Google Ads

Mọi thứ bạn cần biết về quảng cáo câu chuyện trên Instagram

Khi sự phổ biến của Instagram Reels tiếp tục phát triển, tiềm năng của nó như một công cụ tiếp thị và quảng cáo cũng tăng theo. Người hâm mộ của định dạng lấy cảm hứng từ TikTok sẽ rất vui khi biết rằng quảng cáo Instagram Reels hiện đã có sẵn trên nền tảng này.

Instagram đã ra mắt Câu chuyện trên toàn cầu trong 2020 . Họ đang 15- đến 30 – video thứ hai gồm nhiều clip có thể được xem trong tab Câu chuyện của hồ sơ Instagram và trong Khám phá. Chúng là một dạng nội dung rất hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều người theo dõi hơn.

Instagram gần đây đã tung ra quảng cáo Instagram Reels, có nghĩa là doanh nghiệp của bạn hiện có thể sử dụng định dạng này theo một cách hoàn toàn mới để tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu.

Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích:

 • Quảng cáo Instagram Reels là gì
 • Cách thiết lập quảng cáo Câu chuyện trên Instagram
 • Cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram để quảng cáo
Thưởng: Tải xuống miễn phí 10 – Thử thách cuộn phim trong ngày , một cuốn sổ làm việc hàng ngày gồm những lời nhắc sáng tạo sẽ giúp bạn bắt đầu với Instagram Reels, theo dõi sự phát triển của bạn và xem kết quả trên toàn bộ hồ sơ Instagram của bạn.

Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram là gì?

Quảng cáo Instagram Reels là một vị trí mới cho quảng cáo trên nền tảng này. Tóm lại, sử dụng quảng cáo Instagram Reels là một cách khác để các doanh nghiệp quảng cáo trên nền tảng này. (Và còn rất nhiều – hãy xem. )

Hình thức quảng cáo này ra mắt toàn cầu vào giữa tháng 6 2021 sau khi được thử nghiệm ở một số quốc gia được chọn, bao gồm Brazil và Úc.

Theo Instagram, “Reels là nơi tốt nhất trên Instagram để tiếp cận những người không theo dõi bạn và một giai đoạn toàn cầu đang phát triển, nơi bất kỳ ai cũng có thể khám phá thương hiệu và người sáng tạo. Những quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng hơn, cho phép mọi người khám phá nội dung mới đầy cảm hứng từ các thương hiệu và người sáng tạo. ”

Quảng cáo Instagram Reels trông rất giống quảng cáo Câu chuyện trên Instagram. Đó là các video toàn màn hình, theo chiều dọc, như ví dụ về quảng cáo Instagram Reels này từ Superstore, một chuỗi siêu thị của Canada:

Real Canadian Superstore Instagram Stories ad

Và giống như quảng cáo Câu chuyện trên Instagram, quảng cáo Câu chuyện trên Instagram hiển thị giữa các Câu chuyện thông thường, không được tài trợ mà người dùng đang xem.

Cũng lưu ý rằng quảng cáo Instagram Reels:

 • Sẽ lặp lại
 • Cho phép người dùng bình luận, chia sẻ, lưu và thích

Giống như tất cả các quảng cáo, quảng cáo Reels hiển thị trên Instagram được đánh dấu là được tài trợ.

Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của tôi sẽ được hiển thị ở đâu?

Có một số cách khác nhau để người dùng Instagram có thể nhận được quảng cáo Reels của bạn, bao gồm:

 1. Trong tab Câu chuyện, có thể truy cập qua màn hình chính
 2. Trên trang Khám phá
 3. Trong nguồn cấp dữ liệu của họ

Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram được hiển thị trong cùng một phần của ứng dụng nơi người dùng khám phá nội dung Câu chuyện không phải trả tiền. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thương hiệu đẩy mạnh trò chơi của họ, sáng tạo và thu hút sự chú ý của khán giả một cách liền mạch khi họ cuộn qua nội dung tương tự.

Cách thiết lập quảng cáo Instagram Reels

Bây giờ bạn đã biết định dạng quảng cáo mới này là gì, bước tiếp theo là tìm hiểu cách thiết lập quảng cáo Instagram Reels. Nếu bạn đã làm việc trong Trình quản lý quảng cáo Instagram, thì quá trình này thật dễ dàng.

Bước 1: Tạo quảng cáo

Bắt đầu bằng cách kết hợp các quảng cáo lại với nhau. Điều này có nghĩa là quay video của bạn và đảm bảo rằng nó có kích thước phù hợp . Trong giai đoạn này, bạn cũng nên viết bản sao và chú thích của mình, đồng thời quyết định các thẻ bắt đầu bằng #.

Sáng tạo! Câu chuyện hữu cơ thường được ghép nối với âm nhạc hoặc clip âm thanh lan truyền. Chúng đôi khi (hoặc hầu hết thời gian) hài hước hoặc kỳ quặc. Nếu nó phù hợp với thương hiệu của bạn, hãy tìm một số đoạn âm thanh phổ biến phù hợp với quảng cáo để nó phù hợp với những người dùng Câu chuyện không được tài trợ khác đang xem.

Bước 2: Điều hướng đến Trình quản lý quảng cáo

Đảm bảo rằng công ty của bạn có tài khoản doanh nghiệp Instagram . Điều đó đảm bảo bạn sẽ có quyền truy cập vào Trình quản lý quảng cáo. (Nếu bạn chưa biết, , đây là cách kết nối tài khoản Instagram của doanh nghiệp bạn tới Trình quản lý quảng cáo.)

Nhấp vào Tạo.

Bước 3: Chọn mục tiêu quảng cáo của bạn

Mục tiêu của doanh nghiệp bạn khi đặt quảng cáo trên Instagram Reels là gì? Có một số tùy chọn có sẵn, nhưng hãy đảm bảo chọn một mục tiêu cụ thể cho Câu chuyện:

reels advertising objective

Nguồn: Facebook cho doanh nghiệp

Sáu mục tiêu mục tiêu quảng cáo có sẵn cho vị trí đặt quảng cáo Câu chuyện:

 1. Nhận biết thương hiệu
 2. Phạm vi tiếp cận
 3. Lưu lượng truy cập
 4. Lượt cài đặt ứng dụng
 5. Lượt xem video
 6. Chuyển đổi

Bước 4: Điền tất cả chi tiết chiến dịch quảng cáo

Điều đó bao gồm các chi tiết quảng cáo quan trọng như ngân sách, lịch trình và đối tượng mục tiêu của bạn.

ad campaign details audience definition

Nguồn: Facebook

Bước 5: Đặt quảng cáo

Chọn Vị trí thủ công. Sau đó, điều hướng đến menu thả xuống bên cạnh Câu chuyện . Chọn Câu chuyện trên Instagram để quảng cáo của bạn xuất hiện dưới dạng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram .

Bươc 6: Tùy chỉnh lời kêu gọi hành động của bạn

Bạn quyết định cách khuyến khích người xem hành động. Ví dụ: bạn có thể tùy chỉnh CTA trên nút với:

 • Mua ngay
 • Đọc thêm
 • Đăng ký
 • Bấm vào đây

Và đó là nó! Quảng cáo Instagram Reels của bạn đã sẵn sàng. Sau khi được xem xét và chấp thuận, quảng cáo sẽ xuất hiện công khai.

Spruce recycling call to action ad

Nguồn: Facebook dành cho Doanh nghiệp

Các phương pháp hay nhất về quảng cáo trên Instagram

Bạn muốn biết cách tận dụng tối đa quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của mình? Hãy ghi nhớ những mẹo hàng đầu này để tạo quảng cáo hiệu quả, hấp dẫn. Và hãy nhớ: một quảng cáo Reels tuyệt vời cũng giống như bất kỳ Reel tuyệt vời nào khác!

Mẹo số 1: Thời gian cho cuộn phim

Nói cách khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã viết kịch bản cho Reel để phù hợp với 30 giới hạn thứ hai để nó không bị cắt!

Quảng cáo Câu chuyện Instagram, giống như Câu chuyện Instagram thông thường, nằm giữa 15 và 30 giây dài. Nếu bạn đã tạo một video quá dài, bạn có nguy cơ mất việc chia sẻ thông điệp quan trọng nhất của doanh nghiệp với khán giả tiềm năng.

Mẹo số 2: Biết khán giả của bạn thấy điều gì hấp dẫn

Đừng phỏng đoán! Bây giờ Instagram Reels Insights là một điều, bạn không cần phải làm như vậy.

Thông tin chi tiết về Câu chuyện trên Instagram là các chỉ số cho bạn biết Câu chuyện của bạn hoạt động như thế nào về phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác.

Instagram Reels insights accounts reached and content type

Nguồn: Instagram

Theo dõi những con số này để xem những người theo dõi hiện tại của bạn tương tác với kiểu Reel nào. Sau đó, mô phỏng phong cách đó khi tạo quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Ví dụ: có thể phân tích Câu chuyện của bạn cho thấy rằng khán giả của bạn háo hức tương tác với Câu chuyện hướng dẫn và định dạng tương tự sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người nhất. Tạo quảng cáo Câu chuyện trên Instagram về cách thực hiện có thể là một cách hay để tạo tiếng vang với đối tượng mục tiêu của bạn và khuyến khích người xem nhấn vào nút CTA của quảng cáo của bạn.

  Mẹo số 3: Thêm âm thanh và văn bản

  Đúng vậy, âm thanh cực kỳ quan trọng – đặc biệt là đối với Reels. Thêm âm thanh phù hợp vào quảng cáo Reels của bạn sẽ giúp chúng hòa hợp với nội dung Instagram không phải trả tiền.

  Điều đó đang được nói, được bao gồm. Một số người xem mục tiêu của bạn có thể cuộn ứng dụng khi tắt âm thanh và một số người có thể bị khiếm thính.

  Thêm chú thích vào Câu chuyện của bạn (Bao gồm quảng cáo trong Câu chuyện) là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng mọi người sẽ có thể hiểu, thưởng thức và tương tác với nội dung của bạn.

  Mẹo số 4: Đặt đúng kích thước của bạn

  Không ai sẽ tương tác với một quảng cáo mờ. Đảm bảo cảnh bạn đang sử dụng trong Câu chuyện của mình là tỷ lệ co và kích thước lý tưởng cho quảng cáo Instagram toàn màn hình.

  Tỷ lệ khung hình cho Câu chuyện là 9: 16 và kích thước tệp lý tưởng là 1080 pixel x 1920 điểm ảnh. Việc tải lên các tệp không phù hợp với hóa đơn có thể dẫn đến quảng cáo Câu chuyện bị mờ hoặc bị cắt xén một cách vụng về trông sẽ cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp.

  Mẹo số 5: Lên tinh thần Reel

  Quảng cáo câu chuyện và câu chuyện là một cách tuyệt vời để thể hiện thương hiệu của bạn thú vị, sáng tạo, chu đáo và thậm chí kỳ quặc như thế nào. Vì vậy, dù mục đích của quảng cáo Câu chuyện của bạn là tạo ra lưu lượng truy cập, lượt xem hoặc nhấp chuột, hãy đảm bảo giữ cho nó thú vị. Nếu nội dung của bạn quá đề cao và mang tính bán hàng, khán giả của bạn có khả năng trượt sang Câu chuyện tiếp theo mà không tương tác với nội dung đó.

  Xem bài đăng này trên Instagram

  Một bài đăng được chia sẻ bởi Louis Vuitton (@louisvuitton)

  Ví dụ về quảng cáo Instagram Reels

  Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời về Quảng cáo câu chuyện từ các thương hiệu lớn sẽ giúp bạn có cảm hứng và bắt đầu chiến dịch đầu tiên của mình bằng cách sử dụng vị trí này.

  Netflix

  Dịch vụ phát trực tuyến sử dụng Câu chuyện để quảng cáo các chương trình mới độc quyền của Netflix.

  Xem bài đăng này trên Instagram

  Một bài đăng được chia sẻ bởi Netflix US (@netflix)

  Nespresso

  Nespresso sử dụng Reels để làm nổi bật cam kết của mình đối với tính bền vững và quảng bá loạt IGTV sắp tới.

  Xem bài đăng này trên Instagram

  Bài chia sẻ của Nespresso (@nespresso)

  XE BMW

  Thương hiệu xe hơi sang trọng sử dụng Reels để quảng cáo một mẫu xe hơi mới.

  Xem bài đăng này trên Instagram

  Một bài đăng được chia sẻ bởi BMW (@bmw)

  Với một số nguồn cảm hứng và kiến ​​thức về cách bắt đầu, doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng sử dụng quảng cáo Instagram Reels để tiếp cận đối tượng mục tiêu, nâng cao nhận thức về thương hiệu và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên nền tảng này.

  Quản lý sự hiện diện trên Instagram của bạn cùng với các kênh xã hội khác và tiết kiệm thời gian sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

  Bắt đầu

  Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.

  Dùng thử miễn phí

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • Chatbot

Back to top button