Marketing News

“Mẹ của bạn là xương sống của bạn” Đây là cách Vodafone kỷ niệm Ngày của Mẹ trong một Advert Mới

Còn gần một tuần nữa là đến Ngày của Mẹ và nhiều thương hiệu đã bắt đầu tung ra các chiến dịch để kỷ niệm dịp này. Đây là thời điểm tốt nhất để kỷ niệm các bà mẹ và các thương hiệu hãy tận dụng cơ hội này để tạo ra các ưu đãi nhằm quảng bá họ thông qua các chiến dịch và quảng cáo.

Vì chúng tôi đang theo dõi sát sao các chiến dịch mới được tung ra cho ngày của mẹ, chúng tôi đã phát hiện ra một chiến dịch tuyệt vời bởi Vodafone duy nhất và duy nhất; chúng ta có thể thẳng thắn nói rằng Vodafone không bao giờ thất bại trong việc khởi động các chiến dịch sáng tạo và quảng cáo mới này đã lan nhanh như lửa.

Vì vậy, hãy bắt đầu và cho bạn biết tất cả về quảng cáo mới.

Vodafone Tôn vinh tất cả các bà mẹ

Gần một ngày trước, thương hiệu viễn thông đã tung ra quảng cáo mới để kỷ niệm Ngày của Mẹ và đây là một trong những quảng cáo hay nhất mà bạn từng thấy.

Chiến dịch đang quảng cáo ưu đãi của Vodafone Cash cho ngày của mẹ, một 20 Giảm% cho bất kỳ món quà nào bạn sẽ mua từ các đối tác của Vodafone.

Ngoài ra, Chiến dịch đã được khởi chạy mà không có bất kỳ bài đăng hoặc chiến dịch quảng cáo nào; thương hiệu vừa phát hành quảng cáo và quảng bá ưu đãi nhân ngày của mẹ mới với thẻ bắt đầu bằng # كل_سنة_وكل_أم_حامي_حمى_العيلة_كلها #

Ý tưởng của quảng cáo xoay quanh việc các bà mẹ là trụ cột của con cái họ. Trong một loạt các tình huống lấy cảm hứng từ cuộc sống thực, quảng cáo cho thấy cách các bà mẹ luôn bảo vệ con mình trước những người khác và ý tưởng đã được truyền tải một cách hoàn hảo.

Điều gì đã khiến cho người yêu đến vậy

Có rất nhiều lý do khiến mọi người ngay lập tức yêu thích quảng cáo.

Tất cả chúng ta đều yêu thích bất cứ điều gì liên quan đến mẹ và việc đó là những tình huống xảy ra trong cuộc sống thực khiến nó càng trở nên đặc biệt và là yếu tố thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, khiếu hài hước được sử dụng trong quảng cáo là một lý do khác khiến mọi người yêu thích nó.

Ý tưởng được thực hiện một cách hài hước và thậm chí là xúc động vì nó gợi cho người xem cảm giác mẹ luôn ở bên cạnh họ. Quảng cáo đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của mọi người và thực tế là nó phù hợp với người xem đã khiến nó trở nên lan truyền.

Phát tán trong vài giờ

Trong vòng chưa đầy một ngày, quảng cáo đã gây được tiếng vang lớn trên mạng xã hội và mọi người tiếp tục chia sẻ nó.

Kể từ khi ngày của mẹ được mọi người tổ chức, quảng cáo đã thực sự tiếp cận tất cả mọi người, không chỉ đối tượng mục tiêu của nó. Nếu bạn là một người mẹ, một cô con gái, một bài hát hay thậm chí là một người chồng, bạn sẽ có thể liên tưởng đến ý tưởng của quảng cáo này.

Đây là lý do tại sao mọi người đang chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội của họ. Nếu bạn là một người mẹ thì bạn chắc chắn liên quan đến quảng cáo, và nếu bạn là con trai hay con gái thì có lẽ bạn đã trải qua tình huống tương tự khi mẹ bạn chống lưng cho bạn.

Trên thực tế, hầu hết các bình luận trên quảng cáo đều đồng ý với ý tưởng của nó và sẽ không ai yêu bạn hơn mẹ của bạn. Ngoài ra, thực tế là quảng cáo có một phần cảm xúc khiến nó kích hoạt cảm xúc của những người có mẹ đã qua đời.

Trong khoảng 18 hoặc 20 giờ, quảng cáo đã đạt 10 K chia sẻ trên Facebook, 3,1 nghìn bình luận, 20 K lượt thích và 1,5 triệu lượt xem. Vì vậy, chúng tôi mong đợi nhiều con số hơn trong những ngày tới, vì mọi người vẫn chia sẻ quảng cáo cho đến nay.

Cuối cùng, chúng tôi muốn dành cho Vodafone một tràng pháo tay vì đã luôn gây ấn tượng với chúng tôi bằng các chiến dịch và quảng cáo sáng tạo.

Back to top button