Marketing tổng thể

Meta hay meh? Thương hiệu mới của Facebook; Tóm tắt hàng ngày của thứ sáu

Bản tóm tắt hàng ngày của Search Engine Land cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin quan trọng cần thiết cho nhà tiếp thị tìm kiếm ngày nay. Nếu bạn muốn đọc phần này trước khi phần còn lại của Internet, đăng ký tại đây để được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng ngày.


Chào buổi sáng, các Marketer, đừng nói dối. Tôi đã đặt cược vào OASIS, nhưng tôi cho rằng Meta cũng gần bằng.

Nếu bạn là Sẵn sàng Người chơi Một người hâm mộ, bạn biết OASIS là một MMOSG (trò chơi mô phỏng trực tuyến nhiều người chơi), nơi mọi người thoát khỏi thực tế và “sống” trực tuyến. Đó là những gì tôi nghĩ đến khi Facebook thông báo vào tuần trước rằng họ đang lên kế hoạch đổi thương hiệu để làm nổi bật vai trò của nó như một “metaverse”.

“metaverse sẽ giống như một sự kết hợp giữa các trải nghiệm xã hội trực tuyến ngày nay, đôi khi được mở rộng thành ba chiều hoặc phóng chiếu vào thế giới vật chất. Nó sẽ cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm phong phú với những người khác ngay cả khi bạn không thể ở cùng nhau – và cùng nhau làm những điều bạn không thể làm trong thế giới vật chất, ” nói bản thông báo. Một trong những dấu hiệu gần đây mà chúng tôi hướng tới là việc họ giới thiệu Phòng làm việc Horizon , nơi bạn có thể gặp trực tiếp, trực tuyến thông qua ảnh đại diện của bạn.

Mọi người chấp nhận những thứ như Phòng làm việc Horizon và hướng đi mới của Meta như thế nào vẫn còn đang được thảo luận, nhưng, cảnh báo spoiler, Ready Player One kết thúc bằng việc mọi người quyết định rời khỏi OASIS và sống cuộc sống thực của họ trong thế giới thực.

Carolyn Lyden,
Giám đốc Nội dung Tìm kiếm


Facebook là Meta

facebook is Meta

Mark Zuckerberg của Facebook đã công bố hôm thứ Năm rằng công nghệ công ty đang tự đổi tên thành “Meta” để bao hàm công nghệ đang mở rộng và vai trò của nó trong cái mà nó gọi là “metaverse”. Công ty sở hữu nhiều công nghệ và ứng dụng bao gồm WhatsApp, Instagram và Oculus VR. Vào tháng 7, Zuckerberg nói với The Verge rằng trong vài năm tới, Facebook sẽ “chuyển đổi một cách hiệu quả từ những người coi chúng tôi chủ yếu là một công ty truyền thông xã hội sang trở thành một công ty siêu nghịch ngợm.”

Tại sao chúng tôi quan tâm. Việc đổi thương hiệu được đưa ra đúng khi những tiết lộ của người tố giác đã khiến Facebook bị sa thải vì các hoạt động thực tiễn, đạo đức và xã hội va chạm. Nó cũng đặt ra câu hỏi liệu metaverse có trở thành biên giới mới cho quảng cáo hay không (đặc biệt khi Oculus đã thử nghiệm quảng cáo trong VR ). Nhưng với tư cách là nhà tiếp thị, chúng ta không thể bỏ qua việc xây dựng thương hiệu thất bại và “Meta” chỉ giống như một.

Đọc thêm tại đây.


Quảng cáo YouTube là ngôi sao đột phá trong báo cáo thu nhập quý 3 của Google

Báo cáo thu nhập quý khác cho thấy rằng Google nằm trong số những người chiến thắng khi nói đến bối cảnh đại dịch đang thay đổi. Doanh thu cho công ty mẹ của Google, Alphabet, đã tăng vọt 41% YoY theo báo cáo , với doanh thu quảng cáo thúc đẩy $ 51. 3 hết của $ 65.1 tỉ. Google cho rằng sự gia tăng liên tục là do sự thúc đẩy lớn của họ đối với thương mại trong Quý 3 (và trước đó) trong cuộc gọi thu nhập . Cùng với việc đầu tư vào thương mại, Google thậm chí còn cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho các nhà quảng cáo muốn quay trở lại mua sắm trực tiếp, đặc biệt là khi mùa lễ sắp đến.

YouTube là ngôi sao đột phá. “Doanh thu quảng cáo trên YouTube đạt 7,2 tỷ đô la, tăng 43% so với quý trước nhờ cả phản hồi trực tiếp và quảng cáo thương hiệu, ” đã báo cáo John Glenday cho The Drum. Đây là kết quả của việc gia tăng quảng cáo CTV (TV được kết nối) của YouTube và sản phẩm cạnh tranh của nó là quần short, sản phẩm cạnh tranh với những cái tên như TikTok và Snap. Sự gia tăng này là một vấn đề lớn vì Tính minh bạch trong việc theo dõi ứng dụng của Apple có khả năng ảnh hưởng đến YouTube tương tự như các ứng dụng mạng xã hội video khác.

Tại sao chúng tôi quan tâm. “ cho biết Sean Hollister cho The Verge. Các nhà quảng cáo có thể mong đợi sự thay đổi liên tục trong các chiến lược tiếp thị tìm kiếm địa phương và đa kênh, vì vậy nếu bạn vẫn chưa chuẩn bị, thì đó là điều cần xem xét cho 2022 chiến lược.

Đọc thêm tại đây.


Google giảm bớt việc thực thi số nhận dạng sản phẩm duy nhất đối với danh sách sản phẩm miễn phí

Trong Tháng 9 , Google cho biết nếu danh sách sản phẩm bị thiếu các thuộc tính bắt buộc như GTIN , MPN [mpn] và thương hiệu [brand], sản phẩm ngay lập tức bị từ chối và không còn được hiển thị trong danh sách miễn phí. Bây giờ, bắt đầu từ tháng 11 2021, “với việc áp dụng các biện pháp thực thi hiệu suất hạn chế, các sản phẩm thiếu các thuộc tính như vậy sẽ vẫn đủ điều kiện để phân phối nhưng hiệu suất của họ có thể bị hạn chế, ”công ty cho biết.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nếu bạn đang tận dụng Google Merchant Center miễn phí và bạn không sử dụng UPI trên các sản phẩm của mình trong các nguồn cấp dữ liệu đó, trước đây bạn có thể đã thấy những sản phẩm đó bị từ chối và bị từ chối. Giờ đây, thay vào đó, những danh sách sản phẩm đó có thể sẽ tiếp tục được phân phát nhưng hiệu suất của chúng trong Google Tìm kiếm có thể bị hạn chế.

Đọc thêm tại đây.


instagram link stories
Nguồn: Instagram blog

“Các nhãn liên kết của Instagram, cho phép bạn bao gồm các siêu liên kết trong Câu chuyện dưới dạng nhãn dán, giờ đây sẽ khả dụng cho tất cả mọi người trên nền tảng, mạng xã hội thuộc sở hữu của Facebook đã thông báo,” đã viết Jon Porter cho The Verge. Instagram đã bắt đầu thử nghiệm tùy chọn nhãn dán thay thế cho liên kết “Vuốt lên” trong Câu chuyện trên Instagram vào khoảng tháng 8. Ngoài ra, các tính năng này chỉ khả dụng cho các tài khoản đã xác minh hoặc những tài khoản đáp ứng 10, 000 ngưỡng người theo dõi.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Người dùng Instagram từ lâu đã vận động hành lang cho chức năng này vì nền tảng này cho biết nó hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, nhưng trước đây không cho phép họ liên kết các sản phẩm, cửa hàng và dịch vụ của họ thông qua Câu chuyện. Tính năng này hiện khả dụng cho tất cả mọi người vào đúng thời điểm mùa mua sắm nghỉ lễ. Nếu doanh nghiệp của bạn có lượng người theo dõi tốt trên Instagram, hãy đảm bảo kết hợp nó như một phần của chiến lược xã hội của bạn để giúp chuyển những cộng đồng trung thành đó xuống kênh để mua hàng.

Đọc thêm tại đây.


Microsoft xem trước tính năng mới đầu tiên -hệ thống phản hồi của bên. Bạn có thể gửi phản hồi mới , bỏ phiếu và nhận xét về phản hồi hiện có, đồng thời theo dõi phản hồi từ các nhóm kỹ sư của Microsoft.

Các chiến dịch phạm vi tiếp cận Video của Google Ads hiện có sẵn trên toàn cầu. Chiến dịch tiếp cận video cung cấp cho bạn tùy chọn để sử dụng tự động hóa để phân phát sự kết hợp tốt nhất giữa quảng cáo có thể bỏ qua và quảng cáo đệm nhằm tối đa hóa phạm vi tiếp cận và hiệu quả của bạn.

Xu hướng mua sắm trực tuyến cho kỳ nghỉ sang trọng Các mặt hàng. Nghiên cứu cho thấy rằng 78% người mua sắm sang trọng trên các sản phẩm Quảng cáo của Microsoft sử dụng điện thoại di động của họ như một thiết bị màn hình thứ hai khi xem TV – vì vậy việc tìm kiếm nằm trong tầm tay của họ

Liên kết tài khoản Zapier của bạn trong giao diện người dùng Google Ads. Google Ads đã thông báo về tích hợp với Zapier , một giải pháp tự động hóa, giúp bạn làm việc với dữ liệu của bên thứ nhất trên các công cụ như tiện ích mở rộng biểu mẫu khách hàng tiềm năng, nhập chuyển đổi ngoại tuyến và Đối sánh khách hàng.


Những gì chúng ta đang đọc: Bí quyết quản lý con người? Quản lý ít hơn, nhiều người theo dõi hơn

Thông thường khi chúng ta hoàn thành tốt công việc của mình, cấp độ tiếp theo khi thăng chức là “quản lý. ” Bạn đi từ thực hiện nhiệm vụ sang quản lý những người khác đang thực hiện nhiệm vụ. Và trong khi một số người xuất sắc trong những vai trò này, đối với những người khác, quản lý con người thực hiện công việc có chủ đích. Trong tác phẩm này cho Atlassian , Pranav Shahi tặng 10 các chiến lược để trở thành một nhà quản lý con người thành công:

 1. Các nhóm hoạt động hiệu quả khi bạn mời họ đưa ra quyết định, chứ không phải khi bạn đưa ra quyết định cho họ.
 2. Yêu cầu người khác phải có trách nhiệm.
 3. Ưu tiên mọi người hơn các nhiệm vụ hay còn gọi là lắng nghe, không phản hồi.
 4. Giúp nhóm của bạn hiểu lý do tại sao bất kỳ dự án nào không được đưa vào sản xuất.
 5. Nói không khi bạn phải làm thế, nhưng hãy đảm bảo chia sẻ lý do tại sao đằng sau số không.
 6. Mọi thứ “tôi” bây giờ là “chúng tôi”.
 7. Tự nhiên có thể giúp bạn dễ bị tổn thương, đó là một đặc điểm lãnh đạo quan trọng.
 8. Tuyển dụng cho những gì một ứng viên có thể trở thành.
 9. Mọi người sắp nghỉ việc. Chấp nhận sớm.
 10. Ôm thất bại. Đó là một cơ hội học tập.

“Để mở rộng quy mô và trở thành một tập thể có thành tích cao, bạn không chỉ cần sự quan tâm và chia sẻ mà bạn cần có sự táo bạo. Và tất cả những điều dám làm đều có khả năng thất bại rất lớn. Hãy thoải mái với điều đó, ”Shahi khuyến nghị.

 • Trang chủ

Back to top button