Mẹo để nổi bật trong một công ty MLM được thành lập tốt

Mẹo để nổi bật trong một công ty MLM được thành lập tốt. Với ngân sách thắt chặt và nhân viên kiêm nhiệm nhiều vai trò, tài nguyên dành cho các doanh nghiệp nhỏ rất hạn chế trong khi cạnh tranh thì khốc liệt. Đồng thời, còn có áp lực đến từ các sàn giao dịch lớn như Amazon, khiến các doanh nghiệp khác, dù lớn hay nhỏ, đều phải cố gắng tạo ấn tượng lâu dài trong cùng một thị trường. Năm đầu tiên điều hành một doanh nghiệp nhỏ, chưa kể đến mức điều hành thành công doanh nghiệp nhỏ trong năm năm trở lên, có thể vô cùng khó khăn. Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, bạn cần phải sáng tạo. Mặc dù chắc chắn là bạn cần thương hiệu phải nổi bật nhưng có nhiều việc bạn có thể làm ngay cả trước khi có ngân sách đầu tư cho một đội ngũ chuyên sáng tạo hay đại lý quảng cáo để phát triển lớn mạnh với thương hiệu của mình. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn tiếp cận khách hàng phù hợp với sức ảnh hưởng lớn nhất.

Mẹo để nổi bật trong một công ty MLM được thành lập tốt

Một điều thúc đẩy nỗi sợ hãi nhất khi bạn tham gia vào một công ty tiếp thị đa cấp là cách bạn sẽ phân biệt mình với hàng nghìn người đang quảng cáo sản phẩm và dịch vụ giống nhau, tại địa phương và trực tuyến. Bạn có thể biết một số ít những người đã hiểu biết nhiều hơn và có kinh nghiệm với sản phẩm hơn bạn. Hệ thống đã được thiết lập và tuyến trên của bạn hứa rằng bạn sẽ không thất bại nếu bạn làm việc chăm chỉ, nhưng bạn vẫn sợ rằng nó sẽ không thành công. Bài viết này là dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm và tin tưởng vào chiến lược của mình.

mẹo để nổi bật trong một công ty
mẹo để nổi bật trong một công ty

Xây dựng thương hiệu cho chính bạn

Bạn đã tự hỏi bản thân mình có những phẩm chất nào giúp bạn khác biệt với những người đại diện khác không? Câu trả lời là: mọi thứ tạo nên bạn- bạn; diện mạo của bạn, tính cách của bạn, lối sống của bạn một phần lớn là những gì khán giả của bạn sẽ thu hút. Hãy coi bạn là một blogger với nền tảng là công ty tiếp thị đa cấp do bạn lựa chọn. Xây dựng thương hiệu [your name] – [your company] trên trang web của riêng bạn, Facebook, LinkedIn, YouTube và bất kỳ nền tảng nào khác mà bạn thích sẽ tự động khiến bạn trông giống như một người có thẩm quyền. Để duy trì hình ảnh của mình, hãy đảm bảo bạn lên lịch chụp ảnh từ 3 đến 6 tháng một lần, thường xuyên đưa ra những cái nhìn về cuộc sống của bạn, duy trì chiến lược truyền thông xã hội và chạy quảng cáo giống như bất kỳ công việc kinh doanh nào khác.

Đổi mới với sự kiện

Một số nhà tiếp thị đa cấp trị giá hàng triệu đô la sẽ cho bạn biết rằng họ đã kiếm được tiền khi họ ném sự đổi mới của mình ra ngoài cửa sổ và tuân theo hệ thống đã được chứng minh. Mặc dù điều này có thể đúng hoặc có thể không đúng đối với hoạt động kinh doanh tiếp thị đa cấp của bạn, nhưng những gì tôi sắp đề xuất sẽ không bao giờ khiến bạn sai lầm. Đó là các sự kiện mang đến cho khán giả trải nghiệm khiến bạn đáng nhớ hoặc thu hút khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Mọi người muốn gì hơn bất cứ thứ gì bạn đang bán? Họ muốn thuộc về. Họ muốn kết bạn và trở thành một phần của điều gì đó. Đồ chơi tình dục, Tupperware, trang sức MLMs đều có khái niệm đúng đắn khi sản phẩm của họ được giới thiệu chủ yếu tại các bữa tiệc. Bạn có thể khá sáng tạo với khái niệm bật và ngoại tuyến, một lần hoặc liên tục, bình thường hoặc chính thức, miễn phí cho công chúng hoặc chỉ thành viên, miễn phí vào cửa, trả lời hoặc chỉ trả phí.

mẹo để nổi bật trong một công ty
mẹo để nổi bật trong một công ty

Nội dung gốc

Công ty của bạn có thể cung cấp cho bạn các mẫu, đồ họa và tài liệu để sử dụng trong việc tiếp thị và vận hành doanh nghiệp của bạn, nhưng đó là nội dung giống nhau mà tất cả các đại diện của họ đều có. Nội dung gốc có thể là bất cứ thứ gì từ blog, lời chứng thực nổi bật, đồ họa thông tin và bài đăng đến bản trình bày, bản tin và SOP (quy trình hoạt động tiêu chuẩn) cho mục đích đào tạo.

Ba điều này tương đối dễ dàng và có thể được thực hiện nhanh chóng để tạo ấn tượng rất lớn, đặc biệt là với tư cách là người đại diện mới. Bạn thậm chí có thể đã thiết lập những điều này trước khi tham gia MLM. Giống như nhiều doanh nghiệp khác, ấn tượng đầu tiên và vài tuần hoặc vài tháng đầu tiên là rất quan trọng đối với nền tảng tương lai của bạn.

Hãy nhớ rằng, có khả năng công ty tiếp thị đa cấp của bạn đã đặt ra các nguyên tắc cho chiến lược tiếp thị của bạn và sử dụng tài liệu của họ và của riêng bạn. Hãy xem xét điều này trước khi áp dụng bất kỳ ý tưởng nào của bạn, hoặc tốt hơn là trước khi tham gia MLM ngay từ đầu.

5 cách để doanh nghiệp nhỏ có thể trở nên nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Mẹo 1: Hiểu khách hàng của bạn.

Tìm đúng người thấy được những nỗ lực tiếp thị của bạn tại đúng thời điểm để bạn không phải lãng phí nguồn lực cho các nội dung sẽ chìm vào lãng quên giữa vô vàn nội dung khác.

Khách hàng ngày nay yêu cầu phải có trải nghiệm tốt. Trong đó bao gồm cả trải nghiệm tiếp thị và quảng cáo. Phải đảm bảo là nội dung do bạn cung cấp có liên quan đến những người là đối tượng mục tiêu của bạn. Dành thời gian nghiên cứu trực tuyến để tìm hiểu thông tin về nhân khẩu học và hành vi của khách hàng và sau đó đem lại trải nghiệm mà họ coi trọng. Hiểu được đối tượng người xem là bí quyết để đem lại trải nghiệm có ý nghĩa và xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung thành công.

Khi thu thập thêm dữ liệu, bạn có thể biết rõ hơn đối tượng mục tiêu bạn muốn quảng cáo của mình tiếp cận được. Và sau đó, khi khách hàng liên hệ và tương tác với bạn, hãy đảm bảo khuyến khích họ tham gia hoạt động tiếp thị trực tiếp của bạn. Cuối cùng, sử dụng danh sách khách hàng này để tạo đối tượng người xem tương tự sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mới.

mẹo để nổi bật trong một công ty
mẹo để nổi bật trong một công ty

Mẹo 2: Đáp ứng nhu cầu.

Sau khi biết khách hàng tiềm năng của mình, bạn có thể xác định nhu cầu của họ và những nhu cầu nào chưa được đối thủ cạnh tranh đáp ứng. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trên thị trường để biết lỗ hổng nằm ở đâu, sau đó cân nhắc bạn có thể cung cấp những gì mà đối thủ cạnh tranh không cung cấp. Bạn có thể bảo đảm trả hàng miễn phí hoặc giao hàng ngày hôm sau hoặc bạn có thể mở rộng dây chuyền sản phẩm để đưa vào các tùy chọn có thể tùy chỉnh.

Một cách khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là tìm một vài đối tác. Tìm kiếm các doanh nghiệp không cạnh tranh nhưng nhắm đến đối tượng khách hàng giống bạn và có lẽ bạn có thể kết hợp cả công sức và ngân sách để cung cấp gói sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn có thể hợp tác để tổ chức tặng quà miễn phí hoặc nếu cả hai đều ở cùng một địa điểm thì cùng bán sản phẩm trong một sự kiện của cộng đồng như chợ nông sản hay 5K.

Tip 3: Create content quickly.

Build awareness with your customers by keeping your content fresh. That doesn’t mean starting from scratch every time. But small updates can go a long way to letting people know things are happening with your brand.

First, put together a quick calendar of content that’s easily shareable and both informs and educates. It can be in the format of articles, infographics, videos, and more. Plan to post it all to your website because adding new content regularly will increase your Google ranking, give you something to promote, and have content for others to link back to.

Next, use subsets of that content to promote it on social media, in emails, and with display ads that will drive customers to

your site. Make sure to always have a call to action that creates a path to purchase.

Easily and quickly create professional-quality content with user-friendly apps like Adobe Express and Adobe Premiere Rush, so you can make your business stand out. They have beautiful templates and guided learning to help you get started quickly, without having to start from scratch, and the best part may be how seamless it is to move images between products and to your published results.

mẹo để nổi bật trong một công ty
mẹo để nổi bật trong một công ty

Mẹo 4: Tham gia mạng xã hội.

Mạng xã hội có lẽ là công cụ quan trọng nhất mà doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng để nâng cao nhận thức về thương hiệu và tỷ lệ tương tác với khách hàng. Ngày nay, có hơn ba tỷ người trên thế giới sử dụng mạng xã hội. Nền tảng này đặc biệt có giá trị đối với các doanh nghiệp nhỏ vì bạn có thể trực tiếp tương tác với mọi người ngay tại địa điểm của họ thay vì cố gắng thu hút họ đến với bạn. Trên mạng xã hội, bạn có thể trả lời câu hỏi, chú ý đến từng cá nhân và thậm chí bán được hàng.

Chia sẻ nội dung trên trang mạng xã hội được miễn phí còn quảng cáo có trả phí trên mạng xã hội tương đối rẻ đối với các doanh nghiệp nhỏ. Để bắt đầu, bạn chỉ cần nội dung hấp dẫn về hình ảnh sẽ thu hút được sự chú ý của người xem khi họ cuộn qua bảng tin.

Adobe Express giúp bạn dễ dàng tổng hợp hình ảnh và văn bản để có hình đồ họa và video có thể tự động được chỉnh cỡ cho các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Nếu muốn quay chụp và chỉnh sửa video, bạn không cần nền tảng sản xuất video. Chỉ cần truy cập Premiere Rush để có tất cả các tính năng cơ bản ngay trong tầm tay.

mẹo để nổi bật trong một công ty
mẹo để nổi bật trong một công ty

Mẹo 5: Đảm bảo hiển thị tốt trên thiết bị di động.

Chỉ có trang web tuyệt vời trên máy tính để bàn thôi thì chưa đủ. Nếu bạn muốn có lợi thế cạnh tranh và đem lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng thì đừng bỏ qua việc tối ưu hóa nội dung cho thiết bị di động. Mức sử dụng thiết bị di động chiếm khoảng một nửa tổng số lưu lượng truy cập trang web và thương mại di động đang không ngừng phát triển.

Kiểm tra trang web của bạn thường xuyên để đảm bảo trang web hiển thị và hoạt động tốt trên thiết bị di động. Hoặc tốt hơn là thiết kế tất cả các nội dung của bạn với tư duy ưu tiên thiết bị di động trước tiên. Nén hình ảnh của bạn để có thời gian tải nhanh hơn và luôn đứng đầu trong SEO trên thiết bị di động. Nếu khách hàng không thể xem sản phẩm trên trang web của họ hoặc nếu mất quá nhiều thời gian hoặc quá khó để nhập thông tin tìm kiếm hay mua sắm, họ sẽ không có trải nghiệm tích cực và bạn có thể bị loại khỏi cuộc đua bán bàng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Doanh nghiệp cần làm gì de phát triển
 • Chiến lược cho công ty
 • Làm thế nào để doanh nghiệp ngày càng mở rộng phát triển hơn
 • Doanh nghiệp phát triển
 • Cách phát triển kinh doanh
 • Phương án để duy trì vị trí sản xuất của bạn trên thị trường
 • Công thức kinh doanh thành công
 • Những yếu to quan trọng trong kinh doanh

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *