẽ mang đến cho bạn những cơ hội vô giá để kết nối với mạng lưới MCP toàn cầu.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chứng chỉ sẽ giúp ích rất nhiều cho bất kỳ tổ chức và sự phát triển nghề nghiệp nào. Một nghiên cứu cho thấy 63% các nhà quản lý tuyển dụng tin rằng những cá nhân được chứng nhận sẽ làm việc hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Nó cũng đã được chứng minh rằng đào tạo và chứng nhận là những yếu tố cần thiết để duy trì hoạt động hiệu quả và chất lượng cao.

Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng 43% nhân viên có Chứng chỉ của Microsoft cho biết họ được tăng lương trong khi 57% chuyên gia có chứng chỉ của Microsoft dự kiến ​​sẽ nhận được các ưu đãi và tiền thưởng.

Tổng quan về chứng chỉ MCITP:

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của việc trở thành một chuyên gia được Microsoft chứng nhận, đã đến lúc tìm kiếm một chương trình đào tạo MCITP tốt. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự lựa chọn trực tuyến. Khi chọn nhà cung cấp khóa học, hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp đó cung cấp các chứng chỉ MCITP thiết yếu.

Một số chứng nhận này bao gồm Kỹ thuật viên hỗ trợ máy tính để bàn doanh nghiệp trên Windows 7, Quản trị viên máy tính để bàn doanh nghiệp trên Windows 7, Kỹ thuật viên hỗ trợ người tiêu dùng trên Windows Vista, Kỹ thuật viên hỗ trợ doanh nghiệp trên Windows Vista, Quản trị viên doanh nghiệp trên Windows Server 2008, Quản trị viên máy chủ trên Windows Server 2008 và Ảo hóa Quản trị viên trên Windows Server 2008 R2.

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của mình trên máy chủ Microsoft SQL, các chứng chỉ có sẵn là Quản trị viên cơ sở dữ liệu 2008, Nhà phát triển cơ sở dữ liệu 2008, Nhà phát triển kinh doanh thông minh 2008 và Quản trị viên cơ sở dữ liệu trên SQL Server 2005.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan