Marketing News

Mẹo & Thủ thuật năm 2020: Cách Quảng bá Doanh nghiệp thông qua Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số

Tôi chắc chắn rằng, nếu tôi hỏi nhà chiến lược rằng điều thách thức nhất đối với họ là gì, câu trả lời sẽ là – các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo và độc đáo cho mỗi chiến dịch.

Chà, tôi phải nói rằng thứ này thực sự là một thử thách. Những ai đam mê thế giới kỹ thuật số đều biết rất rõ điều này rằng nó chỉ là cách phát âm đơn giản của tiếp thị kỹ thuật số.

Sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ và sự gia tăng số lượng ứng dụng đang làm cho ngành kỹ thuật số cạnh tranh hơn. Việc lập các chiến lược kỹ thuật số gần giống với việc mơ mộng, bạn có thể lên kế hoạch rất nhiều, nhưng thật không may, mọi thứ đều có thể được thực hiện. Bởi vì khi nói đến thực tế, chúng ta phải xem xét mọi người nghĩ gì, họ cư xử như thế nào, chúng ta hãy sửa đổi các thủ thuật và mẹo của chúng ta.

2020 Mẹo & Thủ thuật: Cách Quảng bá Doanh nghiệp thông qua Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số Nhấp để Tweet

Và ồ, nếu bạn đang sống trong những tưởng tượng của mình và mơ về việc trở thành một doanh nhân nổi tiếng mà không đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số thì đã đến lúc thức dậy. Bất kể bạn đang ở B2B hay B2C, tiếp thị kỹ thuật số là một công cụ bắt buộc phải có. Chà, vẫn chưa muộn. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với một số chiến lược đôi bên cùng có lợi về tiếp thị kỹ thuật số.

Ngay cả khi bạn đang sử dụng nền tảng kỹ thuật số và không thể quảng bá doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả thì đừng lo lắng. Hãy sẵn sàng cho đối thủ cạnh tranh của bạn một thời gian khó khăn vì chúng tôi biết một số chiến lược hiệu quả cao chắc chắn có thể lật ngược thế cờ đối với bạn. Chuẩn bị cho bản thân và tập trung!

Quy tắc đầu tiên- hãy sáng tạo!

Không ai thích quảng cáo quá sòng phẳng, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đủ sáng tạo để ít nhất có được sự chú ý của khán giả của bạn, trong lần đầu tiên. Còn logo của bạn thì sao? Bạn có chắc là bạn đã biện minh cho điều 'sáng tạo' với logo của mình không? Chà, nếu bạn chỉ tập trung vào thiết kế thì hãy cho tôi biết rằng màu sắc quan trọng như nhau.

Nếu bạn nghi ngờ, hãy bắt đầu làm việc lại quy trình logo. Bạn thậm chí có thể nhận trợ giúp từ bất kỳ nhà sản xuất logo tự do nào. Nói cho cùng thì luôn luôn tốt khi đa dạng ý tưởng, logo là đặc điểm nhận dạng của thương hiệu và ai không muốn xuất hiện độc đáo và sáng tạo khi nói đến bản sắc thương hiệu. Hy vọng bạn đã có hướng đi, hãy bắt tay vào thực hiện nó, Asap! Nhân tiện, điều này có thể bao gồm những bài đăng và hình ảnh sáng tạo mà bạn đăng trên các diễn đàn xã hội. Đảm bảo rằng bài đăng của bạn đủ hấp dẫn.

Đánh giá chính xác đối tượng của bạn

Vâng, khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, bạn phải có óc phán đoán cho dù bạn có đạo đức đến đâu. Bạn biết bao nhiêu về khán giả của mình? Bạn có biết các hoạt động kỹ thuật số của khán giả của bạn là gì không? Bạn có biết khán giả của bạn dành bao nhiêu thời gian trên các diễn đàn xã hội không? Chà, Nếu bạn vẫn chưa biết về những điều này thì bạn thậm chí chưa chứng kiến ​​được bản chất của tiếp thị kỹ thuật số. Bởi vì một nhà tiếp thị kỹ thuật số biết thói quen của đối tượng của họ nhiều hơn chính khán giả biết về các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Đề xuất đọc: Đồ họa thông tin: Tóm tắt nhanh về lợi ích của AI Chatbots trong 2020

Vì vậy, bạn cần phải phán xét một cách tàn nhẫn. Hiểu tâm lý của khán giả, cố gắng tìm ra tiêu chí chi tiêu của đối tượng được nhắm mục tiêu và đảm bảo rằng bạn biết cách sử dụng của họ cùng với lịch sử tìm kiếm. Ồ tôi biết, điều này nghe có vẻ không nhỏ hơn việc đi hàng ngàn dặm nhưng, đây là bước quan trọng nhất. Một khi bạn thành công trong việc nhận được lệnh về việc này, bạn gần như đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh

Được rồi, chúng tôi biết rằng rất khó để nuốt chửng điều này, nhưng cuối cùng thì bạn cũng phải. Không có hại gì khi chấp nhận sự thật rằng đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm tốt hơn bạn. Tại sao không học hỏi từ những sai lầm của bạn? Chỉ cần cố gắng tìm ra nguyên nhân khiến khán giả của bạn hướng về đối thủ cạnh tranh nhiều hơn là tương tác với thương hiệu của bạn.

Khám phá và tìm kiếm các chiến thuật mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng để nắm bắt sự quan tâm của khán giả. Một điều được coi là đặc biệt của đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn là gì? Bạn có biết yếu tố độc đáo đó không? Nếu có, thì bạn còn chờ gì nữa? Nhân tiện, xin đừng nghĩ rằng vì điều này, chúng tôi muốn nói rằng bạn cần phải sao chép đối thủ cạnh tranh của mình. Không, chỉ cần đủ thông minh để chỉ đưa ra các chỉ dẫn.

Hãy là một người chơi thông minh trên mạng xã hội

Đây là phần quan trọng nhất của tiếp thị kỹ thuật số. Tôi biết nhiều chuyên gia vẫn không biết ý nghĩa thực tế của tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn có biết? Tiếp thị truyền thông xã hội không chỉ đơn thuần là đăng và bình luận. Bạn có chắc bạn biết điểm mấu chốt của nó? Nếu không, thì bạn cần hiểu rằng việc sử dụng mạng xã hội với tư cách người dùng và điều hành thương hiệu trên nền tảng xã hội là hai kịch bản khác nhau. Xin đừng bối rối.

Đối tượng của bạn có tương tác với thương hiệu của bạn không? Bạn cần đảm bảo rằng khán giả có mối liên hệ chặt chẽ với thương hiệu của bạn. Nếu không, thì tất nhiên, bạn đang đi sai hướng trong việc tiếp thị trên mạng xã hội. Chỉ cần thực hiện mẹo làm bánh hạnh nhân này và cố gắng thu hút khán giả của bạn thông qua việc tạo nội dung độc đáo. Đối với điều này, bạn có thể truy cập các trang web khác nhau như Trợ giúp viết bài tập CIPD , hỗ trợ học tập trực tuyến hoặc bất kỳ cổng thông tin viết lách nào khác. Chà, đừng nhầm lẫn với các thuật ngữ 'bài tập' hoặc 'học thuật', các chuyên gia của họ cũng cung cấp trợ giúp trong việc viết sáng tạo.

Hãy khéo léo với tính năng nhắm mục tiêu theo địa lý

Trước hết, xin chân thành cảm ơn các nhà công nghệ đang cung cấp sự tiện lợi như vậy cho bạn. Tính năng mới này của tiếp thị kỹ thuật số không ít hơn một công thức kỳ diệu cho các nhà tiếp thị. Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn thậm chí còn không biết đến điều kỳ diệu này. Tốt rồi! Bạn không phải là người chèo thuyền này. Có rất nhiều nhà tiếp thị vẫn chưa biết nhiều về việc nhắm mục tiêu theo địa lý này. Cảm ơn tôi sau.

Đề xuất đọc: 4 Xu hướng Tiếp thị Hoàn hảo để Tham gia 2020 và hơn thế nữa

Nhân tiện, với nhắm mục tiêu theo địa lý này, bạn có thể có quyền truy cập vào vị trí và các khu vực tương đối của đối tượng của bạn và ồ, nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến B2C thì đây có thể là công cụ hiệu quả nhất cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là, khéo léo về cách bạn đang tích hợp tính năng này trong các chiến lược tiếp thị của mình. Tốt hơn nên thu thập tất cả các ưu và nhược điểm và sau đó chuyển sang tích hợp kỹ thuật nhắm mục tiêu theo địa lý này.

Giữ cho Công cụ tối ưu hóa của bạn luôn hoạt động

Nếu bạn đang thực hiện sứ mệnh giữ chân khán giả của mình thì hãy đảm bảo rằng công cụ tối ưu hóa của bạn luôn được tăng cường. Có, việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn rất quan trọng. Bất kể bạn đang nhắm đến tầng lớp nào, khách hàng kỹ thuật số luôn tìm kiếm danh sách sản phẩm được tối ưu hóa. Cố gắng bao gồm tất cả các ứng dụng cần thiết, công cụ tìm kiếm hoặc các diễn đàn khác mà khán giả của bạn có thể có mặt. Ngay cả khi chỉ có 10% đối tượng của bạn, vẫn dựa vào phương tiện để tối ưu hóa quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn.

Ngoài ra, xin đừng bỏ lỡ thêm mô tả sản phẩm của bạn. Điều này có thể hoạt động giống như lớp phủ của kem mà cuối cùng sẽ nhân đôi niềm vui. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang nắm bắt từng cơ hội một cách hoàn hảo.

Chà, tất cả những gì chúng ta có thể nói là chúc may mắn! Với các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi, bạn chắc chắn có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Mặc dù bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tích hợp từng chiến thuật một cách hoàn hảo và bạn sẽ làm được!

Tải PDF – 2020 Mẹo & Thủ thuật: Cách Quảng bá Doanh nghiệp thông qua Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1583417726863″> schema-faq-question”> Các chiến lược của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
Tiếp thị nội dung (Viết blog & Viết bài báo)
Cung cấp nội dung có thể tải xuống (sách điện tử, sách trắng, hội thảo trên web)
Tiếp thị qua email.
Tiếp thị truyền thông xã hội.
Tiếp thị Pay-Per-Click (PPC).
Sản xuất video.
Thiết kế trang web A / B Thử nghiệm.

Những gì liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số?

Tiếp thị kỹ thuật số bao gồm tất cả các nỗ lực tiếp thị sử dụng thiết bị điện tử hoặc internet. Các doanh nghiệp tận dụng các kênh kỹ thuật số như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, email và các trang web khác để kết nối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số làm việc bao nhiêu giờ?

Theo khán giả Twitter của SEJ: 38 phần trăm chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và tìm kiếm cho biết họ thường làm việc 8 giờ mỗi ngày, mỗi ngày. 33 phần trăm chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và tìm kiếm trả lời rằng chúng hoạt động trong khoảng từ 9 – 12 giờ hàng ngày.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button