Một chiến lược tiếp thị cực kỳ hiệu quả (nhưng đơn giản) để thành công trong kinh doanh Internet lớn

Một chiến lược tiếp thị cực kỳ hiệu quả (nhưng đơn giản) để thành công trong kinh doanh Internet lớn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong 13 năm tiếp thị trực tuyến của tôi, con đường đã trải qua rất nhiều sai lầm.

Với hy vọng rằng tôi có thể giúp bạn bớt đi phần nào nỗi đau và những năm vấp ngã, tôi sẽ giới thiệu cho bạn chiến lược tiếp thị đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc này.

Trên thực tế, nó mạnh đến mức thành công của bạn khi sử dụng nó gần như được đảm bảo. Không đua đâu!

Tuy nhiên, trước khi tôi nói với bạn về chiến lược tiếp thị chuyển đổi doanh nghiệp này, có một điều khác cần phải làm cho đúng, ngay lập tức và đó là:

Nếu bạn muốn tìm kiếm thành công trong lĩnh vực tiếp thị qua internet, bạn PHẢI có một doanh nghiệp đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn về những gì bạn nghĩ là một doanh nghiệp có lợi nhuận.

Âm thanh rõ ràng? Chà, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bao nhiêu người bắt đầu kinh doanh và dành nhiều năm để quảng bá nó chỉ để thấy rằng nó hoàn toàn phá sản. Tất nhiên, việc tìm kiếm một cơ hội tốt cần có sự siêng năng.

Nếu bạn tham gia MLM hoặc tiếp thị mạng lưới, hãy đảm bảo rằng công ty có khoản hoa hồng đáng kể, khả năng lãnh đạo vững chắc và sản phẩm chất lượng.

Khi bạn đã có một công việc kinh doanh vững chắc mà bạn cam kết, hãy đảm bảo rằng bạn sẵn sàng cam kết toàn tâm toàn ý. Tôi nói điều này bởi vì nhảy từ chương trình này sang chương trình khác, đối tượng sáng bóng này sang đối tượng sáng bóng khác sẽ chẳng đưa bạn đến đâu nhanh chóng. Tránh điều này bằng mọi giá.

Được rồi, bây giờ bạn đã tập trung, đây là một chiến lược tiếp thị chắc chắn sẽ mang lại thành công cho bạn và đó là…

Lấy. Hành động đại chúng.

Bạn có thể làm điều này bằng cách thực hiện các bước sau:

  1. Chọn một hình thức tiếp thị mà bạn thích, cho dù đó là tiếp thị qua mạng xã hội, tiếp thị qua bài viết, mua phương tiện truyền thông… hãy chọn MỘT.
  2. Quyết định loại kết quả bạn muốn (chẳng hạn như 10 khách hàng tiềm năng mỗi ngày). Đây là điều RẤT quan trọng cần làm – nếu không, kết quả của bạn sẽ giảm sút.
  3. Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về một phương pháp này và trở thành một chuyên gia về nó.
  4. Tiếp thị với một phương pháp này cho đến khi bạn nhận được kết quả mà bạn đang tìm kiếm và tiếp thị với phương pháp này như một kẻ điên! Ví dụ: nếu bạn chọn tiếp thị bài viết, đừng viết một bài viết mỗi ngày – hãy làm 30 bài viết! Làm 100! Gửi chúng không phải một hoặc hai thư mục mà là 500 thư mục!
  5. Sau đó chuyển sang làm chủ một chiến lược tiếp thị khác, rửa sạch và lặp lại.

Nếu bạn thực hiện các bước này và duy trì nó, chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả. Trên thực tế, những tác động tích lũy của một chiến lược tiếp thị này sẽ hoàn toàn làm bạn ngạc nhiên.

Bây giờ, nó là vào bạn để làm cho nó xảy ra.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan