Bản tin số

Mua hệ thống máy nhắn tin nhà hàng đã qua sử dụng – Xem xét ưu và nhược điểm

Mua hệ thống máy nhắn tin nhà hàng đã qua sử dụng – Xem xét ưu và nhược điểm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu bạn đang xem xét các ý tưởng tiếp thị nhà hàng mới, thì bạn chắc chắn nên khám phá tùy chọn triển khai công nghệ mới nhất trong nhà hàng, được gọi là máy nhắn tin nhà hàng. Được sử dụng đúng cách, một giải pháp kiểu này có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể về năng suất và lợi nhuận. Tại sao, vì nó không phải là máy nhắn tin coaster thông thường của bạn.

Để giảm chi phí ban đầu khi đặt ra để mua một hệ thống máy nhắn tin nhà hàng, bạn có thể chọn một hệ thống máy nhắn tin đã qua sử dụng, tất nhiên với điều kiện là lợi ích vượt qua nhược điểm bằng một khoản tiền đủ lớn. Nếu bạn tiếp cận đầu tư vào bất kỳ phần nào của hoạt động kinh doanh nhà hàng của mình với các mục tiêu mua sắm dài hạn, được xác định rõ ràng, giá rẻ nhất không phải lúc nào cũng bằng tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ cho điều này, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu bằng cách xem xét những lợi thế.

Ưu điểm

Mặt tích cực của việc lựa chọn hệ thống nhắn tin nhà hàng đã qua sử dụng so với hệ thống mới có thể phụ thuộc vào đặc điểm cá nhân của người mua, nhưng luôn xoay quanh yếu tố chi phí. Rõ ràng, hệ thống máy nhắn tin nhà hàng đã qua sử dụng rẻ hơn rất nhiều so với hệ thống mới tinh (4.000 đô la) và điều này có thể đủ khuyến khích các doanh nghiệp khám phá các lựa chọn trên thị trường đồ cũ.

Với sự đổi mới luôn xoay quanh ngõ ngách, chi phí công nghệ đang giảm với tốc độ rất nhanh khiến máy nhắn tin nhà hàng hoặc máy nhắn tin điện thoại di động trở thành một giải pháp thay thế hấp dẫn và giá cả phải chăng hơn nhiều so với hệ thống máy nhắn tin dành cho khách truyền thống. Các hệ thống nhắn tin nhà hàng như Mobile Matradee hoặc Guest Text có ứng dụng tiếp thị bằng tin nhắn SMS tích hợp có thể rất hiệu quả để thúc đẩy kinh doanh vào những đêm bạn không phải chờ đợi, điều này giúp tăng doanh thu của bạn.

Nhược điểm

Giống như với bất kỳ thứ gì đã qua sử dụng hoặc không mới, bạn sẽ có ít hoặc không biết gì về lịch sử sử dụng hệ thống của mình. Một số thiết bị có thể đã bị đánh rơi, sửa chữa, thay đổi, hoặc thậm chí không hoạt động tốt ngay từ đầu. Do đó, việc mua đồ cũ có thể gặp nhiều rủi ro.

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng xem xét việc sử dụng pin trong các đơn vị bạn đang mua. Nhiều máy nhắn tin sử dụng pin độc quyền đắt tiền thay vì pin AA tiêu chuẩn, vì vậy hãy cẩn thận với điều đó. Một ưu điểm khác của hệ thống máy nhắn tin trên điện thoại di động là máy nhắn tin là điện thoại di động thực tế của khách, do đó bạn không phải chịu trách nhiệm bảo trì hoặc thay thế máy nhắn tin.

Ngoài ra, rất có thể bảo hành hoặc hỗ trợ sau bán hàng trên hệ thống của bạn đã hết hạn và sẽ yêu cầu thêm chi phí để gia hạn. Ngoài ra, không giống như một hệ thống máy nhắn tin dành cho khách hoàn toàn mới, bạn không có khả năng nhận được bất kỳ hỗ trợ cài đặt hoặc đào tạo nào, ít nhất là không phải trả thêm tiền. Mặc dù hầu hết các hệ thống máy nhắn tin không thực sự khó sử dụng, nhưng việc lựa chọn hệ thống phù hợp cho nhà hàng của bạn là rất quan trọng.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem hệ thống không có khoản tài chính nào bị ràng buộc với nó. Nếu bạn mua từ một nhà hàng sắp thanh lý, bạn có thể gặp rắc rối với những người thanh lý trong vài tuần sau đó. Cuối cùng, hãy cân nhắc xem có còn sẵn các phụ tùng thay thế hoặc phụ tùng thay thế hay không, với giá bao nhiêu và trong thời gian bao lâu. Nếu thiết bị bạn mua không còn được sản xuất hoặc đã được thay thế bằng một mẫu mới, hãy kiểm tra mức độ tương thích của thiết bị với thiết bị cũ trước khi bạn mua hàng. Khuyến nghị của chúng tôi là đăng ký giải pháp máy nhắn tin nhà hàng về cơ bản cùng khoản đầu tư như một hệ thống máy nhắn tin có chất lượng đã qua sử dụng với lợi tức đầu tư lớn hơn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button