Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Mẹo tiếp thị khách hàng giúp bạn bắt đầu trên con đường dẫn dắt thế hệ thành công

Nếu bạn đang gặp sự cố với thiết lập cuộc hẹn và tạo khách hàng tiềm năng B2B, sau đây là một số mẹo tiếp thị khách hàng và kỹ thuật đã được thu thập theo thời gian để đảm bảo bạn thành công cho các chiến lược tiếp thị này.

mẹo tiếp thị khách hàng
mẹo tiếp thị khách hàng

Tiếp thị là gì?

Tiếp thị là “hoạt động, thiết lập của các tổ chức, và quy trình tạo ra, giao tiếp, cung cấp, và trao đổi các dịch vụ có giá trị cho khách hàng, khách hàng, đối tác, và xã hội rộng lớn.”

Đối với kinh doanh tiếp thị người tiêu dùng đó là “quá trình mà công ty tạo ra giá trị cho khách hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ, để nắm bắt giá trị từ khách hàng lại” Đối với doanh nghiệp kinh doanh tiếp thị nó đang tạo ra giá trị, các giải pháp, và các mối quan hệ hoặc ngắn hạn hoặc dài hạn với một công ty hoặc thương hiệu.

Two-Column Responsive Layout

Nó tạo ra các mẹo tiếp thị khách hàng bán hàng, giao tiếp kinh doanh, và phát triển kinh doanh. Nó là một quá trình tích hợp thông qua các công ty xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ và tạo ra giá trị cho khách hàng của họ và cho chính mình. Tiếp thị được sử dụng để xác định khách hàng, đáp ứng các khách hàng và giữ khách hàng Với khách hàng là trọng tâm của hoạt động quản lý, tiếp thị là một trong những thành phần chính của quản lý kinh doanh.

Tiếp thị phát triển để đáp ứng trong việc phát triển thị trường mới gây ra bởi thị trường trưởng thành và overcapacities trong 2-3 thế kỷ vừa qua thông qua các chiến lược tiếp thị đòi hỏi các doanh nghiệp để chuyển trọng tâm từ sản xuất đến các nhu cầu nhận thức và mong muốn của khách hàng của họ như là phương tiện ở lợi nhuận.

Tiếp thị (Marketing) mẹo tiếp thị khách hàng – là quy trình quản lý với trách nhiệm dự đoán, xác định nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp sẽ đưa ra các chính sách Marketing để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Các chính sách Marketing (tiếp thị) bao gồm 4 phần cơ bản: Product (sản phẩm); Price (Giá cả); Place (kênh Phân phối); Promotion (xúc tiến thương mại).

mẹo tiếp thị khách hàng
mẹo tiếp thị khách hàng

Tiếp thị bao gồm:

 • Nhận dạng một sản phẩm,
 • Xác định nhu cầu,
 • Quyết định giá của nó
 • Và chọn kênh phân phối

Nó cũng bao gồm phát triển và thực hiện một chiến lược quảng cáo.

Và tóm lược mẹo tiếp thị khách hàng đơn giản lại thì tiếp thị không chỉ đơn thuần là quảng bá và bán hàng.

Tiếp thị đề cập đến tất cả các hoạt động của một doanh nghiệp liên quan đến việc mua và bán một sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó liên quan đến việc tìm hiểu những gì người tiêu dùng muốn và xác định xem có thể sản xuất nó với mức giá phù hợp hay không. Công ty sau đó làm và bán nó.

Mẹo tiếp thị khách hàng giúp bạn thành công

Nhận khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu

Thật dễ dàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và bắt đầu quay các số ngẫu nhiên để bắt đầu với một người khác ở đầu dây bên kia. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra rất nhiều rắc rối cho doanh nghiệp của bạn. Đối với những người mới bắt đầu, nếu bạn đang sống ở một quốc gia có cơ quan đăng ký DNC thì rất có thể bạn sắp bị xử phạt vì những gì bạn vừa làm. Ngay cả khi không có sổ đăng ký này, việc gọi những người ngẫu nhiên sẽ chỉ làm phiền họ, do đó mang lại cho tổ chức của bạn một số bài rap tệ hại.

Để khắc phục điều này, bạn nên nhắm mục tiêu chiến dịch thiết lập cuộc hẹn và mẹo tiếp thị khách hàng tiềm năng của mình. Điều này có nghĩa là bạn chỉ liên hệ với những người hoặc doanh nghiệp nằm trong phạm vi thị trường được nhắm mục tiêu của bạn. Bằng cách này, bạn chỉ nhận được khách hàng tiềm năng B2B mà bạn cần.

mẹo tiếp thị khách hàng
mẹo tiếp thị khách hàng

Thuê ngoài các dịch vụ tiếp thị qua điện thoại chuyên nghiệp

Gọi điện lạnh sẽ giúp bạn có được tốc độ và độ tin cậy để đến với chiến dịch thiết lập cuộc hẹn và mẹo tiếp thị khách hàng tạo khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, hãy giao nhiệm vụ này cho nhân viên bán hàng của bạn và những gì bạn giao cho họ là nhiều căng thẳng hơn cùng với khối lượng công việc thường xuyên của họ.

Thuê ngoài một công ty tiếp thị qua điện thoại chuyên nghiệp để giúp bạn có được kiến ​​thức chuyên môn tức thì cho chiến dịch tiếp thị của mình. Bạn cũng có thể phải chịu mức độ nhanh chóng trong việc tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cho tổ chức của mình.

Chọn mẹo tiếp thị khách hàng qua điện thoại trả tiền cho mỗi cuộc gọi

Nhiều trung tâm mẹo tiếp thị khách hàng qua điện thoại định giá dịch vụ thuê ngoài của họ cao quá mức. Nếu bạn không có đủ tiền cần thiết để trả cho các dịch vụ của họ vào lúc này, đừng lo vì không có chương trình thay thế nào mà bạn có thể lựa chọn, trong đó bạn vẫn có thể nhận được các dịch vụ tiếp thị qua điện thoại chất lượng với mức giá thấp hơn nhiều. Đây là chương trình tiếp thị qua điện thoại trả tiền cho mỗi cuộc gọi.

Chương trình trả tiền cho mỗi cuộc gọi, hay viết tắt là PPCT, cho phép một mẹo tiếp thị khách hàng thanh toán trong đó phần lớn khoản thanh toán nói trên sẽ bao gồm số lượng cuộc gọi được thực hiện chứ không phải cho toàn bộ chiến dịch tiếp thị thuê ngoài của bạn.

Chọn một trong những cơ sở dữ liệu có uy tín

Nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng hoặc gọi điện lạnh lùng cho họ nếu danh sách khách hàng tiềm năng được sử dụng ít hoặc hoàn toàn không có chất lượng. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn gọi đi gọi lại các khách hàng tiềm năng. Ngay cả khi bạn tuân thủ các chính sách DNC của quốc gia mình, các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ trở nên rất khó chịu trước hàng tá cuộc gọi lạnh lùng mà họ sẽ nhận được.

mẹo tiếp thị khách hàng
mẹo tiếp thị khách hàng

Thuê ngoài trung tâm tiếp thị qua điện thoại có các chuyên gia dữ liệu, ngoài các nhà tiếp thị qua điện thoại chuyên nghiệp,

Đừng lo lắng nếu bạn đã bắt đầu với mẹo tiếp thị khách hàng thiết lập cuộc hẹn và tạo khách hàng tiềm năng B2B và nghĩ rằng bạn chưa thực hiện bất kỳ mẹo tuyệt vời nào trong số này. Có thể vẫn chưa phải là ngày tận thế nhưng hãy lưu ý rằng công ty của bạn không phải là công ty duy nhất ngoài kia có thế hệ dẫn đầu.

Các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang cạnh tranh để có được những khách hàng tiềm năng B2B chất lượng. Nếu bạn muốn dẫn đầu đối thủ, tốt hơn hết hãy bắt đầu thực hiện đúng cách để xử lý thiết lập cuộc hẹn và tạo khách hàng tiềm năng b2b ngay hôm nay.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • mẹo tiếp thị khách hàng
 • Những cách tiếp cận khách hàng online
 • Chiến lược tiếp cận khách hàng
 • Cách tiếp cận khách hàng cá nhân
 • Cách tiếp cận khách hàng B2B
 • Cách tiếp cận khách hàng trực tiếp
 • Kế hoạch tiếp cận khách hàng
 • Cách tiếp cận khách hàng của sales

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button