Marketing News

Mẹo hàng đầu để tăng lượt xem video trên Instagram

Bạn có biết rằng Instagram và tiếp thị qua video là những cách tốt nhất để đưa khả năng hiển thị thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới? Nó sẽ cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn, nâng cao lòng trung thành của khách hàng và người hâm mộ theo dõi nhanh chóng. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, chỉ sao chép tiếp thị dựa trên văn bản sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Ngay cả khi nó có, sẽ mất một thời gian dài để giúp bạn đạt được một số kết quả tích cực. Đó là lý do tại sao bạn phải tận dụng tối đa trang mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram để thu hút đối tượng mục tiêu của mình bằng cách sử dụng các yếu tố hình ảnh. Vâng, chúng ta đang nói về ảnh và video. Sau đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào tiếp thị video để hiển thị các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thuyết phục những người mua tiềm năng chọn hàng hóa của bạn. Nói một cách dễ hiểu, bạn muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bán được và do đó, bạn phải xem xét tiếp thị video trên Instagram một cách nghiêm túc. Không có lựa chọn thứ hai nào hiệu quả bằng cách này. Bạn cần nhận ra sự thật vào thời điểm này.

Theo một bài báo đăng trên Huffpost, video Instagram chụp ảnh tự sướng lên một tầm cao mới. Không, chúng tôi không nói về ảnh tự sướng cá nhân. Ví dụ, một nhóm bạn bè đến thăm nhà hàng của bạn. Họ chụp ảnh tự chụp của bạn và đồ ăn, đăng nó lên Instagram. Ngoài ra, họ còn đăng video về không gian, ánh sáng và đồ ăn được phục vụ. Sau đó, bạn cần tiếp thị video để có lượt xem tối đa. Nghe có vẻ thú vị đúng không? Đọc để tìm hiểu về các mẹo hàng đầu để tăng lượt xem video trên Instagram.

Chọn các thẻ bắt đầu bằng # hay nhất

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để thu hút sự chú ý của nhiều người theo dõi hơn. Bằng cách này, bạn sẽ kiếm được nhiều lượt thích, nhận xét, tăng mức độ tương tác và khả năng hiển thị địa phương với những người mua tiềm năng. Nó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng và khi những khách hàng tiềm năng này chuyển thành khách hàng trung thành, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp và doanh số bán hàng nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho video bên cạnh ảnh trên Instagram và tính năng Câu chuyện.

Chọn các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để cải thiện lượt xem video không đơn giản như bạn tưởng. Thẻ bắt đầu bằng # của bạn phải phổ biến để chúng bao gồm các thuật ngữ hoặc cụm từ được người dùng tìm kiếm để tìm kiếm doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Hơn nữa, thẻ bắt đầu bằng # phải rất chính xác. Hãy để chúng tôi giải thích điểm này với sự trợ giúp của một ví dụ. Ví dụ, bạn có một thẩm mỹ viện; bạn phải sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như #beautysalon, #makeup, #hairsalon, #skincare, #instabeauty, v.v. Tránh chọn các thuật ngữ quá mơ hồ hoặc chung chung. Cố gắng thêm vị trí của bạn vào các thẻ bắt đầu bằng # để tăng khả năng hiển thị để những người ở gần bạn đến chăm sóc sắc đẹp.

Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm thẻ bắt đầu bằng # cho video. Đó là cách tốt nhất bạn có thể bắt đầu. Bằng cách này, bạn tìm hiểu về khán giả, đối thủ cạnh tranh, cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ nghiên cứu hashtag trực tuyến. Làm cho nội dung video của bạn nổi bật và cho người mua biết về sự sáng tạo và độc đáo của bạn. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến.

Tận dụng tối đa Quảng cáo video trên Instagram

Khi bạn có một trang kinh doanh trên Instagram, cơ hội là vô tận. Lợi ích lớn nhất là bạn có thể tận dụng quảng cáo video trên Instagram. Với rất nhiều người dùng, thật khó để tiếp cận với nhiều đối tượng hơn chỉ thông qua các bài đăng không phải trả tiền. Để có nhiều lượt xem Instagram hơn, bạn sẽ cần sử dụng tính năng quảng cáo trả phí của nền tảng. Nó sẽ giúp lượt xem video của bạn một cách triệt để.

Với quảng cáo video, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ tính năng nhắm mục tiêu nâng cao của Facebook. Có, bạn có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học cực kỳ cụ thể và tải lên danh sách email để có được những khách hàng ưa nhìn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhắm mục tiêu những người tương tự, ngoài những người hâm mộ hiện tại của bạn, tuy nhiên, những người bạn chưa nhắm mục tiêu cho đến nay! Bạn nhắm mục tiêu càng nhiều khách hàng tiềm năng, bạn càng có nhiều lượt xem video trên Instagram. Không có nghi ngờ gì về điều tương tự. Hãy thử chiến lược này và bạn sẽ thành công và thấy kết quả khả quan. Với quảng cáo video, cơ hội có được khách hàng nhiều hơn so với các bài đăng không phải trả tiền.

Chọn Đăng bài hậu trường

Dù kinh doanh lĩnh vực gì, bạn cũng nên đăng một số video hậu trường để tăng khả năng hiển thị. Ví dụ: nếu bạn có cửa hàng đồ chơi trực tuyến, bạn có thể đăng video về cách hoạt động của những đồ chơi này hoặc cách các chuyên gia đồ chơi thiết kế chúng. Bạn cũng có thể đăng video về cách công ty của bạn kỷ niệm ngày ra mắt sản phẩm mới. Bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo để có được kết quả tốt nhất trên Instagram.

Thể hiện khía cạnh con người trong doanh nghiệp của bạn thông qua những video này. Cải thiện lượt xem bằng cách khai thác mong muốn của khán giả trên mạng xã hội hiện đại. Nếu bạn có một quy trình sản xuất có tính thẩm mỹ và sẽ thu hút những khách hàng sành sỏi, hãy quay một số video hậu trường về quy trình sản xuất và chia sẻ điều đó với những người theo dõi bạn. Những chiến lược này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn so với tiếp thị hoặc quảng cáo tiêu chuẩn. Chúng tôi không nói rằng tiếp thị truyền thống không hiệu quả, nhưng sẽ mất một thời gian. Nếu bạn cần kết quả nhanh, bạn sẽ cần tận dụng các bài viết hậu trường.

Đăng lại Video của bạn

Bắt buộc phải đăng nội dung mới và độc đáo trên Instagram. Không có nghi ngờ gì về điều tương tự. Sau đó, nếu bạn hết ý tưởng, đừng cảm thấy nghi ngờ để đăng lại nội dung. Tất nhiên, bạn không thể sử dụng lại nội dung mà bạn đã đăng ngày hôm qua, nhưng hãy đăng nội dung tương tự sau ba tháng. Bạn thậm chí có thể thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ nếu bạn có ý tưởng. Bạn có thể sử dụng các đoạn trích nhỏ hơn từ các video dài như mẹo hướng dẫn, bản trình diễn, trải nghiệm của khách hàng và đăng lại trên Instagram bằng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Thêm diện mạo chuyên nghiệp cho video trên Instagram

Đăng video trông độc đáo, chuyên nghiệp và bóng bẩy. Là một chủ doanh nghiệp, bạn không thể trông quá nghiệp dư trước khán giả của mình. Đừng cho rằng khách hàng của bạn thiếu hiểu biết. Ngược lại, người tiêu dùng hiện đại rất thông minh và biết đọc. Họ đưa ra quyết định sáng suốt trước khi mua một sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn không cần phải là một ninja chỉnh sửa, nhưng bạn luôn có thể sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa trực tuyến để làm cho video của bạn trở nên chuyên nghiệp nhằm tăng khả năng hiển thị. Hãy bớt chút thời gian ra khỏi lịch trình bận rộn của bạn, đọc về những công cụ này và chọn một công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Kết luận

Giờ bạn đã biết về những mẹo này, hãy bắt đầu đăng video để tăng khả năng hiển thị và nhận biết thương hiệu.

Để đọc thêm một số phương tiện truyền thông xã hội và nội dung video, hãy xem các bài viết liên quan đến quảng cáo khác này trên Marketing.com.au :

Back to top button