Marketing tổng thể

Mẹo hàng tuần về cách cung cấp trải nghiệm khó quên cho khách hàng

unforgettable customer experience

Bài học chính: Bạn sẽ muốn đánh dấu trang smartercx.com/unforctures.

Người tiêu dùng đang chú ý đến trải nghiệm hơn bao giờ hết, gây áp lực lên các chuyên gia trải nghiệm khách hàng (CX) để mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn. Nghiên cứu từ Walker cho thấy rằng, bởi 2020, phần lớn các quyết định mua B2B sẽ được thực hiện dựa trên CX, không phải giá.

Chúng ta đều biết rằng CX phải liên tục cải tiến, nhưng làm thế nào? Kỳ vọng của khách hàng là một thang cuốn, liên tục đi lên và hiếm khi dừng lại. Cụ thể chúng ta có thể / nên làm gì để luôn ở trên cùng của thang cuốn đó?

Tôi đang hợp tác với SmarterCX và Oracle CX để tìm hiểu, và để cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp những ví dụ thực tế về trải nghiệm khách hàng phi thường diễn ra hàng ngày.

Tôi rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt Không thể quên , một chương trình giáo dục đa phương tiện có sự tham gia của một nhóm luân phiên gồm các chuyên gia CX để làm nổi bật trải nghiệm khách hàng hiện đại xuất sắc.

Unforgettable CX Video Series

Cho những gì tiếp theo 12 tháng, bạn sẽ tìm thấy các bài học video khó quên hàng tuần trên LinkedIn, Facebook và ở đây tại ConvinceAndConvert.com. Mỗi video không thể nào quên sẽ bao gồm một câu chuyện của một chiến lược gia CX nổi tiếng và một bài học cụ thể dành cho người xem. Chúng tôi cũng mở các bài báo hàng tháng và hội thảo trên web độc quyền để đi sâu hơn vào các chủ đề được đề cập trong loạt video.

Đây là video đầu tiên:

Chúng tôi có ba chuyên gia CX đáng kinh ngạc được xếp hàng tham gia Unfornough, với phần tư sẽ được công bố vào một ngày sau — hãy chú ý theo dõi!

Gặp họ:

Unforgettable Experts 1

Shep Hyken
Shep là một chuyên gia kinh nghiệm và dịch vụ khách hàng và Giám đốc Kinh ngạc của Shepard Presentations. Anh ấy là New York Times Wall Street Journal tác giả bán chạy nhất và đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia vì thành tích trọn đời trong nghề diễn thuyết. Tìm hiểu thêm.

Jeanne Bliss Unforgettable CX

Jeanne Bliss
Jeanne Bliss là Người sáng lập và Chủ tịch của CustomerBliss , và là Đồng sáng lập của Hiệp hội Chuyên gia Trải nghiệm Khách hàng. Bà là một trong những chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo lấy khách hàng làm trung tâm và vai trò Giám đốc khách hàng. Tìm hiểu thêm.

Ian Golding Unforgettable CX

Ian Golding
Ian Golding là Chuyên gia Trải nghiệm Khách hàng và Trải nghiệm Khách hàng được Chứng nhận Chuyên gia. Ian đã dành hơn 20 năm để cải thiện hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi thấy từ chương trình này:

Loạt video khó quên
Hàng tuần, bạn sẽ có thể xem các bài học video CX trên LinkedIn, Facebook và trên Oracle's SmarterCX.com. Shep sẽ chiếu phần 1 (tập 1 – 10), Jeanne sẽ dẫn đầu mùa 2 (các tập 11 – 20), và Ian sẽ dẫn chương trình phần 3 (các tập 21 – 30). Trong mỗi video Khó quên, bạn sẽ được các chuyên gia POV về các chiến lược CX hoạt động với những điểm cần giải quyết cụ thể.

Các bài báo khó quên
Ngoài Series Video Những điều khó quên hàng tuần, các chuyên gia CX của chúng tôi sẽ sản xuất các bài viết hữu ích tại đây trên SmarterCX.com hàng tháng . Ngoài ba (sắp có bốn) máy chủ video của chúng tôi ở trên, tôi cũng sẽ tạo thêm nội dung bằng văn bản trên cổng thông tin này.

Hội thảo trên web về khó quên
Các bài học về CX trong loạt phim về điều khó quên sẽ không chỉ ở dạng video và bài viết. Chúng tôi cũng sẽ tạo sáu Hội thảo trên web trong thời gian tới 12 tháng, mỗi tháng tập trung vào một xu hướng CX thú vị và hữu ích. Nhiều trong số các Hội thảo trên web này thực sự sẽ là WebiNINES, theo đó Hội thảo trên web chỉ kéo dài chín phút – hoàn hảo cho những người bận rộn như bạn!

Chắc chắn bạn sẽ thấy các video, bài báo, hội thảo trên web trong nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn, nhưng nơi tốt nhất để xem tất cả nội dung là tại SmarterCX.com. Trên thực tế, để dễ dàng thực hiện điều đó, Oracle CX đã tạo ra một trung tâm đặc biệt dành riêng cho chương trình này. Bạn sẽ tìm thấy nó tại smartercx.com/unforctures.

(Lưu ý rằng chúng tôi cũng sẽ đưa những điểm nổi bật của chương trình này tại ConvinceAndConvert.com (đó là mối quan hệ đối tác nội dung trả phí giữa chúng tôi và Oracle CX)

Chúng tôi rất quan tâm đến ý tưởng của bạn và phản hồi của bạn, vì vậy Vui lòng liên hệ với tôi bất cứ lúc nào với những nhận xét và đề xuất cho Unfornough. Tôi đang ở jay@convinceandconvert.com

Cảm ơn Oracle CX đã cam kết với chương trình đa phương tiện mạnh mẽ này. Và Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đọc và tham dự.

Hãy cùng nhau làm nên những điều khó quên của CX!

  • Trang chủ

Back to top button