EsquireMarketing tổng thể

'Moby-Dick trong ClickHole,' và 5 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi cố gắng bỏ qua Cup-Gate…

Cộng hòa Mới : Chuyến đi 2,5 sao của tôi đến Hiệu sách Mới Kỳ quái của Amazon

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Tôi không biết Amazon mở một cửa hàng sách truyền thống cho đến khi tôi đọc Dustin Bài báo gần đây New Republic của Kurtz. Kurtz thực hiện một chuyến đi đến Amazon Books, ở Seattle, và viết một bài đánh giá về bầu khí quyển, gọi nó là “cực kỳ tầm thường”, đây là mô tả hoàn hảo cho thí nghiệm.

Tại sao được cho là kinh doanh đột phá nhất trên thế giới quyết định mở một hiệu sách truyền thống? Nó chỉ là một dự án phù phiếm? Có phải Amazon đang cố gắng xoay chuyển con dao trong Barnes & Noble và mọi cửa hàng sách indie vẫn đang tiếp tục hoạt động? Tôi không có ý kiến. Tôi cho rằng Amazon có một kế hoạch tổng thể, nhưng tôi vẫn chưa thể nhìn thấy nó. Kurtz đưa ra một số thông tin chi tiết khả thi — ví dụ, gợi ý rằng Amazon có thể quảng bá nhà xuất bản đang gặp khó khăn của riêng mình trong cửa hàng — nhưng anh ấy thực sự chỉ đặt ra rất nhiều câu hỏi thú vị về một công ty công nghệ đang tự mâu thuẫn một cách kỳ lạ. Tôi tò mò muốn biết liệu chúng ta có bao giờ nhận được câu trả lời hay không.

The Wall Street Journal : Mạng lưới bí mật, rộng lớn của các 'hướng đạo sinh' rải tiền qua Thung lũng Silicon

Được chọn bởi Amanda Weatherhead, giám đốc phân phối

Bài viết này cung cấp một cái nhìn hấp dẫn bên trong Skull and Bones của Thung lũng Silicon .

Chúng ta có thể nghĩ rằng Phố Wall được điều hành bởi câu lạc bộ của một cậu bé già và rằng Thung lũng Silicon là chế độ tài chính thực sự cuối cùng ở Mỹ, nhưng rõ ràng không phải vậy. Các VC lớn nhất ở Bờ Tây đang âm thầm tích lũy các đế chế của riêng chúng, và bị lôi kéo vào cuộc chạy đua vũ trang bí mật của chính chúng.

Tân Cộng hòa : Moby-Dick trong ClickHole

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Gọi tôi là người tự ái, nhưng tôi đẹp chắc chắn rằng bài báo này được viết chỉ dành cho tôi. Nó thảo luận, trong số những thứ khác, cuốn sách yêu thích của tôi ( Moby-Dick ), sự thống trị của Facebook (một chủ đề tôi viết và suy nghĩ quá nhiều), sự lo lắng về những gì xảy ra với nghệ thuật và văn học trong thời đại kỹ thuật số (một trong những lo lắng yêu thích của tôi), một trong những trang web tốt nhất trên Internet (ClickHole), và kết thúc bằng một mô tả đặc biệt gợi về phương tiện truyền thông xã hội như lòng tự ái đã thành hiện thực (tôi đảm bảo tweet bài viết này để xác nhận độ chính xác của nó).

“Moby-Dick trong Clickhole” phải thừa nhận là có những mối liên hệ mong manh giữa tất cả những chủ đề này, nhưng Ryu Spaeth quản lý để kết hợp tất cả lại với nhau một cách thuần thục.

Stratechery: Grantland và tương lai (Đáng ngạc nhiên) của xuất bản

Được chọn bởi Joe Lazauskas, giám đốc biên tập

Tôi vẫn chưa hết ngạc nhiên về việc Grantland bị đóng cửa đột ngột bởi lãnh chúa ngày càng tăng của công ty, ESPN. Theo bản năng, tôi vẫn điều hướng đến trang chủ mỗi ngày một lần, nhìn chằm chằm vào đó như Instagram của bạn gái cũ.

Đặc biệt khó để từ bỏ Grantland vì sự sụp đổ của nó giống như một bản cáo trạng của giới truyền thông. ngành nói chung. Nếu một trang web có nền văn hóa và thể thao đại chúng nổi tiếng và sâu sắc nhất trên trái đất có thể bị đóng cửa ngay lập tức, điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta nên từ bỏ và trở thành nhà môi giới chứng khoán?

Có thể, nhưng không ai trong chúng ta muốn trở thành nhà môi giới chứng khoán, vì vậy thay vào đó chúng ta phải tìm ra lỗ hổng trong mô hình kinh doanh. Trong tác phẩm xuất sắc này, Ben Thompson đã đưa ra một kết luận hấp dẫn: “tương lai của ngành xuất bản nói riêng đã tự giới hạn một cách giả tạo đối với việc kiếm tiền từ văn bản .” Thompson kêu gọi “viết như thế hệ chính”; về cơ bản, các công ty truyền thông nên nghĩ đến văn bản — định dạng nội dung dễ dàng nhất để tạo và truy cập — như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng cho một số sản phẩm khác, chẳng hạn như podcast, có thể kiếm tiền với tỷ lệ cao hơn nhiều so với các bài báo văn bản.

Điều hấp dẫn đối với tôi là Thompson về cơ bản kết thúc tranh luận về việc các công ty truyền thông áp dụng tư duy tiếp thị nội dung, sử dụng nội dung để thúc đẩy sự quan tâm đến một số sản phẩm khác cung cấp vốn cho toàn bộ liên doanh. Đó là dấu hiệu của thời đại. Khi chúng ta đi sâu vào 2016, phương tiện truyền thông ngày càng có suy nghĩ giống như tiếp thị, tiếp thị ngày càng suy nghĩ giống như phương tiện truyền thông, và khá thường xuyên, có cảm giác như tất cả chúng ta đang chạy qua một cánh đồng khổng lồ đang bốc cháy, chờ ai đó chỉ cho chúng ta một lượt thích và nói, “Làm tốt lắm, con trai. Cuối cùng thì bạn cũng đã tìm ra. ”

Có dây : Tor nói Feds đã trả Carnegie Mellon 1 triệu đô la để giúp người dùng vạch mặt

Được chọn bởi Esme Cribb, thực tập sinh biên tập

Chúng tôi dạy cho các nhân viên thực thi pháp luật rằng họ có thể sử dụng Tor để thực hiện các cuộc điều tra của họ về mặt đạo đức và chúng tôi ủng hộ việc sử dụng Tor như vậy – nhưng chỉ đơn thuần của một cuộc điều tra thực thi pháp luật không thể biện minh cho việc xâm phạm quyền riêng tư của mọi người và chắc chắn không thể cung cấp cho nó màu của “nghiên cứu hợp pháp”. Bất kỳ nghiên cứu bảo mật hàn lâm nào nên thuộc thế kỷ 21, nó chắc chắn không bao gồm “ thí nghiệm ”để trả tiền bừa bãi gây nguy hiểm cho người lạ mà họ không biết hoặc không được họ đồng ý.

Vào thứ Tư, Roger Dingledine , giám đốc Dự án Tor, cáo buộc Carnegie Mellon cung cấp nghiên cứu về cách tấn công người dùng dịch vụ ẩn — chẳng hạn như những người sử dụng Tor và phần mềm ẩn danh khác — gọi đó là “sự vi phạm lòng tin của chúng tôi và các hướng dẫn cơ bản về nghiên cứu đạo đức.”

Đây không phải là lần đầu tiên cơ quan thực thi pháp luật hợp tác với các nhà nghiên cứu học thuật để tránh các câu hỏi về đạo đức, đặc biệt là về quyền công dân. Việc thiết lập tiền lệ liên quan đến bảo mật thông tin và danh tính trực tuyến vẫn còn rất nhiều trong các công trình, và việc đưa ra những khoản tiền khổng lồ chỉ làm phức tạp thêm vấn đề.

Esquire UK : Phỏng vấn Noel Gallagher Không có dòng tiêu đề chính thức [/note]

Do Sam Slaughter, phó chủ tịch phụ trách nội dung chọn

Tôi rất thích cuộc phỏng vấn tuyệt vời này với Noel Gallagher nơi Esquire hỏi anh ta về Radiohead và anh ta nói, trong số những thứ khác:

Tôi Hãy tính xem nếu Thom Yorke đụ chết tiệt vào bóng đèn và bắt đầu thổi nó như một chai bia rỗng thì có lẽ nó sẽ lấy ra 9 trong số đó 10 trong chết tiệt Mojo .

Ngày nay, thịt bò của người nổi tiếng dường như được sản xuất và thương mại hóa rất nhiều. Giống như, nhà xuất bản của ai đó khuyên họ nên nói chuyện vớ vẩn về người khác, và sau đó một số nhà phân tích theo dõi ROI về các đề cập trên báo chí và kỷ lục doanh số bán hàng. Meek Mill và Drake? Xin vui lòng. Hãy cho tôi Liam và Noel bắt đầu món thịt bò với hầu như tất cả mọi người trên thế giới chỉ vì họ hoàn toàn khốn nạn vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Họ thực sự không làm cho họ thích Oasis nữa, và thật là xấu hổ.

  • Trang chủ

Back to top button