Marketing tổng thể

Một mình tại nơi làm việc? Sử dụng những ngày yên tĩnh để thiết lập cho sự phát triển cá nhân và thành công về nội dung

Quiet Content Success Đó là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong năm.

Khi mọi người sử dụng hết những ngày nghỉ phép của họ, một số ít người ở lại làm việc trong những ngày sau lễ Giáng sinh và trước ngày đầu năm mới.

Nếu bạn là một trong số ít người làm việc trong tuần đó, bạn có thể cảm thấy bế tắc. Email không được trả lời. Không có phản hồi nào đến, vì vậy bạn không thể chuyển bài viết hoặc video đó sang giai đoạn tiếp theo. Các dự án mới nằm hoang, chờ các bên liên quan cần thiết quay trở lại.

Lướt web và doomscrolling chỉ lấp đầy quá nhiều thời gian. Nhà tiếp thị nội dung phải làm gì với những ngày không có cuộc họp này? Thay vào đó, hãy lên kế hoạch cho thời gian ngừng hoạt động dự kiến ​​của bạn – cho dù là bây giờ hay một số thời điểm khác trong năm – để cải thiện kỹ năng của bạn và hoàn thành công việc mà bạn dường như không bao giờ có thời gian để làm.

Tôi đã yêu cầu cộng đồng #CMWorld Slack và những người theo dõi Twitter chia sẻ những gì họ sẽ dự định làm tại nơi làm việc khi có ít người khác ở xung quanh.

Dành thời gian phát triển chuyên môn

Danielle Love , chiến lược gia tiếp thị nội dung cho biết: “Thời gian chậm là rất tốt cho giáo dục. “Đây là thời điểm tuyệt vời để xem những buổi học của Thế giới Tiếp thị Nội dung mà tôi đã bỏ lỡ. Tôi cũng có một thư mục email gồm các hội thảo trên web mà tôi đã đăng ký nhưng không có cơ hội xem trực tiếp. ”

MẸO: Những người tham gia Thế giới Tiếp thị Nội dung có thời hạn cho đến tháng 12 31, 2021, để xem bất kỳ bài thuyết trình nào của năm nay.

Sử dụng thời gian chậm trong công việc để nắm bắt các hội thảo trên web mà bạn chưa bao giờ xem hoặc các buổi #CMWorld mà bạn đã bỏ lỡ, như @daniellewriter thực hiện qua @AnnGynn @CMIContent. Nhấp để Tweet Nhà chiến lược tiếp thị nội dung Ali Orlando Wert đồng ý. “Tôi có một chứng nhận mà tôi hy vọng sẽ hoàn thành trong khoảng thời gian 'yên tĩnh' đó trong năm,” cô nói.

Mặc dù điều đó có thể khiến Ali bận rộn, nhưng cô ấy cho rằng thời gian chậm lại rất hữu ích để suy nghĩ về một ý tưởng hoặc chiến lược nếu không thì bạn sẽ không có thời gian để làm việc. “Tôi có một danh sách dự phòng,” cô ấy nói.

Thời gian chậm lại rất hữu ích để giải quyết danh sách các ý tưởng mà bạn không có thời gian để đạt được, @AliOrlandoWert nói qua @AnnGynn @CMIContent. Nhấp để Tweet Hannah Szabo , người đã từng làm việc trong lĩnh vực tiếp thị nội dung, cho biết cô ấy dành thời gian nghiên cứu các chủ đề bên ngoài của tiếp thị. (Cô ấy nói rằng cô ấy là tất cả về Phạm vi: Cách các nhà tổng quát chiến thắng trong một thế giới chuyên biệt .) Ví dụ: gần đây cô ấy đã hoàn thành một 30 – khóa học giờ về tài chính câu lệnh từ LinkedIn Learning .

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Thời gian đi học về kỹ năng tiếp thị nội dung

Kết nối với cũ và mới

Nhà chiến lược nội dung Brian Piper sử dụng thời gian để nghiên cứu các hội nghị mà anh ấy có thể muốn tham dự hoặc nơi anh ta có thể muốn trình bày. Nhưng anh ấy không dừng lại ở đó. Anh ấy tìm kiếm các cộng đồng mới và các sự kiện trực tuyến và chạm vào cơ sở với những người trong mạng lưới của anh ấy mà anh ấy đã không liên lạc trong một thời gian.

Người xây dựng cộng đồng nội dung Vanessa Cariba cũng làm điều tương tự. “Tôi muốn nói lời chào với các mạng của mình hoặc tìm kiếm các liên minh mới để gặp gỡ trên Zoom. Là một freelancer, kết nối là cầu nối của cơ hội, ”cô nói.

@ vanessa_cariba sử dụng thời gian yên tĩnh tại nơi làm việc để chào hỏi những người trong mạng của cô ấy hoặc tìm những người mới để gặp gỡ qua Zoom để xây dựng cầu nối với các cơ hội làm việc tự do qua @AnnGynn @CMIContent. Nhấp để đăng

Phân tích các con số và quy trình

Các nhà tiếp thị nội dung biết giá trị của dữ liệu và phân tích , nhưng thời gian để làm việc trên chúng thường biến mất. Thật hữu ích, công nghệ không bao giờ nghỉ. Bạn có thể truy cập dữ liệu ngay cả khi không có ai làm việc.

Nhà khoa học dữ liệu Christopher S. Penn .

Sử dụng thời gian chết để làm việc trên dữ liệu và phân tích cho thời gian hoạt động tiếp theo, như @cspenn thực hiện qua @AnnGynn @CMIContent. Nhấp để Tweet Cathy McPhillips , một giám đốc tăng trưởng, dành thời gian để không chỉ tổ chức các tệp của mình mà còn để phản ánh và điều chỉnh hệ thống của mình. Ví dụ: cô ấy cần thời gian để tìm hiểu lý do tại sao cô ấy lại tải xuống cùng một báo cáo 12 lần thay vì nhớ cô ấy đã đặt nó ở đâu.

“Tôi nghĩ về mục tiêu cho năm sau và làm cách nào để tôi có thể đạt được thành công, ”Cathy nói, đồng thời lưu ý rằng cô ấy cũng có ý định lao vào đống sách dài 3 feet đang chờ cô ấy đọc.

Sử dụng những ngày làm việc yên tĩnh để suy nghĩ về mục tiêu cho năm tới và cách thiết lập thành công cho bản thân, @cmcphillips qua @AnnGynn @CMIContent nói. Nhấp để Tweet Người viết quảng cáo SEO Adam P. Newton có thể liên quan. Anh ấy nói rằng anh ấy sử dụng thời gian của mình để đọc các bài báo tồn đọng của mình từ Content Marketing Institute, Jay Acunzo, Andy Crestodina, Ann Handley, v.v.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 24 + Sách Tiếp thị Nhất định phải Đọc (Điều đó Xảy ra do Phụ nữ Viết)

Tập trung vào sáng tạo nội dung

Chiến lược gia tiếp thị nội dung Maureen Jann tìm thấy sự yên tĩnh của thời gian chết là lý tưởng để tập trung không bị gián đoạn. “Tôi luôn hướng về sự gián đoạn. Đây là thời điểm trong năm mà tôi có thể bắt đầu hoạt động trong chế độ sản xuất mà không cần sự thu hút của sự tương tác, ”cô nói.

Và điều hành Katie Robbert dành thời gian để viết – hầu hết là những bản nháp xấu xí mà cô ấy soạn trong một thư mục. “Khi tôi cần tổng hợp một bài viết trau chuốt lại với nhau, tôi sẽ quay lại và xem những ý tưởng nào được hình thành nhiều nhất,” cô giải thích.

Viết bản nháp thô trong những ngày chậm chạp, @katierobbert gợi ý. Khi bạn cần một bài đăng, hãy chọn ý tưởng hình thành nhất để đánh bóng qua @AnnGynn @CMIContent. Nhấp để Tweet

Hoàn thành nó đi

Những gợi ý tuyệt vời như vậy, một số người phải vật lộn để hoàn thành công việc trong những ngày yên tĩnh đó. Hãy thử những ý tưởng sau để tránh bắt đầu năm mới với cảm giác rằng bạn đã lãng phí thời gian quý báu của mình:

  • Đặt mục tiêu nhỏ. Hãy thực tế trong việc xác định những gì bạn muốn đạt được. Bạn sẽ không xem mọi hội thảo trên web mà bạn đã bỏ lỡ 2021. Tuy nhiên, bạn có thể xem ba 60 – hội thảo trên web phút. Chọn một việc để hoàn thành mỗi ngày.
  • Sắp xếp thời gian trên lịch của bạn. Chặn không quá 90 phút mỗi nhiệm vụ. Viết chi tiết chính xác những gì bạn sẽ làm trong mục cuộc hẹn. Đảm bảo bật thông báo để bạn nhận được cảnh báo 10 vài phút trước thời gian bắt đầu. (Lên lịch ít nhất a 30 – cuộc hẹn phút giữa các cuộc hẹn này vì vậy bạn có thể nghỉ ngơi một chút.)
  • Lập kế hoạch cho ngày hôm sau. Về 15 vài phút trước khi bạn hoàn thành mỗi ngày, hãy xem lại các công việc đã lên lịch còn lại của bạn. Bạn vẫn muốn làm những việc mà bạn đã chặn thời gian để làm? Có điều gì bạn muốn hoàn thành không? Đảm bảo rằng bạn đã đặt các khối thời gian để làm những việc bạn muốn hoàn thành. Nếu không, bạn sẽ bỏ qua những thông báo lịch đó và sẽ chẳng làm được gì hiệu quả.

Và trong khi hầu hết mọi người đều muốn trở thành hiệu quả trong thời gian ngừng hoạt động, hãy đảm bảo bạn cũng thực hiện dễ dàng. Nếu bạn chỉ đi, đi, đi, bạn có thể không được hưởng lợi gì từ khoảng thời gian “một mình” đó. Thay vào đó, hãy đảm bảo rằng bạn ra đi với cảm giác được nghỉ ngơi và sẵn sàng khi đồng nghiệp của bạn quay trở lại cuộc sống hối hả và nhộn nhịp cho ngày làm việc của bạn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY:

  • 17 Sách mới, mới cập nhật và vượt thời gian Nội dung mà nhà tiếp thị yêu thích
  • Cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung cho thương hiệu cá nhân của bạn
Muốn có thêm các mẹo, thông tin chi tiết và ví dụ về tiếp thị nội dung? Đặt mua đến email ngày làm việc hoặc hàng tuần từ CMI.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button