Marketing News

Mẹo và thủ thuật xây dựng thương hiệu cho năm 2020

Khi người tiêu dùng nghĩ đến một sản phẩm, họ thường hình dung ra trải nghiệm hơn là bản thân sản phẩm.

Trải nghiệm này ảnh hưởng đến khả năng người tiêu dùng sẵn sàng dùng thử sản phẩm của bạn , đó là lý do tại sao điều cần thiết là tạo ra trải nghiệm đó với sự cẩn thận tối đa.

Thay vì chỉ xây dựng một trải nghiệm mà bạn có thể kết nối với sản phẩm của mình; bạn phải tập trung vào chiến lược xây dựng thương hiệu tổng thể cho công ty của bạn để đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn liên hệ một số cảm xúc hoặc trải nghiệm với tất cả các sản phẩm của bạn.

Mẹo và thủ thuật xây dựng thương hiệu cho 2020 Nhấp để Tweet

Xây dựng thương hiệu là một cách hiệu quả cao để tăng mức độ quan tâm của sản phẩm và thương hiệu và tạo ra lòng trung thành của khách hàng.

Xem Video hoặc Đọc Toàn Bộ Bài Viết Dưới Đây!

Đây là cách bạn có thể làm móng chiến lược xây dựng thương hiệu trong 2020:

Bắt đầu bằng cách xác định đối tượng mục tiêu của bạn !

Bây giờ điều này có thể không có trí tuệ, nhưng để đảm bảo để thương hiệu của bạn thực sự tạo được tiếng vang với khán giả mục tiêu, bạn phải tốt đối tượng mục tiêu của bạn .

Hiểu nhu cầu của họ có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu và thông điệp mà họ có thể liên quan đến .

Ngoài ra, bạn sẽ có thể xác định được tuyên bố sứ mệnh của mình vì đó cũng là điều cần được đưa ra trong giao tiếp của bạn.

Cân bằng giữa tuyên bố sứ mệnh và tính cách khán giả là điều sẽ giúp bạn tạo ra một nhân vật thương hiệu tuyệt vời .

Xác định điều gì khiến bạn trở nên độc đáo!

Để nổi bật và thực sự tạo ra tiếng nói chân thực, bạn phải có khả năng xác định điểm duy nhất về thương hiệu của bạn.

Ví dụ, hãy xem Glossier. Trong một thế giới dường như tràn ngập các nhãn hiệu trang điểm hứa hẹn độ che phủ cao (và cuối cùng là khuôn mặt bánh bèo), Glossier nổi bật so với nhóm sản phẩm với cách giao tiếp rất đơn giản – Làn da đầu tiên, lớp trang điểm thứ hai.

Bây giờ, điều này có vẻ phản trực giác đối với một thương hiệu trang điểm nhưng thực tế là hầu hết mọi người không muốn trang điểm đậm như họ thấy trên YouTube và Instagram hàng ngày.

Nên đọc: 15 những cách đơn giản để tăng cường SEO trên trang web WordPress của bạn

Thay vào đó, điều mà nhiều người tiêu dùng mong muốn hướng tới là vẻ ngoài “làn da của bạn nhưng đẹp hơn” – nghĩa là một vẻ ngoài hoàn mỹ, tự nhiên. Bằng cách tạo ra thông điệp thương hiệu của họ xung quanh vấn đề này, Glossier đã tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ đến mức người tiêu dùng mua sản phẩm của hãng tin rằng chúng sẽ trông tự nhiên và đẹp mắt.

Ngoài ra, để bổ sung sự nhấn mạnh vào bản thân thiên nhiên, thương hiệu thường xuyên nói về vẻ đẹp hữu cơ và các hoạt động bền vững với môi trường.

Tất cả những điều này kết nối với cơ sở đối tượng mục tiêu của họ và làm cho họ khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Tạo nội dung trực quan mạnh mẽ

Thẩm mỹ thương hiệu của bạn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu tổng thể .

Nhiều chủ sở hữu thương hiệu mắc sai lầm khi chọn bảng màu mà cá nhân họ thích mà không ngừng suy nghĩ về việc liệu màu sắc đã chọn của họ có phù hợp với rung cảm của thương hiệu hay không và liệu chúng có gây được tiếng vang hay không với khán giả của họ.

Thiết kế hình ảnh của bạn phải truyền tải sứ mệnh thương hiệu của bạn theo những cách tinh tế, vì vậy các yếu tố như yo logo ur, kiểu chữ, biểu tượng, bảng màu và phong cách thiết kế là tất cả các điểm quan trọng cần xem xét khi bạn đang xây dựng thương hiệu của mình.

Sử dụng các công cụ giao tiếp tốt

Cuối cùng, thương hiệu của bạn không có ý nghĩa gì nếu bạn không sử dụng các công cụ phù hợp để giao tiếp với khán giả của mình.

Bắt đầu bằng cách xây dựng một trang web phản ánh tư tưởng của bạn thông qua thiết kế của nó, như trang web thường là thứ đầu tiên mọi người sẽ kiểm tra khi họ khám phá các thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

Phương tiện truyền thông xã hội của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra tiếng nói của thương hiệu của bạn và những ý tưởng trong khi bắt đầu các cuộc trò chuyện có giá trị với người tiêu dùng của bạn.

Đề xuất đọc: Sự phát triển của SEO với thuật toán Google luôn phát triển

Bao bì của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến cách tiêu thụ r cảm nhận được sản phẩm của bạn, đó là lý do tại sao bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được đóng gói tốt.

Bằng cách phát triển và sử dụng tiếng nói và phong cách nhất quán, bạn có thể hoàn thành trò chơi xây dựng thương hiệu trong 2020. Trên tất cả, hãy duy trì luồng giao tiếp tuyệt vời với khách hàng của bạn và luôn lắng nghe những gì họ nói.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc cải thiện thương hiệu của bạn, chạm vào nó !

Tải xuống PDF – Mẹo và Thủ thuật xây dựng thương hiệu cho 2020

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1583322551203″> schema-faq-question”> Tầm quan trọng của thương hiệu là gì?

Thương hiệu rất quan trọng vì nó không chỉ là thứ tạo ấn tượng đáng nhớ đối với người tiêu dùng mà còn cho phép khách hàngkhách hàng của bạn biết những gì mong đợi từ công ty của bạn. Đó là một cách để phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh và làm rõ những gì bạn cung cấp khiến bạn trở thành lựa chọn tốt hơn.

Thương hiệu mạnh là gì?

Một thương hiệu mạnh truyền tải các giá trị của bạn sẽ xây dựng kết nối cảm xúc với khách hàng, điều này sẽ thu hút họ đến với doanh nghiệp của bạn nếu họ có cùng giá trị. Loại kết nối này giúp bạn dễ dàng phát triển mối quan hệ lâu dài với những khách hàng đó, dẫn đến lòng trung thành của khách hàng lớn hơn.

Bạn định nghĩa thương hiệu như thế nào?

Từ điển thương hiệu định nghĩa thương hiệu là “nhận thức của một người về sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm hoặc tổ chức”. Marty Neumeier, tác giả và diễn giả về thương hiệu vạn vật, định nghĩa thương hiệu bằng cách đặt ra trước tiên những gì không phải của một thương hiệu: “Thương hiệu không phải là logo. Thương hiệu không phải là đặc điểm nhận dạng.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button