Marketing tổng thể

Morgan Stanley tiết lộ cách nó tạo ra nội dung tài chính tuyệt vời, đúng lúc

Nếu bạn truy cập trang web của Morgan Stanley, bạn có thể ngạc nhiên bởi những gì bạn tìm thấy. Đoạn giới thiệu bài báo toàn màn hình, phân tích tài chính chuyên đề và các nút trên mạng xã hội? Đây là gì, The Wall Street Journal ?

Chà, đặc điểm đó có thể chính xác hơn bạn nghĩ. Năm ngoái, công ty đầu tư toàn cầu đã cải tiến hoàn toàn chiến lược nội dung của mình để tập trung vào việc tạo ra các bài báo tài chính sâu sắc, kịp thời bằng cách tận dụng kiến ​​thức nội bộ của mình. Để giúp đỡ, nó cũng đã đưa Yu Wong, một cựu nhà báo tại The Wall Street Journal và The Street, người hiện là Phó chủ tịch chiến lược kỹ thuật số.

Tuần trước, Giám đốc điều hành Contently Joe Coleman đã ngồi lại với Wong và Bryan Van Dyke, giám đốc điều hành và trưởng bộ phận chiến lược kỹ thuật số tại Morgan Stanley, để thảo luận về tình trạng nội dung tài chính tại Finance Salon mới nhất của chúng tôi. Trước sự chứng kiến ​​của đông đảo khán giả, cả ba đã thảo luận về mọi thứ, từ việc xây dựng một trang web tập trung vào nội dung đến tận dụng tài năng nội bộ để đo lường hiệu quả ROI.

Dưới đây là một số mẹo hay nhất và rút ra từ cuộc thảo luận.

Về công nghệ:

Năm ngoái, Morgan Stanley đã loại bỏ CMS của mình và xây dựng một trang web hoàn toàn mới trên HTML5. Sản phẩm cuối cùng không chỉ trông tuyệt vời — và giống như một ấn phẩm hơn là một trang web ngân hàng — mà còn cho phép Morgan Stanley nhanh nhẹn hơn nhiều khi đăng các bài báo chuyên đề.

Về tài năng tái tạo:

Van Dyke và Wong đã phát hiện ra rằng tận dụng dữ liệu hiện có của công ty bạn và khả năng thiết kế có thể là một tài sản khổng lồ. Họ cũng nhấn mạnh việc tuyển dụng những nhân viên tài năng để tạo ra khả năng lãnh đạo tư tưởng có giá trị về các vấn đề tài chính quan trọng.

Về ROI:

Nâng cao thương hiệu là chỉ số chính về thành công của Morgan Stanley, mặc dù mức độ tương tác và chia sẻ xã hội cũng là yếu tố then chốt. Nhóm tiếp thị đã thử nghiệm các CTA cho việc tuyển dụng và bổ nhiệm cố vấn tài chính cũng thành công sớm. Cột mốc lớn nhất của họ? Con gái sáu tuổi của một nhân viên đang hiển thị trang web cho lớp học của cô ấy và cả lớp của cô ấy sẽ thốt lên “Chà!”

  • Trang chủ

Back to top button