Micro Niche là gì? Lợi thế của Micro Niche Finder

Một micro niche là một dịch vụ kinh doanh rất đặc biệt. Bạn cũng có thể gặp phải thuật ngữ sub-niche để mô tả những sản phẩm hoặc dịch vụ tập trung laser này. Các hốc nhỏ đã bị kéo ra khỏi các hốc nhỏ, vốn đã được phân chia ra khỏi thị trường lớn hơn. Vậy lợi thế của Micro Niche Finder là gì? Cùng xem nhé!

Micro Niche là gì?

Một micro niche là một dịch vụ kinh doanh rất đặc biệt. Bạn cũng có thể gặp phải thuật ngữ sub-niche để mô tả những sản phẩm hoặc dịch vụ tập trung laser này. Các hốc nhỏ đã bị kéo ra khỏi các hốc nhỏ, vốn đã được phân chia ra khỏi thị trường lớn hơn.

Dưới đây là một vài ví dụ nhanh chóng để làm rõ sự khác biệt giữa thị trường, địa điểm và địa điểm vi mô :.

 • Thị trường, thiết bị ngoài trời ; Niche, đồ dùng cắm trại ; Micro Niche, lều leo núi cao cấp
 • Thị trường, công nghệ ; Niche, các nền tảng truyền thông xã hội ; Micro Niche, các nền tảng xã hội nhắm vào các mối quan tâm cụ thể, chẳng hạn như Ravelry cho thợ đan
 • Thị trường, sản phẩm mỹ phẩm ; Niche, mỹ phẩm ; Micro Niche, mỹ phẩm chay hữu cơ

Micro Niche Finder thường có nhiều tính từ được gắn vào ( không chỉ là xe tải thực phẩm ), nhưng xe nướng phô mai với phô mai và bánh mì có nguồn gốc địa phương ) và có một khán giả đặc biệt cao ( những người yêu phô mai nướng với những bổ sung tuyệt vời ).

Micro Niche Finder, như tên của nó, là một công cụ phần mềm sẽ giúp bạn tìm ra thị trường ngách chưa được khai thác. Trên thực tế, nó không chỉ giúp bạn phát hiện các ngách có lợi mà còn được sử dụng như một công cụ phân tích và tìm kiếm từ khóa.

Nếu bạn đã xây dựng các trang web thích hợp trong một thời gian, tôi chắc chắn rằng bạn đồng ý rằng chìa khóa để xây dựng một trang web thích hợp thành công và có lợi nhuận nằm ở việc tìm các từ khóa ĐÚNG. Nhưng, các từ khóa phù hợp có nghĩa là gì?

micro niche finder
micro niche finder

Để được coi là từ khóa ĐÚNG, nó phải có 3 tiêu chí cơ bản sau:

1. Có những người đang tìm kiếm từ khóa (hay còn gọi là lượng tìm kiếm).

2. KHÔNG có quá nhiều trang web cạnh tranh nhắm mục tiêu vào từ khóa (đây là những đối thủ cạnh tranh).

3. Từ khóa phải có giá trị thương mại cao hoặc có ý định thương mại.

Khi nói đến việc tìm kiếm các từ khóa phù hợp, KHÔNG có phương pháp khoa học chính xác nào. Đó là sự kết hợp của việc sử dụng một công cụ phần mềm, trải nghiệm và cảm nhận trực quan. Một điều chắc chắn là bạn cần phải ngồi xuống và dành một chút thời gian để săn chúng.

Micro Niche Finder có thể giúp gì cho bạn?

Đầu tiên, Micro Niche Finder có thể giúp bạn tiết kiệm THỜI GIAN vì nó được thiết kế đặc biệt để tìm các từ khóa ĐÚNG hoặc cụm từ khóa một cách nhanh chóng và chính xác (tức là các từ khóa đáp ứng 3 tiêu chí chúng tôi đã thảo luận ở trên).

Tôi đặc biệt ấn tượng với một tính năng được gọi là: ‘Sức mạnh cạnh tranh’ hoặc SOC. Tính năng nhỏ này sẽ cho bạn thấy rõ ràng những từ khóa nào đáng nhắm mục tiêu và những từ khóa nào phải được sử dụng thận trọng. Mỗi cụm từ khóa được chỉ ra rõ ràng bằng một mã màu. Ví dụ: màu xanh lá cây có nghĩa là các từ khóa có một số lượng tìm kiếm tốt và cạnh tranh thấp. Màu vàng có nghĩa là các từ khóa có mức độ cạnh tranh vừa phải và màu đỏ có nghĩa là từ khóa có sự cạnh tranh gay gắt.

micro niche finder
micro niche finder

Vì vậy, bằng cách nhìn vào chỉ báo màu sắc, bạn sẽ biết những từ khóa nào bạn nên tập trung vào (màu xanh lá cây), những từ khóa nào bạn nên sử dụng thận trọng (màu vàng) và những từ khóa nào KHÔNG đáng được nhắm mục tiêu (màu đỏ). Tôi không nói rằng bạn hoàn toàn nên bỏ qua những từ khóa có màu ĐỎ nhưng hãy tiến hành một cách thận trọng vì độ cạnh tranh cao và từ khóa khó xếp hạng hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Một điều tôi thích ở Micro Niche Finder là chủ sở hữu (James Jones) liên tục cập nhật phần mềm. Hiện tại, nó đang ở phiên bản 4.x và phiên bản mới này đi kèm với một tính năng gọn gàng khác được gọi là ‘Ý định thương mại từ khóa’. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể dễ dàng biết liệu một từ khóa cụ thể mà bạn đang nhắm mục tiêu có thể dẫn đến bán hàng hay không. Từ khóa có ý định thương mại cao có nghĩa là chúng có khả năng chuyển đổi thành BÁN HÀNG!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Micro Niche Finder là một công cụ phần mềm chi phí một lần và nó bao gồm các bản nâng cấp miễn phí trọn đời.

micro niche finder
micro niche finder

Lợi thế của Micro Niche Finder

Thị trường thích hợp

Thị trường ngách là gì? Thị trường ngách là thị trường có rất nhiều người mua tiềm năng, nhưng số lượng người bán rất ít hoặc không có. Trong bối cảnh tiếp thị Internet và nghiên cứu từ khóa, một “niche” sẽ là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm nhưng không có kết quả thực sự, xét về các trang web có sẵn.

Giấc mơ của mọi nhà tiếp thị là khám phá ra một vài thị trường như vậy, để anh ta có thể phục vụ thị trường và sinh lời. Tuy nhiên, việc khám phá một ngách tiềm ẩn có dễ dàng không? Câu trả lời rõ ràng sẽ là “Không”. Đúng. Tìm kiếm một thị trường ngách ít được người bán ghé thăm là một triển vọng rất khó. Vậy giải pháp cho nó là gì?

James Jones đã thiết kế một giải pháp tuyệt vời và dễ sử dụng cho việc này. Đây được gọi là “Micro Niche Finder”. Micro Niche Finder là một phần mềm đơn giản giúp bạn tìm thị trường ngách trong lĩnh vực mà bạn quan tâm. Nó có gì khác biệt về công cụ này? Hãy xem xét một vài lợi ích.

Ưu điểm của Micro Niche Finder 1 – Tính đơn giản

Có một vài công cụ trên thị trường giúp bạn tìm ra “Thị trường ngách”. Nhưng sau khi sử dụng một vài trong số chúng, tôi thấy rằng thay vì giúp chúng tôi tìm ra thị trường thích hợp, chúng khiến chúng tôi nhầm lẫn với hàng nghìn từ khóa và ở đó tôi không biết phải sử dụng cái gì và sử dụng như thế nào.

Micro Niche Finder, tạo khoảng 200 biến thể từ khóa lẻ cho các từ khóa đã chọn của bạn và cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về những từ khóa này như Số lượng tìm kiếm, Số lượng kết quả cụm từ chính xác, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định các từ khóa có vài nghìn lượt tìm kiếm và khoảng vài trăm lượt tìm kiếm kết quả. Thị trường ngách của bạn đã sẵn sàng.

micro niche finder 1

Lợi thế của Micro Niche Finder 2 – Sức mạnh của sự cạnh tranh

Micro Niche Finder, có một chỉ mục duy nhất được gọi là “SOC”. Đây là “Sức mạnh của Cạnh tranh”. Một mã định danh cùng với chỉ số này – với các màu xanh lá cây, đỏ và cam cung cấp cho bạn thông tin về thị trường, cho dù đó có phải là thị trường ngách tốt hay không.

– Nghiên cứu ngách và tiếp thị ngách chưa bao giờ dễ dàng như vậy với Micro Niche Finder. Phần mềm nghiên cứu từ khóa thích hợp tuyệt vời này có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị qua internet thành công. Nhiều tính năng có sẵn trong phiên bản 5.0 mới nhất của quảng cáo Micro Niche Finder với chức năng đã có trong phần mềm này.

Ưu điểm của Micro Niche Finder 3 – Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Đây là nơi mà hầu hết các phần mềm bị mất. Micro Niche Finder có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu bất kỳ đào tạo nào. Bạn là một chuyên gia ngay từ khi bạn bắt đầu sử dụng phần mềm.

Ưu điểm của Micro Niche Finder 4 – Các tìm kiếm đã lưu

Trong hầu hết các phần mềm, tôi thấy rằng bạn phải sao chép các dự án của mình và lưu nó trong các tệp nếu bạn muốn truy xuất và làm việc trên chúng sau này. Nhưng Micro Niche Finder không yêu cầu bất kỳ điều gì như vậy. Tất cả công việc nghiên cứu được lưu lại và bạn có thể mở chúng bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

micro niche finder
micro niche finder

Ưu điểm của Micro Niche Finder 5 – Hỗ trợ

Không phải ai cũng quan tâm đến việc hỗ trợ bạn những ngày này. Sau khi bạn mua phần mềm của mình, bạn đang ở trên của riêng bạn. Đây là điều tôi thích nhất ở James. Micro Niche Finder có một sự hỗ trợ tuyệt vời. Vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn muốn liên hệ với họ, họ sẽ nhanh chóng trả lời hầu hết trong vòng 24 giờ. Tôi thích sự nhanh chóng của họ.

Ngoài các tính năng này, bạn còn được đảm bảo hoàn tiền, cập nhật thời gian sử dụng miễn phí và nhiều thứ như vậy đi kèm với phần mềm. Micro Niche Finder là một công cụ đáng đồng tiền và việc khám phá và nghiên cứu các thị trường ngách chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • how to find micro niche keywords
 • niche tracker
 • free niche finder tool
 • niche selector
 • niche competition checker
 • keyword niche
 • Micro niche finder
 • nich finder

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *