Bản tin số

Một quyết định tồi có thể khiến bệnh viện tốn hàng triệu đô la | SEMTEK Co,.LTD

Một quyết định tồi có thể khiến bệnh viện tốn hàng triệu đô la
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mọi thứ có thể trở nên sai trái nếu không có đội phù hợp tại chỗ

Gần đây, tôi đã đọc một bài báo đang cố gắng giải thích chi phí vượt chi phí mà một bệnh viện đã trải qua trong quá trình ra mắt EMR mới của họ. Bài báo nói rõ về nguyên nhân gây ra sự cố tràn nhưng không thông báo được lý do tại sao lại đưa ra quyết định đã tạo ra nguyên nhân.

Ở nhiều bệnh viện, cảm xúc có thể tăng cao bởi thái độ phản kháng lại sự thay đổi. Những áp lực và căng thẳng liên quan đến việc phát trực tiếp có thể là một thách thức để quản lý; tuy nhiên, việc cho phép những lực lượng đó ảnh hưởng đến việc ra quyết định có thể gây ra những ảnh hưởng bất lợi lâu dài về tài chính. Khi tất cả các kế hoạch, ngân sách, các ràng buộc và ý thức chung nên được áp dụng được đặt sang một bên, bạn hầu như luôn có thể mong đợi điều tồi tệ hơn. Có thể cảm thấy xoa dịu là điều đúng đắn cần làm để giảm bớt căng thẳng, nhưng nó có thể không phải là điều tốt nhất. Bám sát kế hoạch và duy trì trong phạm vi ngân sách phải luôn là yếu tố định hướng dẫn dắt các quyết định ngay cả khi áp lực rất lớn.

Thật không may, nhưng một số quyết định dựa trên những vấn đề có thể hoàn toàn không tồn tại mà chỉ được nhìn nhận dựa trên sự tiêu cực quá mức. Có một đội ngũ giàu kinh nghiệm tại chỗ có thể giúp đưa ra quyết định dựa trên thực tế là rất quan trọng.

Kỹ năng thương lượng được đền đáp!

Khi làm công tác hậu cần, hãy coi nó như tiền của bạn

Nhận được một trong những khách sạn tốt nhất trong thành phố để cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất với các ưu đãi lớn là tuyệt vời. Trong thỏa thuận này, khách sạn quản lý hành trình chuyến bay và cung cấp dịch vụ vận chuyển đến và đi từ sân bay. Họ cung cấp một phòng hội nghị lớn để định hướng và sau đó làm chúng tôi ngạc nhiên trong hợp đồng với một buổi chiêu đãi chào đón miễn phí cho 120 khách với món khai vị nặng. Cung cấp hai xe buýt hạng sang năm mươi sáu chỗ ngồi và một số xe đưa đón để đưa đón các chuyên gia tư vấn đến cơ sở đào tạo và quay trở lại. Họ cũng đồng ý sử dụng xe đưa đón của họ để đưa những chuyên gia tư vấn làm việc trong vòng hai dặm từ khách sạn đến làm việc và trở về mỗi ngày. Tất cả mọi thứ được liệt kê ở trên đều có giá phòng là $ 105,09 đã bao gồm thuế. Lưu ý, điều này đã trút bỏ gánh nặng lớn cho công ty tư vấn và số tiền tiết kiệm được chuyển cho bệnh viện.

Khi bệnh viện thuê một công ty tư vấn, thì công ty tư vấn đó nên nỗ lực hết sức để tiết kiệm tiền chứ không nên tiêu tiền. Việc tạo ra một phương sai chi phí dương (CV) cho thấy công ty tư vấn trên thực tế nằm trong nhóm của bạn. Thương lượng để có giá tốt nhất là tốt, nhưng nhận được giá trị cao nhất với giá thấp nhất thì tốt hơn.

Tư vấn đã lưu trong ngày!

Những nhà tư vấn giỏi có thể nói lên sự khác biệt giữa thành công và thất bại

Tôi ngồi trong một khán phòng với hơn ba trăm chuyên gia tư vấn khi diễn giả mời lên bục là người quản lý dự án triển khai cấp cao. “Tiến sĩ So và So đã giám sát việc thực hiện EMR của hơn mười chín bệnh viện, xin vui lòng cho ông ấy một tràng pháo tay.” Chà, mười chín dự án thật ấn tượng. Tuy nhiên, nó hóa ra là một dự án đầy thách thức trong nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là các vấn đề về quy trình làm việc quan trọng.

Mặc dù thật khó hiểu tại sao điều này lại xảy ra, nhưng rõ ràng ban lãnh đạo đã không liên lạc được. Tìm kiếm một người có trình độ chuyên môn xuất sắc có thể hấp dẫn đối với bất kỳ bệnh viện nào, nhưng có một người có tầm nhìn sâu sắc có thể loại bỏ các vấn đề trước khi chúng tồn tại là vô giá. Tôi không chắc tại sao người quản lý dự án này lại không biết điều này.

May mắn cho tất cả mọi người là các nhà tư vấn đã có kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết để xử lý các loại vấn đề này. Bắt đầu hành động và dựa trên những kinh nghiệm trong quá khứ, họ bắt đầu quá trình giáo dục đội ngũ nhân viên và lãnh đạo về những gì hoạt động hiệu quả. Sự kiện trực tiếp này sẽ không bao giờ tồn tại nếu không có những nỗ lực to lớn của nhà tư vấn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button