Bản tin số

Mẹo Tiếp xúc Truyền thông / PR / Quảng bá: Yếu tố Kỳ lân của bạn là gì? | SEMTEK Co,.LTD

Mẹo Tiếp xúc Truyền thông / PR / Quảng bá: Yếu tố Kỳ lân của bạn là gì?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi nói đến sự quan tâm và tiếp xúc của các phương tiện truyền thông từ các nhà văn, phóng viên, nhà sản xuất và blogger trên toàn quốc, đừng giống như những người khác … theo nghĩa đen.

Tôi luôn nói với khách hàng và những người mà tôi tham khảo ý kiến:

“Những người liên hệ trên phương tiện truyền thông của tôi không tìm kiếm ngựa hoặc thậm chí là ngựa vằn, họ đang tìm kiếm UNICORNS – vậy, Yếu tố Kỳ lân của bạn là gì?”

Điều gì làm cho biz, sản phẩm hoặc chuyên môn của bạn trở thành kỳ lân trong thế giới ngựa vằn này?

Điều gì khiến nó trở nên độc đáo và do đó trở nên thú vị và đáng tin cậy đối với giới truyền thông và khách hàng?

Nhiều cơ quan quan hệ công chúng hàng đầu, các chuyên gia quảng cáo trên phương tiện truyền thông và các nhà báo trên toàn quốc đã tuân thủ triết lý này thành công trong nhiều năm để tạo ra sự tiếp xúc rộng rãi trên phương tiện truyền thông cho khách hàng của chúng tôi trên khắp Bắc Mỹ.

Điều quan trọng là trước tiên phải xác định những điểm khác biệt hấp dẫn nhất và sau đó chia sẻ những mẩu tin đó với những người liên hệ truyền thông trên các tờ báo, tạp chí, phương tiện truyền thông quảng bá và phương tiện truyền thông trực tuyến trên toàn quốc để giúp họ tổng hợp nội dung tuyệt vời cho các cửa hàng của họ – và tạo ra sự tiếp xúc có giá trị cho bạn, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn.

Mỗi doanh nhân, công ty, sản phẩm hoặc chuyên gia là khác nhau và duy nhất là một cách nào đó – một con kỳ lân. Nhưng bạn cần làm cho sự thật đó được biết đến và chia sẻ với thị trường truyền thông để gặt hái những lợi ích.

Nhiệm vụ của bạn (hoặc nhiệm vụ của nhóm PR của bạn) là đưa ra sự khác biệt thực sự của BẠN và sau đó chia sẻ thực tế đó với các địa chỉ liên hệ trên phương tiện truyền thông có thể áp dụng ở khắp mọi nơi – các liên hệ truyền thông luôn tìm cách giới thiệu những chủ đề như vậy cho người đọc, người xem, người theo dõi và người đăng ký của họ.

Vì vậy, tôi thách thức bạn – tìm Nhân tố Kỳ lân của bạn … và sau đó loan tin.

May mắn nhất!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button