Mức độ hiển thị thương hiệu: Kết quả tìm kiếm toàn cầu – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Mức độ hiển thị thương hiệu: Kết quả tìm kiếm toàn cầu
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Giờ đây, bạn có thể theo dõi vị trí xếp hạng hàng ngày cho các trang liên quan đến thương hiệu đang xếp hạng trong 20 kết quả hàng đầu của công cụ tìm kiếm, cùng với phân phối vị trí xếp hạng của chúng, xu hướng hiển thị, mức độ phù hợp của Trang 1 và loại kết quả phổ biến, với Khả năng hiển thị thương hiệu báo cáo. Các trang liên quan đến thương hiệu có thể bao gồm hồ sơ Twitter, trang công ty LinkedIn, trang doanh nghiệp Facebook, trang doanh nghiệp Google+, tài khoản Pinterest, các dịch vụ thư mục khác nhau và các trang web đánh giá doanh nghiệp, Wikipedia, v.v.

Báo cáo mức độ hiển thị thương hiệu

Báo cáo mức độ hiển thị thương hiệu với Ảnh chụp nhanh SERP

20 ảnh chụp SERP hàng đầu

Khám phá 20 kết quả xếp hạng hàng đầu thực tế, Quảng cáo AdWords hàng đầu và các cụm từ tìm kiếm Liên quan đến Google cho các từ khóa của bạn trong Ảnh chụp nhanh SERP. Nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng Khám phá trong cột Ảnh chụp nhanh SERP để hiển thị 20 kết quả công cụ tìm kiếm hàng đầu cho từ khóa của bạn. Cuộn xuống để xem hiển thị của từng trang đích thương hiệu của bạn đang xếp hạng trong 20 SERP hàng đầu, cùng với danh sách các dịch vụ và trang web đã xuất bản nội dung về thương hiệu hoặc từ khóa thương hiệu của bạn.

Ảnh chụp SERP 20 Kết quả Công cụ Tìm kiếm Hàng đầu

Nếu quản lý danh tiếng là quan trọng đối với bạn, bạn có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ liên kết SERP Snapshot nào và mở trang trong tab hoặc cửa sổ mới để xem nội dung trang.

Thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh

Vì đây là ảnh chụp nhanh thực tế của kết quả công cụ tìm kiếm, bạn cũng có thể xem liệu đối thủ cạnh tranh của bạn có xếp hạng cho các từ khóa của bạn hay không và xem tiêu đề trang, URL và văn bản mô tả trang của họ để hiểu sâu hơn về cách họ xếp hạng trong top 20. Trong ví dụ này chúng tôi đang theo dõi từ khóa “phút cuối tại New York” cho TripAdvisor.com và chúng tôi thấy chúng xếp hạng ở vị trí 5 & 6. Đối thủ cạnh tranh LastMinute.com đã chiếm được 3 vị trí hàng đầu, tại sao vậy? Có thể vì một phần của từ khóa là tên miền của họ và đó dường như là chỉ báo mạnh nhất nếu chúng tôi xem xét rằng travelzoo.com ở vị trí 4 và tripadvisor.com ở vị trí 5 & 6 cũng có từ khóa trong tiêu đề, URL và mô tả của chúng.

Khám phá thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh SERP

Xếp hạng Quảng cáo AdWords hàng đầu

Thực hiện phân tích thêm một bước nữa, chúng ta có thể cuộn xuống ảnh chụp nhanh của Quảng cáo AdWords hàng đầu và thấy rằng, lastminute.com đã đạt điểm cao hơn (ở vị trí 2) so với tripadvisor.com (ở vị trí 3) cho xếp hạng AdWords. Điều thú vị là trivago.com đã chiếm được vị trí số 1 với một quảng cáo sử dụng từ khóa theo 2 cách khác nhau: “Last Minute” và “LastMinute”. Và cả hai quảng cáo của đối thủ cạnh tranh đều bao gồm từ khóa trong URL, không giống như tripadvisor.com.

Ảnh chụp nhanh Quảng cáo AdWords hàng đầu

Vì chúng tôi biết rằng có nhiều yếu tố được thuật toán của Google xem xét khi xác định vị trí xếp hạng, trong trường hợp chiến dịch Trip Advisor của chúng tôi, bước tiếp theo của chúng tôi sẽ là chạy URL cho cả các trang đích xếp hạng cao của Trip Advisor và đối thủ cạnh tranh của họ thông qua On- Công cụ Tối ưu hóa Từ khóa của Trang để xác định những cải tiến nào có thể cần được thực hiện cho trang web Cố vấn chuyến đi để giúp đẩy chúng vào vị trí SERP hàng đầu. Và nếu các đối thủ cạnh tranh xếp hạng hàng đầu này không được theo dõi cùng với tất cả các từ khóa của Trip Advisor, chúng tôi có thể quyết định thêm các miền đó vào chiến dịch của họ và theo dõi chúng trong chế độ xem cạnh tranh của Trang tổng quan theo dõi xếp hạng để có xu hướng dài hạn của từ khóa và trang đích thứ hạng.

Nội dung tương tự

Tìm kiếm ý tưởng từ khóa? Nếu Google cung cấp các kết quả tìm kiếm có liên quan cho từ khóa của bạn, bạn sẽ tìm thấy các từ khóa đó trong Ảnh chụp nhanh SERP. Bạn có thể kiểm tra các cụm từ tìm kiếm có liên quan này trong Công cụ Nghiên cứu Từ khóa của chúng tôi để khám phá khối lượng tìm kiếm hàng tháng, giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình và cạnh tranh PPC, và thậm chí thêm từ khóa trực tiếp vào chiến dịch theo dõi xếp hạng của bạn.

Xem các từ khóa Tìm kiếm có Liên quan của Google

URL thương hiệu có thể được thêm vào cài đặt Chiến dịch và Khả năng hiển thị thương hiệu báo cáo được tìm thấy trong Báo cáo quản lý doanh nghiệp phần Rank Ranger, vui lòng tham khảo tài liệu để được hướng dẫn. Báo cáo này có thể được thêm vào báo cáo PDF tự động và ngoài việc bạn sử dụng Ảnh chụp SERP trên màn hình, tùy chọn này cũng có sẵn để khách hàng của bạn tương tác trong Trang tổng quan về ứng dụng khách White Label của bạn.

Bạn chưa có tài khoản Doanh nghiệp và thực sự thích tính năng Chụp nhanh SERP đó? Không thành vấn đề – bạn sẽ tìm thấy phiên bản 10 hàng đầu trong Trang tổng quan của Trình theo dõi xếp hạng của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy ảnh chụp nhanh chi tiết về 20 đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong báo cáo Đối thủ cạnh tranh không phải trả tiền & trả phí hàng đầu của chúng tôi.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.