Marketing tổng thể

Một cách đã được chứng minh để nhân lên nhiều khách hàng mà không lãng phí tiền vào quảng cáo

get more customers without ads

Quá nhiều người đang lãng phí tiền vào quảng cáo (trực tuyến và ngoại tuyến), tiếp thị nội dung thất bại và tiếp thị người ảnh hưởng có giá trị không rõ ràng .

Nhưng lãng phí tiền bạc và công sức không phải là phần tệ nhất. Phần tồi tệ nhất là bạn đang ngồi trên giải pháp. Bạn đã CÓ những gì bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình một cách đáng kể. Bạn có biết rằng giữa 50% và 90% của tất cả các giao dịch mua bị ảnh hưởng bởi truyền miệng? Tuy nhiên, bạn không có một chiến lược truyền miệng thực sự. Làm thế nào mà có thể?

Bạn có biết giữa 50 và 90% của tất cả các giao dịch mua bị ảnh hưởng bởi truyền miệng? Nhấp để Tweet

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, truyền miệng tạo ra nhiều khách hàng hơn bất kỳ cơ chế mua lại nào khác. Tuy nhiên, đó cũng là cơ chế mua lại mà chúng tôi hầu như hoàn toàn coi thường.

Bạn có chiến lược tiếp thị, bán hàng chiến lược, chiến lược nội dung, chiến lược truyền thông xã hội và chiến lược tuyển dụng. Bạn có cả một bàn đầy đủ các chiến lược. Nhưng bạn không có chiến lược cho điều QUAN TRỌNG NHẤT bạn có thể làm để phát triển doanh nghiệp của mình: mang đến cho khách hàng một câu chuyện nhất quán để kể về công ty của bạn.

Tôi muốn sửa điều đó cùng nhau. Hãy cung cấp cho bạn một chiến lược truyền miệng thực tế sử dụng các yếu tố khác biệt trong hoạt động có mục đích để thu hút các cuộc trò chuyện. Hãy tìm ra MỘT ĐIỀU mà bạn có thể làm khác đi mà khách hàng của bạn sẽ chú ý và thảo luận.

Tôi không biết mọi thứ, nhưng tôi biết điều này: cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn – cách tốt nhất – là để khách hàng của bạn phát triển nó cho bạn.

jay suit

Daniel và tôi muốn giúp bạn tìm ra MỘT điều sẽ khiến khách hàng của bạn nói. Hãy làm điều đó, được không?

Daniel Lemin và tôi đã đưa ra một chương trình hoàn toàn mới để dạy một hệ thống đã được chứng minh để làm được điều đó. Nó được gọi là:

Lớp Thạc sĩ Marketing truyền miệng: Cách phát triển doanh nghiệp của bạn và có được khách hàng mới mà không lãng phí tiền vào quảng cáo

Chúng tôi đã dành 8 năm nghiên cứu , đang xây dựng và thử nghiệm công thức này và chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn. Chúng tôi đã viết một cuốn sách bán chạy nhất có tên Kích hoạt trò chuyện giới thiệu hệ thống và tại sao nó hoạt động.

Tác giả bán chạy nhất Bob Burg gọi nó là “cuốn sách kinh doanh hay nhất mà anh ấy từng đọc”.

Jessica Lorimer đã theo dõi hệ thống và kiếm được $ 15, 000 đô la với nó trong bảy ngày đầu tiên.

Lời truyền miệng này hệ thống chỉ đơn giản là HOẠT ĐỘNG.

Nếu bạn là một công ty nhỏ, nó hoạt động. Solopreneuer? Nó hoạt động. Công ty lớn? Làm. B2B? Làm. Phi lợi nhuận? Làm. B2C? Có nó hoạt động. Bạn SẼ phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn SẼ thay đổi cách bạn nghĩ về tiếp thị. Bạn sẽ KHÔNG phải lãng phí tiền cho một loạt các quảng cáo.

Giới thiệu về Bậc thầy Tiếp thị Truyền miệng Lớp

Đó là 12 – chương trình tuần, với 99 có sẵn tư cách thành viên, bởi vì Daniel và tôi muốn có thể hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo bạn hoàn toàn nghiền nát nó với hệ thống này.

Bạn sẽ học:

  1. Cách nhanh chóng và liên tục mở rộng quy mô công ty của bạn mà không phải chi thêm tiền cho quảng cáo hoặc “tiếp thị có ảnh hưởng”.
  2. Cách tìm MỘT ĐIỀU trong doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể làm khác đi , mà khách hàng sẽ nhận thấy.
  3. Tại sao con người có quyền lực a và tại sao lời nói của họ lại quan trọng hơn bao giờ hết.
  4. Cách xây dựng chiến lược một câu chuyện đơn giản, đáng nhớ mà khách hàng của bạn sẽ kể bạn bè (trực tuyến và ngoại tuyến) lặp đi lặp lại nhiều lần. Chúng tôi gọi đó là động cơ nói chuyện của bạn.
  5. Tại sao giống nhau là khập khiễng và tại sao năng lực không tạo ra cuộc trò chuyện , đó là chưa kể, tại sao bạn càng cố gắng hòa nhập, khách hàng của bạn càng rời xa.
  6. Làm thế nào để xây dựng một chiến lược truyền miệng hiệu quả, đáng tin cậy để bạn có được khách hàng mới (miễn phí).
  7. Quy trình cụ thể, có thể lặp lại, đã được chứng minh mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng để phát triển với miệng.
  8. Ba lý do truyền miệng không thành công và làm thế nào bạn có thể tránh chúng.

word of mouth master class Mỗi ​​tuần được dạy bởi Daniel hoặc tôi: những người tạo ra hệ thống. Mỗi tuần bao gồm một bài học video, nơi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cụ thể để khiến khách hàng nói về doanh nghiệp của bạn lặp đi lặp lại.

Mỗi ​​tuần, chúng tôi sẽ có một phiên câu hỏi và trả lời trực tiếp để giúp bạn áp dụng những nguyên tắc này vào thực tế NGAY LẬP TỨC.

Mỗi ​​tuần, bạn sẽ có một sách bài tập với các bài học bạn sẽ hoàn thành để xây dựng vốn từ của mình – chiến lược truyền miệng và phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách biến khách hàng của bạn thành những nhà tiếp thị tình nguyện.

Vào đây để xem mức độ chi tiết và thực tế của từng buổi. Bạn sẽ thích nó. Lớp học thạc sĩ tiếp thị truyền miệng rất truyền cảm hứng, phù hợp, vui vẻ, tạo động lực và thú vị.

Chúng tôi tin rằng chương trình này sẽ có tác động to lớn đến bạn và doanh nghiệp của bạn? Nếu bạn không thích, chúng tôi sẽ mua cho bạn bất kỳ khóa đào tạo nào khác – do bất kỳ ai trên thế giới dạy – có giá trị tương đương hoặc thấp hơn. Kỳ.

Cách tiết kiệm $ 400

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký trước tháng 12 31 st, bạn sẽ tiết kiệm được bốn trăm đô la. Đó không phải là trò đùa. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản sao miễn phí, có chữ ký của cuốn sách bán chạy nhất của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào khóa học cho tất cả 2019, không có phụ phí. Vì vậy, khi chúng tôi thêm nội dung mới, sổ làm việc mới, ví dụ mới và hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được tất cả miễn phí.

Như một phần thưởng, nếu bạn một trong những người đầu tiên 25 những người tham gia, Daniel hoặc tôi sẽ tư vấn miễn phí 1: 1 với bạn.

Ngừng lãng phí tiền vào những thứ không hiệu quả và đầu tư vào những gì bạn biết đã hiệu quả: truyền miệng. Bạn biết nó hiệu quả. Hãy nghĩ về số lần bạn đưa ra quyết định vì ai đó đã nói với bạn về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều bạn cần bây giờ là một KẾ HOẠCH. Bạn cần một hệ thống đã được chứng minh để có những cuộc trò chuyện hấp dẫn giữa các khách hàng và đó là những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với Lớp Thạc sĩ Tiếp thị Truyền miệng: Cách Phát triển Doanh nghiệp của Bạn và Có được Khách hàng Mới mà Không lãng phí Tiền bạc trên Quảng cáo.

  • Trang chủ

Back to top button