Bản tin số

Mức độ phổ biến của Tìm kiếm Địa phương sẽ dẫn đến Cơ hội Quảng cáo Địa phương Lớn hơn

Mức độ phổ biến của Tìm kiếm Địa phương sẽ dẫn đến Cơ hội Quảng cáo Địa phương Lớn hơn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Theo BusinessWeek, 55% người tiêu dùng đã sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu về một doanh nghiệp địa phương vào năm 2005. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể trong năm nay và năm tới.

Tôi không một chút ngạc nhiên. Tôi đã nói một thời gian rằng tìm kiếm địa phương sẽ phát triển. Và tôi có nghĩa là nó. Chữ viết trên bảng thông báo.

Khi tìm kiếm địa phương phát triển, các cơ hội quảng cáo trực tuyến địa phương cũng vậy. Đã có, các cơ hội là quân đoàn và đang phát triển.

Đây là các tùy chọn hiện tại của bạn:

  • Yahoo
  • Google
  • MSN
  • Hỏi
  • Yellowpages.com
  • Superpages.com
  • Citysearch
  • Hoặc một trong một số nhãn hiệu tương tự khác

Thấy điểm chung nào không? Tôi làm.

Đầu tiên, bốn công cụ hàng đầu đều là công cụ tìm kiếm. Tất cả đều cung cấp tìm kiếm cục bộ như một tập hợp con của một sản phẩm lớn hơn mà trên đó Web, ở dạng hiện tại, được xây dựng.

Tuy nhiên, các tùy chọn khác là phiên bản trực tuyến của một sản phẩm cũ, cụ thể là danh bạ doanh nghiệp. Không giống như thư mục in, các thư mục trực tuyến này không chuyên về bất kỳ khu vực địa lý cụ thể nào. Chúng tồn tại để phục vụ nhu cầu cho các nhà quảng cáo địa phương bất kể họ có thể ở đâu. Nhược điểm là các dịch vụ này không thể tối ưu hóa trang web của họ cho tìm kiếm cục bộ như các công cụ tìm kiếm có thể.

Tôi tin rằng làn sóng quảng cáo địa phương tiếp theo sẽ bao gồm việc sử dụng danh bạ doanh nghiệp địa phương cho mục đích quảng cáo. Những thư mục như vậy, nếu được thực hiện đúng cách, có thể cung cấp một giải pháp thay thế hợp lý hơn cho quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và cung cấp nhắm mục tiêu theo địa lý thành công hơn so với các thư mục lớn hơn như Superpages và Yellowpages.com. Đây là cách thực hiện:

Vì danh bạ doanh nghiệp địa phương là địa phương, họ có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm các trang của họ cho các từ khóa địa lý và mã zip. Ví dụ: nếu bạn lên mạng để tìm kiếm một người bán hoa trong khu rừng của mình, bạn có thể sẽ nhận được một trang kết quả của công cụ tìm kiếm chủ yếu bao gồm những người bán hoa ở gần bạn. Nhưng để bạn nhận được một trang web liệt kê một số người bán hoa trong cùng một khu vực địa lý, nó sẽ phải thông qua một thư mục được tối ưu hóa cho các từ khóa địa lý địa phương, một triển vọng không thể xảy ra đối với một tên miền liệt kê các doanh nghiệp từ mọi nơi và mọi nơi. .

Vì vậy, trong khi tìm kiếm địa phương có thể đang phát triển trên các công cụ tìm kiếm, các doanh nghiệp nhỏ có khả năng sẽ không thể trả mức giá cao để được đảm bảo một vị trí nổi bật với danh sách tìm kiếm có trả tiền và khi bạn cho rằng hầu hết người tìm kiếm truy cập bất kỳ trang web cụ thể nào bằng cách tìm kiếm không phải trả tiền , điều đó làm cho các danh bạ doanh nghiệp chuyên về thị trường địa phương trở nên hấp dẫn hơn.

Chỉ cần nhớ, bạn đã nghe nó từ tôi đầu tiên.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button