Marketing News

Mọi công ty khởi nghiệp cần biết 7 lý do này khiến SEO quan trọng

Bất kỳ công ty khởi nghiệp nào đầu tư vào tiếp thị trực tuyến đều không thể bỏ qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

SEO bao gồm các hoạt động khác nhau nhằm tối ưu hóa một trang web để đạt được thứ hạng thuận lợi khi kết quả tìm kiếm được hiển thị.

Mọi công ty khởi nghiệp cần biết 7 lý do tại sao SEO lại quan trọng Nhấp để Tweet

What is SEO

Dưới đây là bảy lý do tại sao SEO lại quan trọng đối với mọi công ty khởi nghiệp

1. Hãy để tôi 'Google' nó

Điều gì sẽ xảy ra khi người mua định mua một thứ gì đó? Điều đầu tiên mà người mua có thể làm là chỉ cần 'google' nó. Các công cụ tìm kiếm như Google đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong việc nghiên cứu các sản phẩm mà họ muốn mua, xem các bài đánh giá và cũng có thể chọn trang web mà họ muốn mua. Do đó, điều quan trọng đối với một công ty khởi nghiệp là tập trung vào SEO, hãy chọn một đại lý SEO có thể trợ giúp với các dịch vụ SEO ở Ấn Độ và đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm đáng nể.

2. Sử dụng thông tin chi tiết để đưa ra quyết định kinh doanh

Nếu công ty khởi nghiệp của bạn đang đầu tư vào SEO, thì bạn cũng nên biết về Google Analytics. Sử dụng Analytics, bạn có thể tìm hiểu khá nhiều về khách truy cập trang web của mình. Bạn có thể giải mã vị trí của họ cũng như các từ khóa mà họ đang tìm kiếm. Bạn cũng sẽ biết về lượng thời gian trung bình mà người dùng dành cho trang web của bạn. Bạn sẽ biết các chỉ số quan trọng như tỷ lệ chuyển đổi và chi phí chuyển đổi.

Đề xuất đọc: 7 kỹ thuật xây dựng liên kết hiệu quả sẽ làm bùng nổ lưu lượng truy cập của bạn

Một xu hướng khác đang bắt kịp là tìm kiếm bằng giọng nói. Nếu một công ty khởi nghiệp đang thực hiện các chiến lược SEO, thì công ty đó cũng sẽ bắt đầu chuẩn bị để tối ưu hóa trang web của mình cho tìm kiếm bằng giọng nói.

3. Nhắm mục tiêu

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một công cụ quan trọng có thể được sử dụng để nghiên cứu các từ khóa mà một công ty khởi nghiệp nên nhắm mục tiêu. Điều này có thể bổ sung thông tin chi tiết do Google Analytics cung cấp. A khởi động có thể bắt đầu nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài và nhắm mục tiêu các từ khóa thích hợp hơn là những từ khóa chung chung. Do đó, các lượt truy cập trang web sẽ từ đối tượng có liên quan nhiều đến hoạt động kinh doanh của công ty khởi nghiệp. Do đó, tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ cao hơn.

4. Có thể tạo ra doanh thu cao hơn

75% người dùng không bao giờ vượt quá trang đầu tiên. Do đó, nếu bạn đã đầu tư vào SEO và được làm nổi bật trên trang đầu tiên, trang web của bạn có khả năng nhận được số lượt truy cập cao hơn và do đó chuyển đổi cũng cao hơn. Điều này tự động có nghĩa là bạn sẽ nhận được phần lớn doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Đối với một công ty khởi nghiệp muốn tạo ra doanh thu, điều quan trọng là phải thu hút được nhiều khách truy cập vào trang web của mình nhất có thể.

5. Tạo được niềm tin và uy tín

Nếu trang web của một công ty khởi nghiệp được giới thiệu trên trang đầu tiên của Google, người dùng có xu hướng cảm thấy rằng đó là kinh doanh rất đáng tin cậy. Họ sẽ không chỉ cảm thấy thoải mái khi kiểm tra các dịch vụ của công ty khởi nghiệp mà còn có thể sẵn sàng giao dịch trực tuyến.

Nên đọc: Làm thế nào tôi có thể trở thành chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số?

6. ROI

Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi một cổng thông tin hàng đầu, 49% người được hỏi đồng ý rằng tìm kiếm không phải trả tiền mang lại ROI tốt nhất. Việc chạy quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến trong thời gian dài hơn có thể trở nên tốn kém vì báo giá sẽ tiếp tục tăng. Lượt truy cập từ các tìm kiếm không phải trả tiền cũng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với lượt truy cập từ các kênh khác. Ngoài ra, so với các phương tiện khác, chi phí phát sinh cho kết quả SEO cao hơn có thể thấp hơn.

7. Cải thiện các khía cạnh khác của trang web của bạn

Trang web của một công ty khởi nghiệp chỉ có thể có thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn nếu nó tuân theo các phương pháp hay nhất nhất định. Chúng bao gồm được tối ưu hóa cho thiết bị di động, có nội dung chất lượng cao, thời gian tải nhanh, v.v. Bằng cách triển khai những điều này, một công ty khởi nghiệp tự động có thể cải thiện các khía cạnh khác của trang web của mình.

Có rất nhiều đại lý đang cung cấp dịch vụ SEO ở Ấn Độ . Nếu một công ty khởi nghiệp không có chuyên gia SEO nội bộ, nó có thể tìm kiếm một công ty SEO ở Ấn Độ và nhận danh sách các đại lý SEO.

Tải xuống PDF – Mọi công ty khởi nghiệp cần biết 7 lý do này khiến SEO quan trọng

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1590675264811″> schema-faq-question”> Tại sao doanh nghiệp cần SEO?

SEO tạo dựng niềm tin và uy tín. Mọi người tin tưởng Google. Họ sử dụng nó hàng ngày để tìm những gì họ đang tìm kiếm. Bằng cách xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo dựng được niềm tin và uy tín đối với khán giả. Trên thực tế, 37% số lần nhấp vào công cụ tìm kiếm nằm trên danh sách không phải trả tiền đầu tiên.

SEO có quan trọng trong 2020?

Thế mạnh của SEO và thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền là rõ ràng. Tối ưu hóa các trang của bạn cho SEO sẽ thậm chí còn quan trọng hơn trong 2020 khi tìm kiếm không phải trả tiền tiếp tục tăng lên trên lưu lượng tìm kiếm khác. Đó là lý do tại sao SEO nên được xem xét nghiêm túc cho thương hiệu của bạn trong năm tới.

Google SEO hoạt động như thế nào?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là thực hành tối ưu hóa các trang web để (cố gắng) làm cho chúng xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Để làm như vậy, SEO cố gắng định hình một trang web theo thuật toán của Google.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button