Thiết kế Website

Mua tên miền vn ở đâu – SEMTEK giới thiệu 9 nhà cung cấp tên miền uy tín nhất

Mua tên miền vn ở đâu giá rẻ, chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy xây dựng website cho công ty mình bằng cách chọn mua tên miền ngay hôm nay! Ngày nay, công nghệ phát triển kéo theo quảng cáo trực tuyến và thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến và các doanh nghiệp cũng phải phát triển dòng chảy đó. Theo đó, việc mua tên miền vn được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm vì lợi ích mà nó mang lại hơn hẳn so với các tên miền khác

Mặc dù việc mua tên miền tại Việt Nam hiện nay khá dễ dàng nhưng các nhà cung cấp tên miền ở Việt Nam thường có một số quy định ràng buộc đối với khách hàng.

Đa phần các chính sách, quy định ở các nhà cung cấp tên miền Việt Nam là yêu cầu bắt buộc từ Bộ Thông tin và Truyền thông, không thể làm khác được.

Nếu đã chấp nhận đăng ký tên miền ở Việt Nam, bạn nên lưu ý vấn đề này. Tất nhiên, thông tin mình có được sẽ không đầy đủ, do mình thường đăng ký tên miền ở nước ngoài. Trừ các trường hợp bắt buộc như: đăng ký cho công ty, cần hóa đơn VAT thì mới sử dụng ở VN mà thôi. Một số nhà cung cấp có chính sách tên miền chỉ được transfer trước khi hết hạn >= 30 ngày, nếu không bạn phải gia hạn mới transfer được.

mua tên miền vn
mua tên miền vn

Nên mua tên miền vn ở đâu – Các nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam

Trước đây, việc mua bán và sở hữu tên miền ở Việt Nam không được phép theo luật. Điều này khiến cho hoạt động này diễn ra không chính quy, có nhiều khuất tất và gây thiệt hại khá nhiều cho khách hàng hay nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay lĩnh vực tên miền và các dịch vụ kèm theo đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Dưới đây là xếp hạng các nhà cung cấp dịch vụ tên miền uy tín nhất Việt Nam. Đây đều là các nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam được khách hàng tin tưởng sử dụng.

1iNET

iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam đang được rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân lớn nhỏ trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

Ngoài tên miền, iNET còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như Hosting, VPS, SSL hay các giải pháp Email doanh nghiệp. Một trong những điều khiến nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tên miền tại iNET chính là hệ thống máy chủ tên miền tiên tiến, hiện đại luôn cập nhật mới nhất như: hệ thống DNSSEC.

Ngoài ra, hệ quản trị tên miền tại iNET cũng rất tuyệt vời, sử dụng công nghệ Ajax cho tốc độ xử lý cực nhanh và chính xác. Chính vì vậy, iNET luôn nằm trong top nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liên tục.

mua tên miền vn
mua tên miền vn

AZDIGI

Một trong những nhà cung cấp có thể giải quyết vấn đề mua tên miền vn ở đâu của bạn. AZDIGI là nhà cung cấp chuyên về dịch vụ hosting, VPS, tên miền thành lập từ đầu năm 2016. Tuy nhiên, AZDIGI đã từng bước khẳng định được tên tuổi bởi uy tín và chất lượng. Bên cạnh hosting, AZDIGI còn cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, cấp chứng chỉ bảo mật SSL… AZDIGI đang đi đúng hướng và phát triển mạnh mẽ do thành.lập bởi 1 cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng WordPress Việt Nam – Thạch Phạm.

Kể từ ngày 20/12/2016, AZDIGI chính thức trở thành đại lý cung cấp tên.miền quốc tế tại Việt Nam với mức giá tối ưu và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đừng bỏ qua AZDIGI nếu bạn có ý định mua tên miền tại Việt Nam nhé.

Mua tên miền vn ở đâu – BKHOST

BKHOST là một đơn vị khá nổi bật về những dịch vụ Hosting,.Cloud VPS, tên miền, cho thuê máy chủ vật lý,… Dù chỉ mới thành lập từ đầu năm 2014, tuy nhiên BKHOST đã từng bước khẳng định.được tên tuổi bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

Bên cạnh Hosting, Cloud VPS hay Máy chủ vật lý những thứ đã làm nên.thương hiệu BKHOST thì đơn vị này còn cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền,.cấp chứng chỉ bảo mật SSL cho website được đánh giá tốt nhất Việt Nam,… Có thể thấy BKHOST đang đi đúng hướng và phát triển mạnh mẽ là do có đội ngũ kỹ thuật.giàu kinh nghiệm kết hợp cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Kể từ đầu năm 2018, BKHOST ra mắt rất nhiều gói khuyến mãi có tặng kèm.tên miền, bảo mật website SSL hoặc khuyến mãi tên miền với giá ưu đãi cực hấp dẫn.so với các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự. Chính vì thế BKHOST luôn nằm trong top nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và.các dịch vụ bảo mật website tốt nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua!

mua tên miền vn ở đâu

P.A Việt Nam

P.A Việt Nam là một trong các nhà cung cấp tên miền và hosting lớn nhất tại Việt Nam,. thành lập từ năm 2001. Đây là một thương hiệu mạnh và nổi tiếng tại Việt Nam với số năm.kinh nghiệm hàng TOP, tương đương nhiều nhà cung cấp quốc tế. Ban đầu, P.A Việt Nam tập trung cung cấp dịch vụ tên miền, hosting,.tuy nhiên hiện nay đã mở rộng sang các dịch vụ giải pháp website, phần mềm, email server, v.v…

P.A Việt Nam có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Điểm mạnh của P.A Việt Nam là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm nên.thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting.

DIGISTAR

DIGISTAR là một trong các đơn vị mà bạn có thể tin.tưởng khi tìm mua tên miền hoặc mua hosting. Dù thành lập khá muộn năm 2008 so với các đàn anh như Mắt Bão, P.A Việt Nam,.Nhân Hòa… nhưng DIGISTAR phát triển khá nhanh đặc biệt trong mảng web hosting, cloud server. DIGISTAR được đánh giá là có hệ thống support chăm sóc khách hàng.chuyên nghiệp, tận tình bậc nhất trong các nhà cung cấp.

Đây là nhà cung cấp tên miền lấy sự hài lòng của khách hàng làm hoa tiêu và là.nhà cung cấp chịu đầu tư, có tiềm năng phát triển khá cao.

Mua tên miền vn ở đâu – Mắt Bão

Nếu bạn đắn đo nên mua tên miền vn ở đâu thì Mắt Bão sẽ là một trong.những lựa chọn ưu tiên. Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp tên miền và hosting đầu tiên tại Việt Nam.với hơn 14 năm kinh nghiệm. Thành lập sau P.A Việt Nam, nhưng Mắt Bão không ngừng lớn mạnh và.có thị phần lớn ở khu vực phía Nam. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão đã có thị trường riêng ổn định với số lượng lớn khách hàng quen thuộc.

Mắt Bão chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng website, các giải pháp phát triển website và ứng dụng trên nền web…. Điểm khác biệt của Mắt Bão tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) – lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng.

Tenten.vn

Tenten.vn là đại lý duy nhất tại Việt Nam ra mắt tháng 4/2012, thuộc đơn vị chủ quản là công ty Onamae.com-GMO Internet Inc. GMO là nhà đăng ký tên miền số 1 tại Nhật Bản và hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực domain, hosting, cho thuê máy chủ VPS,… Tuy nhiên, mình mới chỉ sử dụng dịch vụ tên miền tại Tenten.vn còn hosting thì chưa có cơ hội sử dụng.

Bảng giá dịch vụ của Tenten khá rẻ so với mặt bằng chung, ngoài ra Tenten còn luôn cập nhật các mã giảm giá tên miền rất thường xuyên. Tenten có đôi ngũ hỗ trợ đông đảo, tất cả các câu hỏi qua live chat hay ticket đều được phản hồi rất nhanh chóng.

mua tên miền vn
mua tên miền vn

Nhân Hòa

Nhân Hòa là nhà cung cấp tên miền & hosting uy tín tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng, hơn 100.000 tên miền đã được đăng ký. Đây là một thương hiệu dịch vụ tên miền có thị phần khá lớn ở miền Bắc. Tuy ra đời cùng với thời điểm P.A Việt Nam, Mắt Bão nhưng tốc độ.phát triển của Nhân Hòa có phần chậm hơn. Điểm mạnh của Nhân Hòa là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình được khách hàng đánh giá tốt.

Nhân Hòa là đại lý chính thức của ), được tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN ) công nhận.

Mua tên miền vn ở đâu – FPT

Công ty TNHH MTV viễn thông quốc tế FPT là đơn vị thành viên.của tập đoàn FPT chuyên cung cấp server và dịch vụ domain, hosting kèm theo. Điểm mạnh của FPT là xây dựng hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định, thuận tiện.cho việc đăng ký và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn cá nhân. Tuy nhiên, mức giá của FPT thường cao hơn so với các công ty khác trên thị trường.

Trên đây là những nhà cung cấp tên miền uy tín tại Việt Nam mà SEMTEK giới thiệu để giúp bạn trả lời câu hỏi ” Mua tên miền vn ở đâu”. Ngoài Tên miền .vn bạn có thể mua những đuôi tên miền khác sao cho phù hợp nhất.

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
📧 Email: info@semtek.com.vn
☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Từ khóa:

  • Mua tên miền
  • Kiểm tra tên miền
  • Mua tên miền giá rẻ
  • Đăng ký tên miền
  • Tên miền website
  • Mua tên miền website
  • Mắt Bão tên miền
  • Cách đăng ký tên miền miễn phí

Show More

Related Articles

Back to top button