Bản tin số

Mẹo Tiếp thị qua Email Bước sang năm 2009

Mẹo Tiếp thị qua Email Bước sang năm 2009
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Giờ đây, những ngày nghỉ đã ở phía sau chúng ta và đã đến lúc bắt tay vào thực hiện các chiến dịch tiếp thị năm 2009 của bạn. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, có một số lĩnh vực quảng cáo rất quan trọng để bạn có trên radar của mình trong quý đầu tiên của năm 2009. Một số điểm nổi bật về tiếp thị bao gồm Lễ nhậm chức Tổng thống, Super Bowl, Ngày lễ tình nhân và vâng, đầu mùa xuân năm Bước đều.

Nếu bất kỳ chủ đề nào trong số này mang lại cho bạn cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp của mình, thì bây giờ là lúc bắt đầu thiết kế và phát triển một số email thú vị để bạn gửi cho khách hàng của mình. Dưới đây là một số mẹo tiếp thị qua email để giúp bạn bắt đầu:

1. Đảm bảo danh sách email của bạn được cập nhật. Thêm bất kỳ email nào bạn cần đưa vào danh sách và xóa bất kỳ email nào đã hủy đăng ký khỏi các email trước của bạn.

2. Đảm bảo rằng bạn tuân thủ thương hiệu. Nếu bạn thay đổi bất kỳ điều gì về logo công ty của mình vào cuối năm 2008, hãy đảm bảo rằng tất cả các thiết kế tiếp thị của bạn, bao gồm cả email, bây giờ bao gồm giao diện công ty cập nhật của bạn. Cập nhật danh thiếp, trang web, bảng chỉ dẫn khuyến mại trong cửa hàng và bất kỳ thứ gì khác phản ánh danh tính công ty của bạn. Tính nhất quán là quan trọng.

3. Xem xét các hệ thống tạo khách hàng tiềm năng của bạn để thực hiện bất kỳ thay đổi và cập nhật cần thiết nào. Nếu có những địa điểm mới để bạn thu hút khách hàng tiềm năng, hãy đảm bảo rằng những địa điểm đó đang đi qua hệ thống của bạn.

4. Hãy thử một cái gì đó mới hoặc khác trong năm 2009. Nếu bạn đã làm tiếp thị qua email vào năm 2008, hãy thử thách bản thân để làm một cái gì đó khác trong năm 2009, chẳng hạn như nhúng video, podcast hoặc một số khuyến mại mới và thú vị. Luôn thử thách bản thân để sáng tạo hơn nữa với email của bạn.

Trên hết, hãy dành thời gian để ưu tiên tiếp thị qua email của bạn. Động lực là khía cạnh số một của một chiến dịch tiếp thị qua email thành công trong suốt cả năm. Và với nền kinh tế chậm lại, khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn càng cần thêm lý do tại sao họ nên mua sắm với bạn.

Bạn đã thử thách bản thân như thế nào cho các chiến dịch email năm 2009 của mình?

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button