Marketing News

Muốn phát triển doanh nghiệp của bạn? Tiếp thị kỹ thuật số ở đây để giúp đỡ!

Tiếp thị kỹ thuật số là tất cả tiếp thị trên các kênh kỹ thuật số như internet, máy tính, điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác. Trong vài năm qua, Tiếp thị kỹ thuật số đã thay thế Tiếp thị truyền thống vì nó tiết kiệm chi phí và cho phép bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Tiếp thị kỹ thuật số có nhiều lợi ích hơn tiếp thị truyền thống. Nó cho phép bạn đo lường ROI một cách hiệu quả. Bạn có thể nghiên cứu thị trường trước khi quyết định nhảy vào lĩnh vực quảng cáo. Nó cho phép bạn theo dõi các phân tích kinh doanh và thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, Tiếp thị kỹ thuật số cũng cho phép bạn tương tác với khách hàng của mình và giải quyết các vấn đề và nhu cầu của họ một cách phù hợp.

Bạn muốn phát triển công việc kinh doanh của mình? Tiếp thị kỹ thuật số ở đây để giúp đỡ! Nhấp để Tweet

Tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình theo nhiều cách. Một số trong số chúng như sau.

  • Phạm vi địa lý rộng hơn
  • Hiệu quả về Chi phí
  • Theo dõi Phân tích
  • Thêm ROI

Phạm vi địa lý rộng hơn

Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn nhắm mục tiêu một phạm vi địa lý rộng hơn. Mặt khác, Tiếp thị truyền thống chỉ có phạm vi tiếp cận địa phương. Nếu bạn đang quảng cáo doanh nghiệp của mình trên báo thì chỉ những người đọc báo mới thấy quảng cáo của bạn.

Nếu bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng bảng quảng cáo, chỉ những cư dân của khu vực cụ thể mới nhìn thấy bảng quảng cáo cụ thể đó. Mặt khác, Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng hơn cũng như khu vực địa lý rộng.

Ngồi ở Ấn Độ, bạn có thể tiếp thị doanh nghiệp của mình ở Mỹ cũng như ở các nơi khác trên thế giới. Không giống như Tiếp thị truyền thống, Tiếp thị kỹ thuật số còn cho phép bạn nhắm mục tiêu đến một khu vực địa lý nhất định. Bạn có thể nhắm mục tiêu đến bất kỳ thành phố, tiểu bang hoặc quận cụ thể nào với sự trợ giúp của tiếp thị kỹ thuật số.

Hiệu quả về chi phí

Không giống như tiếp thị truyền thống, Tiếp thị kỹ thuật số tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tiếp thị doanh nghiệp của mình trên Facebook với chi phí vài đô la. Bạn có thể gửi hàng tấn email cho khách hàng của mình với chi phí chỉ 1 đô la. Bên cạnh đó, sử dụng SEO trong tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể lấy lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm miễn phí.

Tiếp thị truyền thống sẽ không cho phép bạn đạt được lưu lượng truy cập miễn phí. Bạn phải chi hàng nghìn đô la cho chiến dịch tiếp thị của mình trước khi bắt đầu nhận được kết quả, điều này không đúng với Tiếp thị kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, Tiếp thị kỹ thuật số là tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có một phần lớn tiền để chi cho các chiến dịch tiếp thị của họ. Đang chạy một 15 giây quảng cáo truyền hình sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 200, 00 Rupee.

Tiếp thị kỹ thuật số rất tiết kiệm chi phí. Bạn có thể thúc đẩy quảng cáo của mình trên Facebook để tiếp cận 15, 000 chỉ những người ở 3000 rupee. Vì vậy, kết luận rằng Tiếp thị kỹ thuật số tiết kiệm chi phí và cho phép bạn nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng hơn.

Theo dõi phân tích

Có rất nhiều công cụ trên thị trường cho phép bạn đo lường mức độ thành công của chiến dịch tiếp thị trong Tiếp thị kỹ thuật số. Facebook Marketing cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để đo lường mức độ thành công của quảng cáo. Nếu bạn đang sử dụng Google AdWords, nó cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để theo dõi quảng cáo của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có một trang web, bạn có thể sử dụng Google Analytics để theo dõi các thông số khác nhau của trang web, điều này không có trong trường hợp tiếp thị truyền thống. Bạn không thể theo dõi quảng cáo trên TV hoặc báo của mình và đo lường mức độ thành công của quảng cáo đó. Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn theo dõi các thông số khác nhau của quảng cáo.

Thêm ROI

Tiếp thị kỹ thuật số cung cấp cho bạn lợi tức đầu tư nhiều hơn. Bạn có thể chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn. Nó sẽ khiến khách hàng của bạn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ngay từ cửa hàng trực tuyến của bạn thay vì họ trực tiếp đến thăm thị trường của bạn.

Không giống như thị trường vật lý, Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn nhắm mục tiêu khách hàng trên toàn thế giới không giống như tiếp thị truyền thống cho phép bạn chỉ nhắm mục tiêu đến một khu vực địa lý nhất định, tức là nếu bạn có một cửa hàng điện tử ở thành phố New York ở Mỹ.

Bạn chỉ có thể nhắm mục tiêu đến cư dân của thành phố New York trong khi Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn có trang web hoặc Facebook của doanh nghiệp mà bạn có thể nhắm mục tiêu đến khách hàng trên toàn thế giới. Như đã kết luận, Tiếp thị kỹ thuật số cung cấp cho bạn nhiều ROI hơn.

Các cách thực hiện Tiếp thị kỹ thuật số để phát triển doanh nghiệp của bạn

Các phương tiện sau cho phép bạn thực hiện tiếp thị kỹ thuật số để phát triển doanh nghiệp của mình.

  • Tiếp thị truyền thông xã hội
  • Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm
  • Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm
  • Tiếp thị qua thư điện tử
  • Tiếp thị nội dung
  • SMS Marketing

Tiếp thị truyền thông xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội hoặc SMM là sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Nhiều hơn 2. 23 tỷ người dùng đang sử dụng Facebook trong khi 1 tỷ người dùng duy nhất đang sử dụng YouTube để xem video hàng ngày.

Do đó, sử dụng các nền tảng Truyền thông xã hội để tiếp thị doanh nghiệp của bạn là một trong những cơ hội tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập từ đó phát triển doanh nghiệp của bạn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

Hơn 5,6 tỷ thứ được tìm kiếm trên Google mỗi ngày. Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm hoặc SEM cho phép bạn tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên các công cụ tìm kiếm chính như Google, Yahoo và Bing. Sử dụng SEM để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên các công cụ tìm kiếm là một trong những cơ hội tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó rất tiết kiệm chi phí. SEM cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát quảng cáo của mình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO là thuật ngữ đối lập với SEM. Trong khi SEM cho phép bạn trả tiền trước khi nhận được lưu lượng truy cập. SEO miễn phí và cho phép bạn đạt được lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm miễn phí.

Thư điện tử quảng cáo

Vì ngành bưu chính đã chết, do đó, tiếp thị qua E-Mail là một trong những cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tiếp thị nội dung hấp dẫn và độc đáo

Nội dung chất lượng thu hút các liên kết mới từ các trang web khác trỏ đến trang web của chúng tôi. Quá trình này làm tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và cơ quan miền cao. Vì mục đích này, hãy đảm bảo cải thiện chất lượng nội dung của bạn.

Nếu hình ảnh có chất lượng thấp, hãy thay thế bằng hình ảnh hấp dẫn. Nếu bạn phát hiện thấy sự trùng lặp hoặc đạo văn trong blog của mình, hãy hưởng lợi từ công cụ thay đổi câu trực tuyến giúp diễn đạt lại bài viết của bạn bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo và thuật toán máy học.

Tiếp thị nội dung sử dụng nội dung để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn có thể có các blog hàng ngày hoặc hàng tuần về doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Video marketing cũng là một ý tưởng hay để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vì hầu hết mọi người đều thích xem video hơn là đọc toàn bộ bài báo.

Blogger, WordPress và YouTube là một trong những nền tảng tốt nhất để tiếp thị nội dung doanh nghiệp của bạn.

SMS Marketing

Số lượng người dùng chia sẻ máy tính để bàn và thiết bị di động là 48: 52%. Vì phần lớn công chúng đã sử dụng thiết bị di động, do đó, để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, có một cơ hội tuyệt vời .

Phần kết luận

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình với sự trợ giúp của Tiếp thị kỹ thuật số. Cũng nói về những thuận lợi và khó khăn. Đồng thời cũng hướng dẫn bạn các cách khác nhau để tiếp thị doanh nghiệp của bạn bằng kỹ thuật số.

Nên đọc:

CÔNG CỤ SEO TỐT NHẤT CHO BLOGGERS

CÁC BƯỚC NHANH CHÓNG ĐỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN THÔNG QUA DIGITAL MARKETING

HÀNG ĐẦU 10 LỢI ÍCH CỦA TIẾP THỊ SỐ ĐỐI VỚI MỌI DOANH NGHIỆP NHỎ

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1597954629090″> schema-faq-question”> Tiếp thị kỹ thuật số giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào?

Tiếp thị kỹ thuật số mang lại luồng lưu lượng truy cập mục tiêu ổn định của những người chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và bán hàng. Tiếp thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp của bạn sử dụng các kỹ thuật và chiến lược không chỉ thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn đến doanh nghiệp của bạn mà còn là lưu lượng truy cập chất lượng sẽ thu hút và chuyển đổi nhiều hơn.

Tiếp thị kỹ thuật số có phù hợp với tất cả các doanh nghiệp không ?

Tiếp thị kỹ thuật số có thể hoạt động cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong bất kỳ ngành nào. Bất kể công ty của bạn bán gì, tiếp thị kỹ thuật số vẫn bao gồm việc xây dựng tính cách người mua để xác định nhu cầu của khán giả và tạo nội dung trực tuyến có giá trị.

Những nhược điểm của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

1. Sự phụ thuộc vào công nghệ.
2. Các vấn đề về bảo mật, quyền riêng tư.
3. Chi phí bảo trì do môi trường không ngừng phát triển.
4. Tính minh bạch cao hơn về giá cả và gia tăng cạnh tranh về giá.
5. Cạnh tranh trên toàn thế giới thông qua toàn cầu hóa.

Back to top button