Một loạt các bản cập nhật để làm sắc nét SEO của bạn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Một loạt các bản cập nhật để làm sắc nét SEO của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hôm nay, chúng tôi đã phát hành một bản cập nhật nhỏ cho phép tùy chỉnh thêm các Báo cáo PDF Nhãn trắng. Bây giờ có thể có hệ thống tự động gửi báo cáo của bạn trực tiếp cho khách hàng của bạn từ địa chỉ email của bạn và tên.

Báo cáo Nhãn trắng được gửi từ địa chỉ email của bạn

Chỉ cần đăng nhập vào Xếp hạng Ranger và đi tới Báo cáo PDF tự động và nhấp vào Chỉnh sửa liên kết bên cạnh bất kỳ báo cáo nào của bạn. Sau đó nhấp vào Báo cáo chi tiết tab và cuộn xuống Cài đặt Email và chọn “Từ Email“tùy chọn. Bạn cũng có thể nhập”Từ tên” và “Chủ đề email“do bạn lựa chọn.
Cài đặt Email Báo cáo PDF Nhãn Trắng

Trong trường hợp bạn quá bận rộn chuẩn bị cho Lễ Tạ ơn hoặc mua sắm Thứ Sáu Đen để đọc blog và email tháng 11 của chúng tôi, đây là bản tóm tắt nhanh về hàng loạt các bản cập nhật mà chúng tôi đã phát hành để giúp nâng cao lợi thế SEO của bạn so với đối thủ:

Xếp hạng ứng dụng di động Android RangerCài đặt tài khoản có một giao diện người dùng mới cung cấp khả năng quản lý người dùng phụ và các công cụ hiệu quả hơn bao gồm các kết nối API và Ứng dụng cũng như khả năng quản lý nhiều Hồ sơ trên Google chỉ với một kết nối với tài khoản Google Analytics và Google Webmaster Tools của bạn.

Xếp hạng ứng dụng di động Android Ranger dành cho các SEOer cần kiểm tra thứ hạng khi vắng mặt tại văn phòng. Thông báo đó đã gây ra một loạt các thông báo yêu cầu ứng dụng iOS cho các thiết bị Apple khác nhau và chúng tôi vui mừng thông báo cho tất cả các bạn biết rằng chúng tôi đã có điều đó trong quá trình phát triển với kế hoạch phát hành vào tháng 12.

Người thử nghiệm bản beta của chúng tôi rất vui mừng về tính năng mới Công cụ phân tích & tối ưu hóa từ khóa trên trang và chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ như vậy khi sử dụng những công cụ này để chống lại sự cạnh tranh trong khi cải thiện chất lượng trang web của bạn. Một bài kiểm tra khả năng đọc trên trang cũng được bao gồm trong hỗn hợp sử dụng sáu bài kiểm tra được tôn trọng với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.Giải quyết các vấn đề trên trang

Giải quyết vấn đề quan trọng Yếu tố KEYWORD bằng cách làm theo các khuyến nghị trong mỗi phần báo cáo.
OPKO improve score2

Theo dõi và quản lý backlinks thông minh các tính năng đã được thêm vào Rank Ranger cung cấp cho bạn nhiều loại báo cáo phân phối liên kết và các công cụ quản lý để theo dõi hiệu suất chi phí, nhân viên, nhà thầu và nhà cung cấp.

Báo cáo quản lý backlink

Báo cáo quản lý backlink

Phần mở rộng của Trình theo dõi liên kết trên Chrome
Cái mới Phần mở rộng của Trình theo dõi liên kết trên Chrome tích hợp với Trình quản lý liên kết & Trình theo dõi liên kết ngược của chúng tôi. Với việc cài đặt dễ dàng thông qua cửa hàng Chrome, bạn có thể kiểm tra trạng thái liên kết hoặc thêm liên kết vào Rank Ranger trong khi duyệt web.
Phần mở rộng của Trình theo dõi liên kết trên Chrome

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng các bản cập nhật tháng 11 của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua emailhoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích sử dụng Rank Ranger.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS