Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Mẹo Tiếp thị Internet – Khám phá 4 lý do tại sao Tự xây dựng thương hiệu là rất quan trọng để thành công trực tuyến | SEMTEK Co,.LTD

Mẹo Tiếp thị Internet – Khám phá 4 lý do tại sao Tự xây dựng thương hiệu là rất quan trọng để thành công trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi sử dụng Internet để phát triển kinh doanh hoặc kiếm thu nhập là việc đầu tiên họ không xây dựng thương hiệu cho bản thân. Tiếp thị qua Internet khó khăn hơn nhiều khi bạn đang cạnh tranh với nhiều người khác để bán cùng một sản phẩm hoặc dịch vụ như các chi nhánh hoặc các sản phẩm tương tự với của bạn. Trong môi trường mạng xã hội ngày nay, việc xây dựng thương hiệu bản thân rất quan trọng đối với sự thành công lâu dài của bạn. Bạn có đang xây dựng thương hiệu cho bản thân trước khi quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ không?

Dưới đây là 4 lý do tại sao thương hiệu “BẠN” trực tuyến lại quan trọng đến vậy:

1. Tính cá nhân – việc bán hàng ẩn sau màn hình máy tính của bạn ngày càng trở nên khó khăn hơn, vì vậy việc sử dụng nhiều nền tảng có sẵn để cho mọi người thấy bạn là ai là rất quan trọng. Mọi người muốn biết họ đang tiêu tiền với ai và cuộc thi đang làm điều đó. Đặt mình ra khỏi gói là một cách hiệu quả để kinh doanh.

2. Quen thuộc – làm cho mọi người nhớ đến bạn là chìa khóa bởi vì nếu họ biết bạn là ai qua khuôn mặt, tên và những gì bạn cung cấp về dịch vụ khách hàng tuyệt vời, điều đó có thể tạo ra thu nhập của bạn. Khách hàng sẽ quay lại khi họ đã quen thuộc với người mà họ đã mua, đặc biệt nếu họ nhận được sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Two-Column Responsive Layout

3. Lòng trung thành – không có doanh nghiệp sản xuất thu nhập dài hạn mà không có khách hàng trung thành. Khi mọi người quay lại mua hàng của bạn nhiều lần, điều đó sẽ đảm bảo bạn sẽ kinh doanh lâu dài. Truyền miệng cũng trở nên quan trọng vì những khách hàng trung thành sẽ không gặp vấn đề gì khi nói với gia đình và bạn bè của họ về bạn, điều này sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập khác.

4. Các mối quan hệ – xây dựng mối quan hệ với khách hàng và khách hàng tiềm năng củng cố doanh nghiệp của bạn vì họ là phần quan trọng nhất trong thành công của bạn. Có một sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời, các blog và trang web ưa thích chỉ có thể giúp bạn có được cho đến nay nếu không có ai mua hàng của bạn. Tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của những người tham gia danh sách của bạn và những người chi tiêu số tiền khó kiếm được của họ với “BẠN”.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button