Marketing News

Năm 2021 Đổi mới thương hiệu: Burger King cải tiến thương hiệu lần đầu tiên sau hơn 20 năm

Một thương hiệu khác đang có một sự lột xác trong 2021. Việc xây dựng lại thương hiệu rất quan trọng đối với bất kỳ thương hiệu nào vì nó định vị lại thương hiệu đó trên thị trường. Một thương hiệu trải qua quá trình này để theo kịp những thay đổi đang xảy ra; nó cho phép nó kết nối với khách hàng của mình và ngang hàng với các đối thủ cạnh tranh.

Đầu tháng này đã có thông báo rằng thương hiệu thức ăn nhanh Burger King đang tự xây dựng thương hiệu. Thương hiệu đang trải qua cả một quá trình đổi mới thương hiệu khi họ thay đổi logo, bao bì và thậm chí cả đồng phục của nhân viên.

Hãy gắn bó với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về những thay đổi và ý kiến ​​của người tiêu dùng.

Quay lại vấn đề cơ bản: Logo cũ mới

Đây là lần đầu tiên thương hiệu thay đổi thương hiệu 20 năm kể từ lần thay đổi logo cuối cùng của nó vào 1999.

Thương hiệu đã loại bỏ các đường cong màu xanh và những chiếc bánh sáng; trên thực tế, biểu trưng mới được lấy cảm hứng từ biểu trưng cũ đã được sử dụng từ 1994 đến 1999; Tuy nhiên, cái này có một vài nét của hiện đại hóa. Thương hiệu đã thay đổi phông chữ của mình để tạo cảm giác hiện đại vì nó làm cho nó tròn trịa hơn, lấy cảm hứng từ thức ăn của họ.

Thương hiệu thức ăn nhanh cũng sử dụng các màu đổi thương hiệu của họ như màu nâu, đỏ, vàng và xanh lá cây lấy cảm hứng từ Whopper nổi tiếng của họ.

Theo Reuters, giám đốc tiếp thị toàn cầu của Restaurant Brands International, chủ sở hữu của Burger King, Fernando Machado cho biết “Việc cập nhật nhận dạng hình ảnh của chúng tôi sẽ giúp báo hiệu cho người tiêu dùng của chúng tôi rằng đây là một thương hiệu đang phát triển.”

Thương hiệu đã cập nhật logo của mình trên các trang web của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và nó sẽ ra mắt quốc tế trong những tháng tới.

Một nỗi nhớ

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, logo trông giống với logo cũ hơn từ 90 s nhưng với nét hiện đại. Người thiết kế logo, Jones Knowles Ritchie nói rằng họ thực sự đã lấy cảm hứng từ logo cũ để tạo cho nó một cảm giác hoài cổ.

“Chúng tôi lấy cảm hứng từ logo ban đầu của thương hiệu và cách nó đã phát triển để có một vị trí mang tính biểu tượng trong văn hóa. Logo mới thể hiện sự tôn kính đối với di sản của thương hiệu với thiết kế tinh tế, tự tin, đơn giản và thú vị. ”

Logo đã gây ra một chút tranh cãi khi một số người ngưỡng mộ nó trong khi những người khác cho rằng nó giống hệt nhau và nó không phải là sáng tạo.

Bao bì và Đồng phục của Nhân viên

Thương hiệu không chỉ thay đổi logo mà còn thay đổi bao bì và đồng phục của nhân viên.

Bao bì khác biệt vì các thiết kế mới của nó rất vui tươi và đầy màu sắc. Các thiết kế là hình ảnh minh họa của các thành phần và bao gồm các từ như “Tasty” và “Crispy” để thu hút mắt.

Đối với nhân viên, đồng phục sẽ khác nhau tùy theo quốc gia và địa điểm nhưng sẽ là sự pha trộn giữa hiện đại và thoải mái. Ngoài ra, chúng sẽ hết từ từ.

Một trong những thay đổi mà thương hiệu đang thực hiện là năm nay bánh mì kẹp thịt Whopper của họ sẽ không có chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo vì họ muốn cung cấp các lựa chọn lành mạnh hơn.

Vì vậy, cuối cùng, Burger King không chỉ đổi tên thương hiệu mà còn thay đổi món ăn để lành mạnh hơn.

Back to top button