Marketing tổng thể

Mẹo, thủ thuật và lời khuyên của chuyên gia về Instagram để khởi động chiến lược của bạn

instagram marketing tips trick expert advice Cập nhật ngày 8 tháng 8 16, 2021

Nó có thể không thịnh hành như TikTok hoặc mang lại cảm giác hồi hộp khi lắng nghe cuộc trò chuyện nhóm của những người nổi tiếng như Clubhouse. Tuy nhiên, Instagram vẫn thống trị trong số các nền tảng mạnh mẽ và khiêu khích nhất cho tiếp thị nội dung trên mạng xã hội.

Với nhiều khả năng sáng tạo, cơ hội nhắm mục tiêu và tiềm năng cá nhân hóa, trang web tập trung vào hình ảnh cung cấp rất nhiều về những cách kết nối với những nhà tạo hương vị nổi tiếng, vượt qua ồn ào cạnh tranh và xây dựng cộng đồng năng động, gắn bó.

Nó cũng cung cấp cho các thương hiệu rất nhiều của bang cho buck tiếp thị nội dung của họ. Mặc dù dưới bóng của hai anh em lớn Facebook và YouTube, Instagram vẫn thu hút hơn 1,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu. Nó bị lu mờ xa so với các chính khách xã hội lớn tuổi như Twitter ( 397 triệu người dùng hàng tháng ) và LinkedIn ( 774 + tổng số triệu người dùng ) và thậm chí TikTok đang phát triển nhanh chỉ cung cấp khoảng một nửa số người dùng đang hoạt động ( 689 triệu mỗi tháng ).

Và khoảng cách giữa người dùng giữa 'gram và các đối thủ cạnh tranh có thể sớm phát triển rộng hơn. Vào tháng 6, người đứng đầu Instagram Adam Mosseri đã chia sẻ một bài đăng thông báo rằng công ty không còn “chỉ là một ứng dụng chia sẻ ảnh vuông “Nhưng là một nơi để đến” để được giải trí. ” Để mang bản sắc này vào cuộc sống, Instagram đang tập trung phát triển những trải nghiệm mới về video, mua sắm và nhắn tin, cũng như các sản phẩm mới để hỗ trợ cộng đồng người sáng tạo chuyên nghiệp của mình.

Một số phương tiện truyền thông nhận xét công ty đang đánh mất giá trị cốt lõi của nền tảng . Quản lý cộng đồng Monina Wagner cho biết một số nhà tiếp thị nên ngạc nhiên về sự thay đổi theo hướng này: “Thuật toán Instagram đã nghiêng về video trong một thời gian. Chúng tôi thấy điều đó được phản ánh trong các sản phẩm mới hơn mà họ đã tung ra, chẳng hạn như Reels và IGTV . ”

. @ Instagram đã nghiêng hẳn về #video trong một thời gian. Điều đó được phản ánh trong việc họ ra mắt Reels và IGTV, @MoninaW qua @Joderama @CMIContent cho biết. #Truyền thông xã hội Nhấp để Tweet

Trong khi ban giám khảo đang xem xét Instagram sẽ trở thành một phương tiện giải trí trong tương lai, có rất nhiều lý do để đưa nó vào trong hỗn hợp tiếp thị nội dung của bạn Hiện nay. Và nếu bạn khao khát những ý tưởng mới và kỹ thuật mới để mang lại lợi thế cạnh tranh cho nội dung của mình, thì tổng hợp các mẹo, ví dụ và lời khuyên của chuyên gia sau đây sẽ cung cấp một Big Gulp hướng dẫn siêu lớn để trợ giúp.

Thiết lập và kích hoạt chiến lược Instagram của bạn

Instagram đưa ra một góc nhìn trực quan về các cuộc trò chuyện được nhắm mục tiêu vi mô đã biến “tweet” thành một động từ tiếp thị trong 2006. Với các bộ lọc nhiếp ảnh độc đáo, khả năng phát video trực tuyến, bộ công cụ thân thiện với thiết bị di động và các tính năng mới hơn như Reels và Phòng Trực tiếp (thông tin thêm về những bên dưới), đó là một nền tảng lý tưởng cho kiểu kể chuyện tình cảm có thể khơi dậy kết nối đồng cảm giữa thương hiệu của bạn và khán giả.

Nhưng trước khi xây dựng hồ sơ thương hiệu của bạn và đăng những bức ảnh đẹp hoặc vui nhộn kết hợp video , đưa ra suy nghĩ nghiêm túc về cách các hoạt động trên Instagram của bạn có thể thúc đẩy các mục tiêu tiếp thị chiến lược của bạn. (Nếu bạn cần trợ giúp để xác định các mục tiêu đó, hãy làm theo quy trình từng bước được nêu trong hướng dẫn bắt đầu nhanh của tôi để xây dựng kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội .)

Ví dụ: nếu tạo khách hàng tiềm năng là mục tiêu hàng đầu cho nội dung video của bạn, hãy lưu ý rằng Instagram không cung cấp các liên kết có thể nhấp được như các mạng xã hội như Twitter hoặc Facebook làm. Trừ khi bạn có tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản đã được xác minh với ít nhất 10, 000 người theo dõi, bạn chỉ có thể đưa vào một siêu liên kết duy nhất trên trang hồ sơ của mình. Tuy nhiên, Instagram gần đây đã công bố một thử nghiệm thí điểm về liên kết nhãn dán trên Câu chuyện với kế hoạch cung cấp nó cho tất cả người dùng trong tương lai.

Chẳng bao lâu nữa, tất cả người dùng #Instagram có thể thêm liên kết thông qua các nhãn dán trên Câu chuyện, @joderama nói qua @CMIContent. #Truyền thông xã hội Nhấp để Tweet

Tuy nhiên, hiện tại, bạn cần tối ưu hóa nội dung tiểu sử của mình cho mục đích tạo khách hàng tiềm năng và chọn liên kết một cách khôn ngoan (mặc dù bạn có thể cập nhật liên kết đó bất cứ khi nào bạn muốn để hướng người dùng đến một trang đích cụ thể cho một chiến dịch hoặc chương trình khuyến mại). Bạn cũng có thể thu hút thêm khách hàng tiềm năng bằng cách bao gồm lời kêu gọi hành động có liên quan và hấp dẫn trên trang tiểu sử của mình.

Đây là một ví dụ điển hình từ con chó nổi tiếng Insta Brussels.Sprout , thu hút người hâm mộ đến trang hàng hóa của mình bằng dấu CTA quảng bá yêu thích của anh ấy, ừm , “Dự án vật nuôi”, các hoạt động hỗ trợ sức khỏe tâm thần và cứu hộ động vật:

brussels.sprout on instagram

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 7 Hình dán Instagram có thể làm cho câu chuyện của bạn trở nên tuyệt vời hơn

Thiết lập tài khoản doanh nghiệp đã xác minh

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy dấu kiểm nhỏ màu xanh lam đó, xác minh địa vị của Sprout là một nhân vật có ảnh hưởng của công chúng (không có giấy gia phả s bắt buộc). Đó là một huy hiệu danh dự đi kèm với một số đặc quyền tiếp thị hữu ích – thông tin chi tiết sâu hơn về người theo dõi, phân tích hiệu suất cho các bài đăng, công cụ quảng cáo và các tùy chọn quảng cáo bổ sung trong ứng dụng Instagram.

Trong khi bất kỳ ai trên nhóm nội dung của bạn có thể thiết lập hồ sơ cá nhân và đăng thay mặt cho doanh nghiệp của bạn, đặt cược tốt nhất của bạn là xây dựng một chính thức tài khoản doanh nghiệp cho các hoạt động nội dung thương hiệu của bạn. Khi bạn đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của nền tảng, bạn có thể yêu cầu huy hiệu xác minh .

Thêm lập kế hoạch hiệu quả với các công cụ lập lịch gốc

Một tính năng quan trọng khác khiến tài khoản doanh nghiệp có giá trị duy trì là khả năng lên lịch cho các bài đăng . Trước đây, chức năng này chỉ khả dụng thông qua các công cụ của bên thứ ba. Instagram đã sửa chữa sự giám sát này vào đầu năm nay với sự ra mắt của nó API xuất bản nội dung , cho phép các doanh nghiệp lên lịch lên đến 25 bài đăng ảnh và video trong 24 giờ .

# Instagram đã ra mắt công cụ lập lịch của riêng mình. Người dùng có thể lập kế hoạch 25 ảnh và # video bài đăng trong 24 giờ, @joderama nói qua @CMIContent. #Truyền thông xã hội Nhấp để Tweet

Đây là một nâng cấp nhỏ nhưng đáng kể có thể giúp các chiến dịch nội dung của bạn dễ quản lý hơn và loại bỏ một số hạn chế về thời gian mà nhóm truyền thông xã hội của bạn cần. Băng thông bổ sung đó có thể được phân bổ lại để theo dõi và phản hồi các nhận xét mà khán giả chia sẻ về bài đăng của bạn hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện văn hóa, meme và xu hướng xã hội có liên quan khác có thể nảy sinh bất ngờ – một nghệ thuật mà các thương hiệu thích Wendy's , Taco Bell , và Coca-Cola có thể dạy một lớp học thạc sĩ về.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài được chia sẻ bởi Coca-Cola (@cocacola)

Để biết thêm ý tưởng về cách sắp xếp nỗ lực trên Instagram của bạn để đạt được các mục tiêu tiếp thị nội dung của bạn (và các công cụ được đề xuất để làm cho các quy trình đó dễ dàng hơn), hãy xem bài đăng của Ann Smarty về các cách để tăng số lần nhấp và khách hàng tiềm năng không phải trả tiền từ Instagram.

Không dễ để tạo các nhấp chuột và chuyển đổi không phải trả tiền trên #Instagram, nhưng không phải là không thể, @SEOSmarty qua @CMIContent cho biết. #Truyền thông xã hội Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Cách xây dựng một cộng đồng trực tuyến sôi động

Hãy cẩn thận tạo ra tác phẩm sáng tạo của bạn

Ngoại hình (và lewks ) tính trên Insta. Thể hiện hình ảnh thương hiệu hấp dẫn nhất của bạn và cung cấp các mô tả thu hút người xem sâu hơn vào trải nghiệm thương hiệu của bạn. Đây là bánh mì và bơ cho các thương hiệu du lịch, lữ hành và giải trí. Tuy nhiên, bất kỳ doanh nghiệp nào có khiếu thẩm mỹ đặc trưng đều có thể tận dụng lợi thế bằng cách sử dụng hình ảnh cách điệu và chia sẻ các quan điểm và thuộc tính độc đáo của nó.

Ý tôi là, thôi. Không có bài đăng gần đây này trên Trang hồ sơ của Apple khiến bạn muốn thử nghiệm với cài đặt chụp ảnh đen trắng trên iPhone của mình?

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ của apple (@ táo)

Ngay cả các thương hiệu B2B cũng có thể tham gia vào hành động hình ảnh xứng đáng với ảnh chụp nhanh. Nhìn vào cách công ty phần mềm thiết kế Autodesk làm nổi bật các dự án kiến ​​trúc bền vững mà các công cụ của nó giúp bạn có thể thực hiện được:

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Autodesk (@ autodesk)

Đưa giá trị và tầm nhìn thương hiệu của bạn lên hiển thị

Ngay cả khi nhóm nội dung của bạn là người thích ảnh, bạn có rất nhiều lựa chọn sáng tạo. Trong ví dụ dưới đây, kinh doanh SaaS Atlassian sử dụng đồ họa tĩnh, đơn giản để giải quyết một vấn đề và hướng lưu lượng truy cập vào tập podcast mới nhất của nó trong quá trình:

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ của Atlassian ( @atlassian)

Các thông điệp tập trung vào văn bản cũng mang đến cho các nhà thiết kế cơ hội để linh hoạt phông chữ của họ- chuyên môn sáng tạo liên quan. Olga Rabo chia sẻ chín cấp chuyên gia hack phông chữ , bao gồm một cách kết hợp hoạt ảnh để giúp tăng khả năng hiển thị cho Câu chuyện của bạn.

Bạn có thể tạo hiệu ứng cho phông chữ của mình trên #Instagram Stories, @OlgaRabo cho biết qua @CMIContent. #Truyền thông xã hội Bấm vào để Tiếng riu ríu

Tập trung vào những người theo dõi của bạn

Bất kể bạn chọn phương tiện nội dung và kỹ thuật thiết kế nào, Instagram hoạt động tốt nhất khi bạn thu hút được sở thích của các thành viên mục tiêu – xét cho cùng thì đó là hộp cát cộng đồng của họ.

Cho họ lý do cá nhân để mời thương hiệu của bạn tham gia cùng họ , chẳng hạn như những mẹo xây dựng cộng đồng được chia sẻ bởi Monina:

 • Tạo cơ hội cho các thành viên chia sẻ ý tưởng: Chỉ như những người hàng xóm tốt chia sẻ một tách đường, những thành viên tốt của các khu phố kỹ thuật số cũng chia sẻ. Họ trở thành những nhà lãnh đạo và người có ảnh hưởng trên thực tế và khán giả đánh giá cao rằng họ đã dành thời gian để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình. Là một nhà tiếp thị, thông tin chi tiết bạn tạo ra bằng cách khuyến khích giao tiếp cởi mở cũng có thể giúp bạn dự đoán tốt hơn nhu cầu nội dung và sở thích của những người theo dõi bạn.
 • Hãy tôn trọng và bao hàm: Cộng đồng là một không gian được chia sẻ. Những người hàng xóm tốt thể hiện sự tôn trọng và lịch sự, và các thành viên trong các nhóm cộng đồng trực tuyến của bạn cũng vậy. Đặt ra các quy tắc rõ ràng để tương tác với nội dung Instagram của bạn và đăng chúng để giúp những người quản lý cộng đồng của bạn dễ dàng duy trì một môi trường ấm cúng và thân thiện cho tất cả mọi người tham gia.
 • Nuôi dưỡng sự thân thiện: Nếu nội dung của bạn có giá trị và thú vị, những người theo dõi sẽ tự nhiên muốn tiếp tục truy cập hồ sơ của bạn và xây dựng mối quan hệ của họ với doanh nghiệp của bạn.
CÔNG TY LIÊN QUAN ĐẾN TAY NTENT: Cách viết các nguyên tắc truyền thông xã hội giúp nhân viên và bảo vệ thương hiệu của bạn

Khám phá các tính năng mới nhất của Instagram

Ngay cả những trải nghiệm hấp dẫn nhất trên mạng xã hội cũng có thể bắt đầu cảm thấy hơi cũ. Instagram đánh giá cao sự mệt mỏi của người dùng, đồng thời liên tục giới thiệu các sản phẩm và tính năng mới, điều chỉnh chương trình cũ hơn để tận dụng các xu hướng mới và củng cố giá trị của nó đối với các nhà tiếp thị và người sáng tạo. Dưới đây là một số phát triển mới nhất – một vài trong số đó phù hợp với kế hoạch của công ty để hướng tới video , dịch vụ giải trí và người sáng tạo:

 • Bản dịch và chú thích văn bản: Instagram gần đây đã ra mắt bảng điều khiển cho phép các lớp phủ văn bản và chú thích được dịch ngay lập tức từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ ưa thích của người dùng . Điều này đặc biệt hữu ích cho các thương hiệu nhắm mục tiêu đối tượng đa văn hóa hoặc hoạt động trên nhiều thị trường toàn cầu.
 • Mở rộng quyền truy cập vào thông tin chi tiết: Vào tháng 7, Instagram thông báo sẽ tăng gấp đôi khung thời gian để theo dõi và phân tích dữ liệu hiệu suất (từ 30 đến 60 ngày). Nó cũng mở rộng một công cụ lịch trong Insights, cho phép các doanh nghiệp chọn ngày tùy chỉnh cho các chỉ số tài khoản của họ.
 • Đánh dấu các tài khoản đa dạng và ngừng nhắn tin lạm dụng : Vào tháng 6, nền tảng này đã cho phép các doanh nghiệp da đen thuộc sở hữu của Hoa Kỳ tự nhận dạng và khuếch đại sự khác biệt đó với huy hiệu trên trang hồ sơ và sản phẩm của họ . Đầu năm nay, Instagram cũng đã đưa ra một bản cập nhật về những gì họ đang làm để ngăn cản và phạt những người dùng gửi tin nhắn lạm dụng hoặc quấy rối thông qua DM hoặc đăng dưới dạng nhận xét.
 • Bản phối lại video : Vào cuối tháng 3, Instagram đã tung ra một Chức năng phối lại cho nội dung video ngắn, giải trí được chia sẻ dưới dạng Câu chuyện. Nó cung cấp cho người dùng khả năng đưa nội dung của người khác vào video của họ, tương tự như tính năng Duets phổ biến của TikTok.
 • Phòng trực tiếp : Đầu tháng 3, IG đã mở ra một tùy chọn quảng cáo bổ sung: khả năng cộng tác với tối đa ba tài khoản bổ sung trên một Phát trực tiếp video . Đó là một tính năng lý tưởng để tổ chức các cuộc phỏng vấn Hỏi và Đáp trực tiếp, đưa vào một chương trình hoặc thậm chí cung cấp cái nhìn hậu trường về cách các nhóm từ xa của bạn hoạt động trong thời gian thực.
 • Trang tổng quan chuyên nghiệp mới : Vào tháng 1, tất cả tài khoản người sáng tạo và tài khoản doanh nghiệp đều được cung cấp bảng điều khiển tập trung , nơi họ có thể khám phá các xu hướng và thông tin chi tiết, theo dõi hiệu suất nội dung và truy cập các công cụ và sản phẩm xây dựng thương hiệu bổ sung có thể cải thiện tác động của những nỗ lực của họ.

Phân phối và chinh phục

Ngay cả khi chỉ một Tỷ lệ phần trăm nhỏ trong số một tỷ người dùng hàng tháng của Instagram thường xuyên đăng các cập nhật và câu chuyện, thương hiệu của bạn vẫn cần phải loại bỏ rất nhiều nội dung lộn xộn. Quảng cáo bài đăng của bạn trên Instagram cũng quan trọng như ở bất kỳ nơi nào khác trong hỗn hợp tiếp thị của bạn.

Được khám phá qua thẻ bắt đầu bằng #

Trong bài đăng của anh ấy trên Tiếp thị trên Instagram , Robert Katai phác thảo hai loại thẻ bắt đầu bằng # bạn có thể sử dụng trong các chiến dịch Instagram của mình:

 • Thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu làm nổi bật tên công ty của bạn, giúp mọi người biết đến công ty của bạn dễ dàng hơn trong việc khám phá nội dung của bạn và tìm hiểu thêm về bạn.
 • Thẻ bắt đầu bằng # của cộng đồng hữu cơ hơn đối với các cuộc hội thoại đang diễn ra. Chúng giúp người dùng theo dõi các chủ đề rộng hơn, các lĩnh vực quan tâm cụ thể hoặc các chủ đề thống nhất khác.

Thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu giúp bài đăng trên @Instagram của bạn dễ tìm hơn đối với những người đã biết công ty của bạn, @katairobi qua @CMIContent cho biết. #Truyền thông xã hội Nhấp để Tweet

Đặt ngân sách để thúc đẩy hiệu suất

Quảng cáo trả phí là một cách khác để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của thương hiệu của bạn trên nền tảng. Bạn có thể mua các bài đăng được quảng cáo và hiển thị quảng cáo trong nguồn cấp nội dung thông thường của Instagram. Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo nội dung của mình bằng cách đặt quảng cáo trong Câu chuyện trên Instagram, nơi hiển thị các chiến dịch của bạn giữa Câu chuyện tập trung vào hình ảnh và video mà người dùng nhấp để xem.

(Để biết thêm chi tiết về sử dụng các chương trình khuyến mãi trả phí trên Instagram (và các kênh xã hội khác), hãy xem của chúng tôi hướng dẫn nhanh.)

Nếu bạn muốn #content của mình được khám phá trên quy mô lớn, hãy khuếch đại sức mạnh của nó thông qua quảng cáo trả phí, @joderama qua @CMIContent cho biết. #Truyền thông xã hội Nhấp để Tweet

Tuyển dụng những người chơi quyền lực

Tiếp thị nội dung trên Instagram sẽ ở đâu nếu không có đề xuất từ ​​quân đoàn của nó những người có ảnh hưởng – những tiếng nói hàng đầu đã kiếm được tiền sự tin tưởng và sự chú ý của khán giả mục tiêu của bạn?

Tất nhiên, sự thay đổi liên tục trong xu hướng người có ảnh hưởng có nghĩa là bạn có thể muốn xem xét làm nhiều việc hơn là chỉ trả tiền cho một vài bài đăng được tài trợ trên nguồn cấp dữ liệu của người ảnh hưởng hoặc yêu cầu họ đăng thông điệp thay mặt cho thương hiệu của bạn.

Đối với ví dụ, bạn có thể tiếp quản Câu chuyện, trong đó một người có ảnh hưởng được lựa chọn tiếp quản tài khoản thương hiệu của bạn và sản xuất nội dung độc quyền cho một thời gian (thường là vài giờ hoặc nhiều nhất là một ngày). Kỹ thuật này có thể hoạt động tốt vì khán giả của người có ảnh hưởng không bị thúc giục theo dõi thương hiệu của bạn, mà thay vào đó, họ được người có ảnh hưởng khuyến khích xem họ đang làm gì trên tài khoản thương hiệu của bạn. Quảng cáo tinh tế sẽ hiệu quả hơn để tăng phạm vi tiếp cận và thúc đẩy lưu lượng truy cập từ Câu chuyện trên Instagram đến trang web của bạn hoặc ưu đãi đặc biệt.

Để biết thêm một số thủ thuật cấp ninja để phát triển cơ sở người hâm mộ Instagram của bạn, hãy xem ra mắt mới nhất của Olga Ý tưởng về Câu chuyện trên Instagram .

Yêu cầu một người có ảnh hưởng tiếp quản @Instagram. Những lợi ích? @OlgaRabo cho biết những người theo dõi liên tục, #content dành riêng cho những người theo dõi bạn, v.v. @OlgaRabo cho biết qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Điều mà những người có ảnh hưởng mong muốn các thương hiệu biết về quan hệ đối tác nội dung được tài trợ

Tránh xa nước sôi nổi trên mạng xã hội

Một suy nghĩ cuối cùng: Trong khi chia sẻ là quan tâm khi nói đến 'ghép nội dung và hình ảnh được ngưỡng mộ, đăng tài sản sáng tạo của người khác mà không xin phép không bao giờ là điều tuyệt vời – và trong một số trường hợp, điều đó có thể khiến doanh nghiệp của bạn gặp nguy hiểm về mặt pháp lý. Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro cho thương hiệu của mình, bạn cần hiểu rõ về bản quyền và các điều khoản sử dụng hợp pháp.

Đọc thêm về thông tin chi tiết về pháp lý trên mạng xã hội trong bài viết này của Allen Murabayashi, bao gồm các mẹo giúp giữ nội dung của bạn tuân thủ luật pháp.

Trừ khi hình ảnh #SocialMedia của bạn được ủy quyền hoặc tạo trong nhà, bạn có thể vi phạm pháp luật, @ allen3m qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet

Bạn đã sẵn sàng cho khoảnh khắc trở thành ngôi sao trên Insta chưa?

Cho dù bạn chia sẻ những bức ảnh xa hoa, phát trực tiếp những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn hoặc truyền cảm hứng cho người xem bằng các hoạt động phối lại vui nhộn, Instagram là một nền tảng tuyệt vời để hiển thị nội dung tốt nhất của thương hiệu. Bạn đang sử dụng kênh để kết nối với khán giả của mình như thế nào? Vẽ bức tranh thành công trên Instagram của bạn trong phần bình luận.

Chúng tôi' tái hiện hình ảnh bạn tại Thế giới Tiếp thị Nội dung năm nay trên màn hình hoặc trực tiếp vào tháng 9 28 đến tháng 10. 1. Bạn muốn thực hiện trợ giúp hiện thực hóa hình ảnh đó? Đăng ký ngay hôm nay.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

 • Trang chủ

Back to top button