FeaturedMarketing tổng thể

'Một bài thơ hoàn toàn được tạo thành từ các bảng thực tế tại SXSW' và 4 câu chuyện khác mà bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi bạn dành cả tuần để hồi phục sau những cơn say SXSW…

The New Yorker : Sau sự thật

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Một trong những lời hứa của Internet là nó sẽ cung cấp kiến ​​thức cho bất kỳ ai. Nói một cách khác, Internet sẽ làm cho sự thật trở nên dễ dàng đạt được. Đó là lời hứa của Wikipedia, đó là lời hứa của Google, và đó là lời hứa của các trang web xác minh tính xác thực như Politifact. Chúng tôi tận dụng lời hứa đó hầu như hàng ngày: nếu bạn muốn kết thúc một cuộc tranh cãi, tất cả những gì bạn phải nói là “Google nó.”

Nhưng trên thực tế, như bất kỳ ai có, “Googled nó ”có thể chứng thực, Internet nhầm lẫn sự thật thường xuyên khi nó xác nhận điều đó. Bài đánh giá cuốn sách này, của Jill Lepore, xem xét cuộc bầu cử tổng thống hiện tại để gợi ý rằng độ chính xác của kiến ​​thức mà chúng ta nhận được từ Internet thực sự thấp hơn bao giờ hết.

Tạp chí New York Times : 'Bro'-liferation

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Wesley Morris viết về Rob Gronkowski, Bernie Sanders, Jersey Shore , Judd Apatow, và Tùy tùng . Có vẻ như Grantland vẫn còn sống. Hầu như.

Trong bài viết này, Morris, người hiện là nhà phê bình lớn cho Times , cố gắng học độc giả theo cách mà từ “bro” đã lây nhiễm ngôn ngữ của chúng tôi. Thực tế là đôi khi anh ấy đấu tranh để kết hợp tất cả các phân tích của mình lại với nhau – đặc biệt là phần về “Berniebros” và chính trị giới – cho thấy khó hiểu về từ vô định hình như thế nào. Một số người sử dụng “bro” như một dấu hiệu của tình cảm; những người khác ném nó xung quanh như một sự xúc phạm. Nó thật tuyệt và đồng thời cũng không có gì lạ.

Tôi chưa bao giờ nói “anh bạn” một cách chân thành, và tôi không có ý định nói sớm. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu có một từ truyền tải cùng một định nghĩa mà không bị mang tiếng xấu như vậy. Bằng cách đó, tôi có thể quay trở lại vớivà chỉ -out.

Tái bút: Hãy chú ý đến phần tóm tắt nhỏ tuyệt vời ở gần cuối phần về sự khác biệt giữa anh trai, anh em, anh trai và người khoe khoang.

Có dây : Thẩm phán Garland có phải là người theo chủ nghĩa tự do không? Các biên tập viên Wikipedia Trận chiến để Lưu Sự kiện Chính trị

Được chọn bởi Brian Maehl, tài năng quản lý phát triển

Nếu bạn đã từng tham gia một khóa học trung học hoặc đại học yêu cầu các bài thi học kỳ, bạn biết rằng bạn không thể trích dẫn Wikipedia. Tại sao? Ngoài việc có lẽ làm cho nghiên cứu hơi quá dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ bài báo nào, bất kể ý định và chuyên môn của họ. Điều đáng lo ngại hơn nữa là các biên tập viên bất hảo có thể có bao nhiêu quyền kiểm soát đối với những nhân vật có tốc độ thăng tiến nhanh chóng với tầm quan trọng của công chúng — như ứng cử viên gần đây của Tòa án Tối cao Merrick Garland.

Tuần trước, các biên tập viên chính thức của Wikipedia đã đấu tranh để giữ lịch sử và ý thức hệ của Garland là thực tế sau một số chỉnh sửa không chính đáng. Câu chuyện từ Wired thảo luận về cách mà đây là một vấn đề lặp lại đối với những nhân vật đột nhiên trở nên nổi tiếng và do Wikipedia thường xuyên xuất hiện trên đầu kết quả tìm kiếm của Google, có thể Không chính xác làm hỏng ấn tượng ban đầu.

Tuy nhiên, nếu Wikipedia bằng cách nào đó hạn chế khả năng chỉnh sửa trang web của công chúng, thì điều này có đi ngược lại với những gì nó viết tắt không? Đề cử của Garland đã làm nổi bật con dao hai lưỡi này một cách sắc bén nhất.

The Baffler: The Rest Is Advertising

Được chọn bởi Carly Miller, thực tập sinh biên tập

Đối với nhà báo Jacob Silverman, việc viết nội dung được tài trợ thoạt đầu giống như bạn đang đi dạo với một em bé dễ thương trong tay: Đột nhiên, mọi người đều muốn trở thành bạn của bạn. Nhưng mối quan hệ của Silverman với một dự án nội dung có thương hiệu cho The Atlantic nhanh chóng trở nên giống khoảnh khắc khi đứa bé thức dậy la hét vào nửa đêm, và bất chấp những nỗ lực điên cuồng, bạn không thể tìm ra cái quái gì đang xảy ra.

Silverman thêm vào cuộc trò chuyện mòn mỏi này (bức tường lửa tan biến giữa quảng cáo và biên tập) với những giai thoại hấp dẫn, như thời gian Casper gửi rất nhiều nệm miễn phí cho Maxim với hy vọng được che đậy kín đáo để có được sự PR tốt. Và bất chấp những đặc quyền của công việc quảng cáo, cụ thể là “nhiều nhất [money] tôi từng nhận được cho một bài viết”, Silverman kết luận rằng, đối với các nhà báo, nội dung được tài trợ có thể gây ra nhiều xung đột hơn mục đích giải quyết.

Kết hợp: Một bài thơ được tạo thành hoàn toàn từ các bảng điều khiển thực tế tại SXSW 2016

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Tất cả chúng ta đều là quái vật.

  • Trang chủ

Back to top button