Microsoft Bing Kiểm tra cuộn vô hạn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Microsoft Bing Kiểm tra cuộn vô hạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cuộn điện thoại Bing

Microsoft Bing đang thử nghiệm tính năng cuộn vô hạn chỉ một tháng sau khi Google ra mắt hoàn toàn tính năng cuộn liên tục trên tìm kiếm trên máy tính để bàn. Tôi đoán điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi Bing sẽ thử nghiệm điều này, có vẻ như nó chưa hoạt động, vì vậy đây chỉ là một thử nghiệm.

Frank Sandtmann đã đăng điều này trên Mastodon và chia sẻ ảnh chụp màn hình đính kèm cho thấy khi anh ấy cuộn, Bing đã tải trang hai trong số các kết quả tìm kiếm của nó. Đây là hình ảnh đó:

bấm vào để có kích thước đầy đủ

Frank đã viết, “Bing một lần nữa theo sau Google về giao diện SERP, lần này với tính năng cuộn vô tận trên máy tính để bàn. Họ đã phần nào cải thiện trải nghiệm tìm kiếm bằng cách hiển thị số lượng trang tương ứng.”

Tôi tự hỏi liệu cuối cùng Bing có làm theo và khởi chạy cuộn vô hạn (hoặc cuộn liên tục) trên kết quả tìm kiếm của nó hay không.

Diễn đàn thảo luận tại Mastodon.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan