Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Mobile Marketing là gì?  iZigg Mobile Marketing (90210) có thực sự hoạt động không?

Với hiểu biết rằng tiếp thị ngách điện tử và xây dựng thương hiệu là một số phương tiện hiệu quả nhất hiện nay để tạo ra hoạt động kinh doanh, nâng cao nhận thức và mở rộng mạng xã hội của một người, không có gì ngạc nhiên khi làn sóng tiếp theo của các doanh nghiệp điện tử thành công đang đến gần. Mobile Marketing IZigg không chỉ là làn sóng tiếp theo, nó thực sự là một cơn sóng thần sắp ập đến trên thế giới như một cơn bão.

Mobile Marketing là gì?

Mobile Marketing hiểu đơn giản là cách tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp bằng việc sử dụng hình ảnh, video hay nội dung truyền tải thông qua các thiết bị di động, máy tính bảng hay tablet đến với khách hàng. Hiện nay, với sự phát triển của các thiết bị di động, Mobile Marketing không xa sẽ trở thành một phương thức tiếp thị mạnh mẽ trong tương lai.

Hiện nay, điện thoại di động được xem là một công cụ không thể thiếu đối với cuộc sống của con người. Theo thống kê, con người dành khoảng 40% thời gian sử dụng internet mỗi ngày trên các thiết bị thông minh.

Two-Column Responsive Layout

Đến năm 2019 đã có khoảng 61,73 triệu người sử dụng điện thoại trên 64 triệu người sử dụng internet và có khoảng 2,7 tỷ lượt tải các ứng dụng mỗi ngày trên điện thoại. Chính vì thế mà Mobile Marketing chính là vùng đất màu mỡ mà các doanh nghiệp bắt buộc phải khai thác và sử dụng để tăng tính cạnh tranh về lĩnh vực truyền thông.

mobile marketing
mobile marketing

Cách thức hoạt động của Mobile Marketing là gì?

Mobile marketing giúp các quảng cáo của bạn hiển thị trên nhiều smartphone tiện ích. Bởi vậy, mobile marketing cũng có nhiều loại hình quảng cáo và mỗi loại sẽ được hiển thị theo các cách khác nhau sao cho phù hợp với từng thiết bị, nhu cầu và đối tượng của khách hàng.

Mobile marketing ngày càng trở nên phổ biến với người dùng. Có rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau mà các doanh nghiệp có thể áp dụng, ví dụ như:

 • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng
 • Truyền tải thông điệp qua SMS
 • Giám sát, kiểm tra và theo dõi các hoạt động mobile marketing

iZigg Mobile Marketing (90210) có thực sự hoạt động không?

Các đoạn sau sẽ cố gắng cung cấp đánh giá tiếp thị di động iZigg chính xác và đơn giản, mô tả những điều cơ bản của công nghệ quảng cáo mới này và thảo luận về cách nó có thể ảnh hưởng tích cực đến mọi cá nhân năng động, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó. làm.

Tiếp thị qua SMS

Tiếp thị bằng tin nhắn văn bản là bước tiếp theo hợp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân muốn mở rộng mạng lưới khách hàng, người ủng hộ và / hoặc người theo dõi của họ.

Các cá nhân ở mọi lứa tuổi và từ mọi nền tảng đã chấp nhận nhắn tin văn bản như một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí để duy trì kết nối với bạn bè, gia đình và người quen. Thống kê cho thấy rằng các cá nhân có nhiều khả năng mở và đọc tin nhắn văn bản hơn so với email và các hình thức giao tiếp điện tử khác, có nghĩa là các tài liệu quảng cáo được chuyển tải theo cách này có nhiều khả năng được xem xét và hành động hơn.

IZigg mobile marketing đã tận dụng kiến ​​thức này và cung cấp một phương tiện đơn giản và thuận tiện để sử dụng nó có lợi cho một người.

IZigg là gì?

IZigg Incorporated là một liên doanh kinh doanh cung cấp một nền tảng mà từ đó các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi loại có thể tiếp cận với khách hàng, cung cấp tài liệu quảng cáo hoặc cung cấp tin tức quan trọng, qua tin nhắn văn bản. Cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, hoạt động dựa trên các mức phí hàng tháng khác nhau, iZigg phục vụ cho mọi quy mô doanh nghiệp.

Dưới đây là những điều cơ bản về cách nó hoạt động:

 • Các cá nhân và tổ chức muốn tận dụng xu hướng tiếp thị trên thiết bị di động, hãy thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu. Những mật khẩu này được khách hàng sử dụng để chọn tham gia vào danh sách gửi thư bằng tin nhắn văn bản, tương tự như danh sách gửi thư qua email.
 • Khi các cá nhân đã chọn tham gia vào danh sách, họ sẽ nhận được bất kỳ bản cập nhật hoặc tin tức quan trọng nào được phát hành qua tin nhắn văn bản từ các tổ chức mà họ lựa chọn. Để thuận tiện cho các hướng dẫn và nền tảng được thiết lập trước cho dịch vụ SMS, khách hàng của iZigg sẽ trả một khoản phí hàng tháng, dựa trên số lượng và tính chất của dịch vụ đang được sử dụng.
 • IZigg mobile marketing là một công ty đang phát triển. Do đó, nó đang tích cực tuyển dụng không chỉ khách hàng mà còn cả các đại lý, những người có thể đại diện cho nó trong nhiều lĩnh vực và ngách khác nhau.
 • Các đại lý của IZigg lần lượt tuyển dụng khách hàng và cuối cùng chia sẻ lợi nhuận của công ty, công ty đang không ngừng mở rộng khi nhu cầu về các nguồn tiếp thị di động tăng lên.

mobile marketing

Cơ hội IZigg mobile marketing có rủi ro không?

Như với bất kỳ ngành công nghiệp đang mở rộng nhanh chóng nào, sẽ luôn có những người phản đối và chỉ trích muốn ngăn cản những người theo dõi tiềm năng. Có nhiều cuộc thảo luận về khả năng lừa đảo iZigg, phần lớn là do thực tế là như với bất kỳ liên doanh kinh doanh nào, có liên quan đến chi phí khởi động.

Bất kỳ ai còn nghi ngờ về sức mạnh và tiềm năng của SMS mobile marketing chỉ cần tiến hành nghiên cứu của riêng họ về ngành tiếp thị bằng tin nhắn văn bản đang phát triển.

Mặc dù một số tổ chức có thể chọn thiết lập mạng SMS của riêng họ, nhưng dịch vụ do iZigg cung cấp sẽ cho phép bất kỳ tổ chức nào tập trung vào việc phát triển kinh doanh và thiết lập thương hiệu của họ, thay vì bận rộn với các chi tiết khuyến mại và dành thời gian và tiền bạc quý giá để thực hiện nghiên cứu đã đã được đưa vào vị trí.

Các nhà phê bình cũng muốn đề cập đến iZigg mobile marketing mlm, hoặc kế hoạch tiếp thị đa cấp, theo đó nhiều nguồn thu lợi nhuận bằng chi phí của những người tiêu dùng cả tin.

Lập luận này dễ dàng bị bác bỏ bởi đơn giản là tìm hiểu thêm về cơ hội iZigg; cho dù bạn quan tâm đến iZigg với tư cách là một đại lý tiềm năng, với tư cách là một doanh nghiệp đang tìm kiếm các nguồn quảng cáo hiệu quả và được nhắm mục tiêu hay là một người tiêu dùng muốn có được thông tin liên quan, bạn sẽ nhanh chóng hiểu rằng iZigg được thiết kế để cùng có lợi và mang lại lợi ích cho mọi bên liên quan .

mobile marketing
mobile marketing

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Mobile Marketing la gì
 • Mobile marketing examples
 • Các hình thức Mobile Marketing
 • Lợi ích của Mobile Marketing
 • Mobile marketing của Coca Cola
 • Mobile Marketing của Vinamilk
 • Tâm quan trọng của Mobile Marketing
 • Chiến dịch Mobile Marketing

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button