Bản tin số

Một bước nhỏ để tạo khách hàng tiềm năng từ Facebook

Một bước nhỏ để tạo khách hàng tiềm năng từ Facebook
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bí mật của một trang đích tùy chỉnh

Facebook ở đây để tồn tại. Và rất nhiều doanh nghiệp đang cố gắng sử dụng Facebook để tạo ra khách hàng tiềm năng như một phần của Kế hoạch tiếp thị trên Internet của họ.

Cho đến bây giờ, họ không có nhiều may mắn như vậy. Đây là lúc chúng tôi tình cờ tìm thấy các trang đích Facebook tùy chỉnh và nó thực sự là một cách tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng như thế nào.

Và, bạn biết đấy, nó thực sự là một khái niệm bao gồm 3 bước (tôi biết, một cú sốc lớn, phải không?). / p> Một số bạn có thể biết tôi đang nói về điều gì; tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp thực sự không.

Vì vậy, chúng ta hãy làm mới trong giây lát. Đây là cách các doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng Facebook.

  1. Họ thiết lập một trang Facebook,
  2. Tạo một vài bài viết
  3. Nói với bạn bè của họ “thích” họ (điều này giúp họ có được lượng người theo dõi trước khi họ bắt đầu nói với đối tác / khách hàng của doanh nghiệp về những nỗ lực trên Facebook của họ.
  4. Sau đó (khi họ đã xây dựng sự tự tin trên Facebook), họ nói với khách hàng / đối tác kinh doanh của họ
  5. Họ tạo thêm một vài bài đăng

Và tất cả những công việc này thực sự không bao giờ dẫn họ đến bất cứ đâu. Không có bất kỳ loại khu vực thu thập dữ liệu hoặc lời kêu gọi hành động nào (ngoài “Mua sản phẩm của tôi”).

Tiếp thị với Facebook trong 3 bước đơn giản: Sử dụng Trang Facebook tùy chỉnh trong Kế hoạch tiếp thị trên Internet của bạn

Tại Markomm (một Công ty Tiếp thị qua Internet), chúng tôi đã giúp một số khách hàng của mình khởi chạy chiến dịch cụ thể này và chúng tôi đã thấy một số kết quả thực sự tốt:

  • Thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ
  • Nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến từ kỹ thuật này
  • Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng

Đây là cách hệ thống này hoạt động:

Bước 1: Có, bạn cần thiết lập “Kêu gọi hành động”. Không có gì ngạc nhiên ở đó. Tuy nhiên, bạn nên làm cho lời gọi hành động của mình trở thành một “giá trị gia tăng” cho người tiêu dùng. Ví dụ, chúng tôi làm việc với một số đại lý xử lý cửa sổ. Một quảng cáo có giá trị lớn sẽ là một “sách trắng” mà ai đó có thể tải xuống. Vào khoảng những ngày nghỉ, bạn có thể dễ dàng viết một bài báo trắng về “5 loại khăn trải bàn tuyệt vời cho bữa tiệc tối của bạn”.

Bước 2: Bạn thiết lập một biểu mẫu trên trang web của mình để yêu cầu Tên và Email của người tiêu dùng (đó thực sự là tất cả những gì bạn cần vào thời điểm này … đừng để biểu mẫu trở nên quá tầm).

Bước 3:(Đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra) Bạn phát triển một trang đích tùy chỉnh trên trang web Facebook của mình. Và đây không chỉ là thêm một tab hoặc một cái gì đó nhỏ như vậy. Bạn thực sự đang thêm một hình ảnh đồ họa tích hợp lời kêu gọi hành động tuyệt vời của mình (mà bạn đã thiết lập ở bước 1).

Hình ảnh có một lời kêu gọi hành động rất mạnh mẽ. Rất dễ dàng để xác định những gì bạn (doanh nghiệp) muốn khách hàng làm. Và nó tạo ra kết quả mong muốn!

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng Facebook như một công cụ trong Kế hoạch tiếp thị Internet tổng thể của họ. Quá trình này sẽ giúp bạn thấy một số kết quả rất tốt từ các chiến dịch Facebook của mình.

Và có một chi tiết cuối cùng … ok, thực ra là hai.

Chi tiết cuối cùng # 1: Đặt trang Chào mừng trên Facebook của bạn thành trang đích tùy chỉnh mới của bạn. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai chưa “Thích” bạn trên Facebook sẽ truy cập vào trang cụ thể này.

Chi tiết cuối cùng # 2: Thị trường: Gửi một vài email đến nhóm khách hàng hiện tại của bạn và mời họ vào trang Facebook của bạn. Ngoài ra, hãy gửi một số email từ danh sách khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể thực hiện một số quảng cáo PPC trên Facebook đến trang Facebook tùy chỉnh của mình.

Những gì bạn sẽ thấy là danh sách của bạn sẽ phát triển, bạn sẽ cung cấp giá trị cho người tiêu dùng, bạn sẽ thấy một số khách hàng tiềm năng bổ sung xuất hiện ngay lập tức và trong thời gian dài, bạn sẽ thấy doanh số bán hàng tăng lên đáng kể chỉ bằng cách triển khai một chiến lược nhỏ này.

Rõ ràng, có một số bước nhỏ trong quy trình ba bước này (tức là viết email, xác định danh sách, phát triển đồ họa, v.v.) Đây là tất cả những điều chúng tôi có thể giúp bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện chiến lược này như một phần của Kế hoạch Tiếp thị Internet của mình, hãy gọi cho Jeff theo số 866-503-7673 hoặc hoàn thành biểu mẫu trên trang web Markomm.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button