Marketing News

Mẹo tiếp thị bảng hiệu kỹ thuật số cho doanh nghiệp nhỏ

Trong bối cảnh tiếp thị ngày nay, bảng hiệu kỹ thuật số là một phương tiện công cụ tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả về chi phí nên là một phần của chiến lược tiếp thị của mọi doanh nghiệp nhỏ. Bảng hiệu kỹ thuật số là một công cụ hiệu quả để quảng cáo và có thể giúp truyền tải thông điệp đến đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Ngoài quảng cáo, có nhiều lợi ích khi sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn.

Mẹo Tiếp thị Bảng hiệu Kỹ thuật số dành cho Doanh nghiệp Nhỏ Nhấp để Tweet

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tận dụng bảng hiệu kỹ thuật số cho doanh nghiệp của mình? Xem các mẹo tiếp thị bảng hiệu kỹ thuật số của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Thu hút sự chú ý của mọi người bằng biển báo kỹ thuật số của bạn

Tận dụng tối đa bảng hiệu kỹ thuật số của bạn bằng cách chia sẻ các màn hình hiển thị trực quan về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để thu hút sự chú ý của mọi người. Trước khi bạn có thể chia sẻ thông điệp tiếp thị của mình với khách hàng mục tiêu, trước tiên bạn cần thu hút sự chú ý của họ. Đây là nơi biển báo kỹ thuật số có thể xuất hiện.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ có nguồn lực hạn chế, hãy đảm bảo đưa bảng hiệu kỹ thuật số vào chiến lược tiếp thị của bạn. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng, hãy đặt màn hình LED hoặc LCD cho biển báo kỹ thuật số ở những khu vực có lưu lượng người qua lại cao nơi biển báo của bạn sẽ được chú ý chẳng hạn như ngay trước cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể đặt bảng hiệu kỹ thuật số bên trong cửa hàng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hoặc chia sẻ các chương trình khuyến mãi tiếp thị.

Hãy ghi nhớ những gì mọi người muốn xem. Đảm bảo rằng bảng hiệu của bạn độc đáo, bắt mắt và hấp dẫn.

Sử dụng biển báo kỹ thuật số của bạn để thúc đẩy các hoạt động truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một thành phần thiết yếu của tiếp thị kỹ thuật số. Các doanh nghiệp ngày nay, dù lớn hay nhỏ, đều đưa phương tiện truyền thông xã hội vào chiến lược tiếp thị của họ.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mạng xã hội là một cách hiệu quả và thuận tiện để thu hút khách hàng. Sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số của bạn để giúp quảng bá các tài khoản mạng xã hội của doanh nghiệp bạn . Tăng số người theo dõi trên mạng xã hội của bạn bằng cách chia sẻ các tài khoản mạng xã hội của bạn trong bảng hiệu kỹ thuật số và khuyến khích mọi người theo dõi hoặc đăng ký. Đảm bảo làm nổi bật các tài khoản mạng xã hội trong nội dung của bạn và không chỉ đặt chúng ở cuối màn hình hiển thị kỹ thuật số để mọi người chú ý. Bạn thậm chí có thể bao gồm mã QR trên màn hình kỹ thuật số sẽ đưa chúng trực tiếp đến các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Chia sẻ thẻ bắt đầu bằng # của chiến dịch tiếp thị trên bảng hiệu kỹ thuật số của bạn và yêu cầu khách hàng của bạn theo dõi hoặc sử dụng nó là một cách tuyệt vời để tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của thương hiệu bạn. Nắm lấy cơ hội để chia sẻ các nhận xét hoặc bài đăng trên mạng xã hội từ khách hàng của bạn và hiển thị nó trên bảng hiệu kỹ thuật số của bạn. Đây là một cách dễ dàng để thể hiện rằng bạn coi trọng và đánh giá cao tình yêu của họ đối với thương hiệu của bạn.

Bao gồm lời kêu gọi hành động

Một trong những bí quyết để có một chiến dịch tiếp thị thành công là có một Kêu gọi hành động rõ ràng. Khách hàng sẽ thấy các chương trình khuyến mãi hoặc chiến dịch của bạn và biết bạn đang yêu cầu họ thực hiện hành động nào. Bạn muốn họ mua một sản phẩm mới mà bạn đang trưng bày hay bạn muốn họ tham gia một cuộc thi? Đảm bảo rằng bạn truyền đạt thông điệp của mình một cách rõ ràng.

Một cách tuyệt vời để sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số của bạn là thông báo cho khách hàng về các ưu đãi hoặc khuyến mãi đặc biệt. Ví dụ: bạn có thể đưa ra một thông báo trên màn hình kỹ thuật số của mình nói rằng nếu mọi người đề cập đến quảng cáo của bạn, gắn thẻ tài khoản mạng xã hội của bạn hoặc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # chiến dịch của bạn trong một bài đăng trên mạng xã hội, họ có thể nhận được một phiếu quà tặng điện tử miễn phí.

Giữ cho Kêu gọi hành động của bạn rõ ràng và đơn giản để khách hàng biết phải làm gì và họ sẽ nhận được gì. Đảm bảo chỉ tổ chức quảng cáo trong thời gian giới hạn để mọi người không cảm thấy nhàm chán và bắt đầu xem xét nội dung của bạn.

Đảm bảo chia sẻ nội dung thu hút khách hàng của bạn và không chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng cho họ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xây dựng một mối quan hệ có ý nghĩa với khách hàng và thậm chí nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Thu thập dữ liệu

Ngoài việc sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số để quảng cáo, bạn cũng có thể sử dụng nó để thu thập dữ liệu về khách hàng của bạn , có thể giúp bạn phát triển các chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Ví dụ, một số biển báo kỹ thuật số có cảm biến có thể thu thập thông tin về người đứng trước nó. Các cảm biến này có thể thu thập dữ liệu đơn giản như tuổi, cân nặng, giới tính, v.v. hoặc nó có thể đánh giá phản ứng của mọi người đối với những gì đang hiển thị trên màn hình hoặc thậm chí họ ở lại bao lâu để đọc hoặc xem những gì được hiển thị trên bảng chỉ dẫn kỹ thuật số. Bảng hiệu kỹ thuật số của bạn thậm chí có thể giúp cung cấp thông tin hữu ích về cách khách hàng di chuyển xung quanh cửa hàng của bạn, điều này có thể giúp bạn xác định cách tốt nhất để bố trí cửa hàng của bạn.

Dữ liệu khách hàng được thu thập từ bảng hiệu kỹ thuật số của bạn sẽ hữu ích trong việc hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn. Thông tin thu thập từ bảng hiệu kỹ thuật số của bạn cũng có thể giúp bạn quyết định về loại, âm sắc, âm lượng và tần suất của nội dung mà bạn nên hiển thị trên đó.

Nhân khẩu học của khách hàng và hành vi của họ bên trong cửa hàng của bạn chỉ là một số dữ liệu hữu ích mà bạn có thể thu thập với sự trợ giúp của bảng hiệu kỹ thuật số. Tận dụng tối đa thông tin này để giúp chiến lược tiếp thị của bạn thành công.

Tạo thêm dòng doanh thu

Bạn cũng có thể tạo thêm thu nhập bằng cách cung cấp không gian quảng cáo trong bảng hiệu kỹ thuật số của mình cho các doanh nghiệp khác. Bằng cách này, các thương hiệu khác có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ cho khách hàng của bạn.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, bạn có thể sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số của mình để hiển thị quảng cáo từ các thương hiệu khác giữa nội dung thương hiệu của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể kiểm soát số lần nội dung của nhà quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. Hãy nhớ giới thiệu những thương hiệu bổ sung cho những gì bạn đang cung cấp, điều này cũng có thể giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Một điểm cộng nữa là bạn có cơ hội hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ khác. Bạn thậm chí có thể làm điều tương tự và quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình ở các cơ sở khác.

Nên đọc:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP TRANG WEB CHO DOANH NGHIỆP?

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

SEO: MẸO XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHO TRANG WEB CỦA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1604000453447″> schema-faq-question”> Tại sao biển báo kỹ thuật số lại quan trọng?

Một nhà cung cấp bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp bạn khám phá các cách sử dụng kỹ thuật số để thông báo, giải trí, giáo dục và giao tiếp với khách hàng trong cửa hàng của bạn. Bảng hiệu có thể thông báo cho người tiêu dùng về các bản phát hành, bán hàng và thông tin sản phẩm mới. Nó cũng có thể giải trí thông qua video và trò chơi tương tác.

Hệ thống biển báo kỹ thuật số hoạt động như thế nào?

Nội dung của bảng hiệu kỹ thuật số được cung cấp bởi trình phát đa phương tiện hoặc hệ thống trên chip giúp đẩy nội dung lên màn hình. Sau đó, người dùng có thể quản lý nội dung bằng hệ thống quản lý nội dung, tại chỗ hoặc trong đám mây để thay đổi nội dung một cách nhanh chóng.

Biển báo kỹ thuật số hiệu quả như thế nào?

Digital Signage Thúc đẩy sự tương tác – 37% nghỉ học thấp hơn. 41 Ít sự cố an toàn hơn%. 41 Ít sai sót về chất lượng hơn%. 28 Giảm bớt% hành vi trộm cắp nội bộ.

Back to top button