MLM – Cơ hội tiếp thị theo mạng và những điều bạn cần biết để thành công

MLM – Cơ hội tiếp thị theo mạng và những điều bạn cần biết để thành công
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

MLM là tên viết tắt của Multi Level Marketing. Kinh doanh đa cấp là kinh doanh theo mạng. Tiếp thị theo mạng là một phương pháp tiếp thị sử dụng các đại diện độc lập (đại diện) để tiếp cận khách hàng tiềm năng mà một công ty không thể tiếp cận bằng các phương pháp tiếp thị trực tuyến hoặc ngoại tuyến truyền thống. Người đại diện có thể tuyển dụng những người đại diện khác để làm điều tương tự. Đại diện một sẽ nhận được hoa hồng cho những gì họ sản xuất cá nhân và cũng có một hoa hồng cho những gì đại diện khác trong tuyến dưới của họ sản xuất. Bằng cách xây dựng tuyến dưới, một đại diện kinh doanh theo mạng giờ đây có thể có nhiều thời gian hơn cho bản thân vì công việc của họ hiện đã được tận dụng. Đây là cơ sở cho thu nhập thặng dư từ kinh doanh theo mạng và bắt đầu cuộc sống mơ ước.

Làm cách nào để tôi trở nên thành công trong các cơ hội KDTM / KDTM của mình?

Tôi chắc chắn rằng bạn có thể đánh giá cao rằng thành công không đến dễ dàng. Chỉ vì bạn đã tham gia vào cơ hội tiếp thị theo mạng của mình không có nghĩa là bạn sẽ trở nên giàu có trong một năm kể từ bây giờ. Để thành công trong bất cứ việc gì, bạn phải đầu tư thời gian, hoàn toàn chuyên tâm và nỗ lực nhất quán. Hãy hỏi Usain Bolt làm thế nào anh ấy có thể trở thành một vận động viên đẳng cấp thế giới thành công như vậy, tôi chắc chắn anh ấy sẽ nói với bạn rằng điều đó không chỉ bằng cách xuất hiện trong ngày thi đấu.

Điều tôi sắp nói với bạn có tác dụng tất cả các cơ hội kinh doanh theo mạng. Các nguyên tắc đều giống nhau. Cho dù bạn đang xây dựng doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn phải là chính mình.

Mọi người mua hàng từ hoặc tham gia với những người mà họ có thể liên quan hoặc những người mà họ đang nhận được giá trị từ. Vì vậy, bạn phải biến BẠN thành tài sản có thể bán được chứ không phải sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bạn phải tự xây dựng thương hiệu để mọi người sẵn sàng mua hàng của bạn, tham gia cùng bạn, theo dõi bạn và giới thiệu bạn.

Cùng với việc xây dựng thương hiệu cho bản thân là tiếp thị bản thân. Là một nhà tiếp thị mạng, bạn có hoặc sẽ có được rất nhiều kỹ năng kinh doanh mà bạn có thể tự do truyền lại cho người khác. Những kỹ năng kinh doanh này sẽ rất có giá trị đối với mọi người và các doanh nghiệp khác. Bằng cách cung cấp thông tin có giá trị này như một phần của hoạt động tiếp thị, bạn sẽ thu hút mọi người đến với mình và giá trị của thương hiệu tăng lên đối với BẠN.

Có hàng trăm cách để tiếp thị bất kỳ cơ hội kinh doanh theo mạng nào trên mạng và cả ngoại tuyến. Tôi khuyên bạn nên tìm hai phương pháp mà bạn muốn làm để bắt đầu. Tìm hiểu các phương pháp này. Áp dụng chúng hàng ngày cho doanh nghiệp của bạn. Làm chủ chúng. Sau đó, dạy những gì bạn đã học được từ việc thực hiện các phương pháp này. Đừng tập trung vào kết quả hoạt động của bạn. Tập trung vào việc thực hiện hoạt động một cách nhất quán. Kết quả sẽ theo sau.

Trọng tâm không phải là sản phẩm của bạn.

Như bạn sẽ thấy, chìa khóa để thành công trong kinh doanh theo mạng không phải là công ty tốt như thế nào, hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp tốt như thế nào. Mấu chốt là bạn và bạn thế nào thị trường bạn.

Hãy tưởng tượng trong một khoảnh khắc nào đó, công ty kinh doanh theo mạng của bạn không may bị phá sản, hoặc họ thay đổi kế hoạch trả thưởng không còn có lợi cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn có một tuyến dưới tập trung vào công ty, tất cả bạn sẽ đi xuống cùng với con tàu đang chìm. Những giấc mơ của bạn sẽ kết thúc. Nếu bạn quyết định chuyển sang một công ty khác, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu để xây dựng doanh nghiệp của mình. Đen tối!

Bây giờ bởi vì bạn đã xây dựng thương hiệu thay vì tập trung vào công ty của bạn. Bạn có thể chuyển đến một công ty khác, thông báo cho nhóm của bạn về việc di chuyển của bạn. Bởi vì thương hiệu của bạn mà họ đưa vào họ sẽ theo bạn đến cơ hội tiếp theo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải xây dựng lại công việc kinh doanh của mình từ đầu. Sức mạnh hoặc thương hiệu của bạn là bí quyết thành công mạnh mẽ nhất của kinh doanh theo mạng. Thêm các kỹ năng tiếp thị tuyệt vời vào đó và bạn đang trên đường trở thành một nhà tiếp thị mạng rất thành công.

Tóm lại – Những gì bạn cần để đạt được thành công trong kinh doanh theo mạng.

  1. Thương hiệu bản thân – tập trung vào những gì bạn có thể cung cấp cho mọi người hơn những gì công ty của bạn có thể làm.
  2. Tìm hiểu nghệ thuật tiếp thị – mọi doanh nghiệp đều cần tiếp thị, nếu không có tiếp thị thì sẽ không có gì bán được hết tiềm năng của nó.

Tất cả các doanh nghiệp đều cần tình yêu và sự quan tâm. Nếu bạn áp dụng tình yêu thương, bạn sẽ gặt hái được thành quả.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.