Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Mẹo tiếp thị mạng cơ bản – Đừng theo dõi các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng của bạn

Mẹo tiếp thị mạng cơ bản – Đừng theo dõi các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Loại ngu ngốc nào sẽ nói với bạn rằng mẹo tiếp thị mạng lưới là không theo dõi các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng lưới của bạn? Tên ngu ngốc này là tác giả của bài viết này. Nhưng trước tiên, hãy để tôi làm rõ mẹo kinh doanh theo mạng này.

Tôi không nói rằng ai đó mong muốn thành công trong kinh doanh theo mạng nên tạo ra các khách hàng tiềm năng trong kinh doanh theo mạng và sau đó không bao giờ gọi điện hoặc gửi email cho họ. Đó không phải là những gì tôi đang nói ở tất cả. Điều tôi đang nói là bạn không nên gọi và gọi và gọi cho khách hàng tiềm năng đến mức bạn đang đuổi theo họ. Theo ý kiến ​​​​khiêm tốn của tôi, bạn nên tạo khách hàng tiềm năng và gọi cho đến khi bạn nói chuyện với một người thực tế. Tôi sẽ nói gọi 3 đến 5 lần. Không để lại tin nhắn. Nếu sau 5 cuộc gọi mà bạn không bắt máy được thì hãy để lại tin nhắn, nhưng chỉ 1 tin nhắn thôi. Đừng gọi lại cho họ nữa.

Ngoài ra, cuối cùng khi bạn nói chuyện với một khách hàng tiềm năng và bạn đưa họ qua một quy trình phỏng vấn (và tốt hơn hết bạn nên biến nó thành một cuộc phỏng vấn thay vì một cuộc thuyết trình bán hàng, nếu không bạn sẽ chết chìm trong nước), bạn sẽ đưa ra quyết định. Nếu họ nói rằng họ không có tiền để tham gia hoặc họ cần suy nghĩ về điều đó hoặc họ cần nói chuyện với vợ hoặc bất cứ điều gì, bạn đưa cho họ một liên kết đến một trang web để xem và số điện thoại của bạn và nói với họ để gọi bạn trở lại khi họ đã sẵn sàng. Sau đó, nếu họ gọi lại cho bạn, bạn tài trợ cho họ. Nếu họ không bao giờ gọi cho bạn nữa, đừng gọi lại cho họ. Tiến lên.

Tôi đoán mẹo cuối cùng về kinh doanh theo mạng sẽ là, “đừng đuổi theo những khách hàng tiềm năng trong kinh doanh theo mạng của bạn, hãy để họ đuổi theo bạn.” Lý do tại sao bạn không bao giờ nên săn đón, theo dõi hoặc đuổi theo những người tham gia vào công việc kinh doanh của bạn là vì làm như vậy bạn đã không định vị chính xác bản thân. Khi bạn đưa ra quyết định về việc ai đó có muốn tham gia vào công việc kinh doanh của bạn hay không, nghĩa là bạn đang thực sự đưa ra quyết định về việc liệu khách hàng tiềm năng đó có muốn đi theo bạn để đến được nơi họ muốn trong đời hay không. Để khách hàng tiềm năng tham gia, họ phải tin rằng bạn là người sẽ chì họ đến mục tiêu của họ. Nói cách khác, bạn phải định vị mình là một nhà lãnh đạo. Mọi người theo một nhà lãnh đạo. Các nhà lãnh đạo không đuổi theo những người theo dõi.

Two-Column Responsive Layout

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button