Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Năm bước để thống trị kinh doanh tiếp thị mạng lưới trực tuyến

Năm bước để thống trị kinh doanh tiếp thị mạng lưới trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn có đang loay hoay tìm chìa khóa cho những lần kiểm tra nhỏ, rò rỉ tuyến dưới và thái độ “quay nhanh” đã chiếm ưu thế trong Kinh doanh Tiếp thị Mạng với sự xuất hiện của internet. Thật không may, tôi đã chi hàng ngàn đô la cho quảng cáo, sách điện tử và các khóa học không thành công. May mắn thay cho tôi, Hai nhà sản xuất hàng đầu trong ngành này đã bảo vệ tôi và dạy tôi cách tạo ra của cải trực tuyến. Hôm nay, tôi muốn trả lại và cho bạn biết rằng bạn không cần phải chi hàng nghìn đô la để điều hành một doanh nghiệp tiếp thị mạng lưới trực tuyến có lợi nhuận.

Bạn đã từng nghe đến từ “Tiếp thị thu hút”. Tôi hy vọng bạn hiểu chiến lược tiếp thị này mạnh mẽ như thế nào. Phải mất một lúc tôi mới nhận ra. Khi tôi hiểu ra, Đó là một khởi đầu mới cho phần đời còn lại của tôi. Nói tóm lại, Tiếp thị thu hút là một chiến thuật tiếp thị mà bạn định vị và xây dựng thương hiệu cho mình để thu hút các khách hàng tiềm năng như một thỏi nam châm.

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ năm yếu tố quan trọng mà bạn phải có và triển khai trong Biz của mình để định vị mình là người dẫn đầu và thống trị Biz Tiếp thị Mạng trực tuyến.

Các trang chụp và trang Web được cá nhân hóa và có thể tùy chỉnh

Trong một thời gian dài, tôi đã làm việc chăm chỉ để thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của công ty. Nhưng, những con số không đủ tốt. Phải mất một thời gian tôi mới nhận ra rằng mọi người tham gia cùng bạn chứ không phải Doanh nghiệp. mọi người sẽ bị bạn thu hút khi họ có thể liên hệ cá nhân và tạo dựng niềm tin với bạn. Và không có cách nào bạn có thể phát triển mối quan hệ và sự tin tưởng bằng cách sử dụng các trang web công ty sao chép. Bạn cần hướng lưu lượng truy cập đến các trang web cá nhân của riêng mình và nắm bắt các trang có video, hình ảnh và câu chuyện của bạn. Một khi khách hàng tiềm năng có thể liên hệ và xây dựng niềm tin với bạn, việc bán hàng trở nên tự nhiên và dễ dàng. Như tôi đã đọc ở đâu đó, Bán hàng chẳng qua là chuyển niềm tin từ người bán sang người mua.

Two-Column Responsive Layout

Xây dựng danh sách của riêng bạn

Danh sách khách hàng tiềm năng muốn nhận thông tin từ bạn liên tục là tài sản lớn nhất của bạn. bạn sẽ hiểu nó nhiều hơn khi chúng ta thảo luận về tiếp thị liên kết. Chỉ cần nghĩ về nó theo cách này, tại sao ai đó muốn nhận thông tin từ bạn? Chỉ khi họ coi bạn là một người có giá trị to lớn. Vì vậy, câu hỏi đáng giá triệu đô la là, làm thế nào để bạn tự đánh giá mình là một người có giá trị? đơn giản – bằng cách xây dựng và chia sẻ nó.

MỘT. Phát triển giá trị

Hãy tin rằng mình là một người có giá trị to lớn và hành động phù hợp. Mọi người sẽ cảm thấy nó. Ngoài ra, hãy dành thời gian chất lượng cho sự phát triển cá nhân của bạn ( làm tăng giá trị của bạn) để bạn có thể xây dựng sức mạnh tinh thần và cảm xúc của mình để trở thành một nhà lãnh đạo. Điều này rất quan trọng. Trong Tiếp thị Mạng lưới, bạn hoặc là người lãnh đạo hoặc không là gì cả. Sự lựa chọn là của bạn.

b. Chia sẻ hợp lệ

Với sự ra đời của các công cụ Web 2.0 như blog, các trang web mạng xã hội như facebook, việc kết nối và gia tăng giá trị trở nên rất dễ dàng. Bạn cũng có thể chia sẻ giá trị cho danh sách của mình qua email bằng công cụ hiệu quả có tên là trả lời tự động

Phễu bán hàng tinh gọn

Một thực tế đã biết trong tiếp thị qua internet là 95% khách hàng tiềm năng được tạo ra không tham gia vào cơ hội chính. Nhưng có một nhóm các nhà tiếp thị Internet chọn lọc trong ngành này đang thống trị và nhận được những khoản tiền béo bở mỗi tháng. Thế nào? Họ làm tiếp thị liên kết. Các nhà tiếp thị internet hàng đầu xây dựng hoặc xác nhận nhiều sản phẩm (hơn 10) để kiếm tiền từ danh sách của họ. Tôi tin rằng bạn cũng nên như vậy vì danh sách của bạn rất quý giá.

Nền tảng đào tạo và tiếp thị trùng lặp

Giả sử, nhóm của bạn đang phát triển và rất hào hứng với việc quảng bá cơ hội của bạn. Nhưng, họ không có kinh nghiệm tiếp thị. Bạn làm nghề gì? Bạn có dành thời gian dạy các chiến lược tiếp thị khác nhau như Facebook, twitter cho các thành viên trong nhóm của mình không? bạn chắc chắn không muốn vì nó đánh bại mục đích trở thành nhà tiếp thị internet của bạn (có nhiều thời gian hơn để đi du lịch, thời gian cho gia đình, v.v.). Bạn cần tận dụng một hệ thống đào tạo và tiếp thị sẽ cung cấp đào tạo và hỗ trợ cho các nhà tiếp thị từ những con ong mới đến các chuyên gia.

Cách tự nhiên để thúc đẩy cơ hội của bạn

Có một thực tế là mọi người thích mua hơn là bị bán. mọi người sẽ mua cơ hội của bạn chỉ khi họ coi bạn là một người có giá trị to lớn và tin rằng cơ hội đó sẽ có lợi cho họ. Bạn cần định vị mình là người dẫn đầu, thể hiện giá trị và thúc đẩy cơ hội của mình một cách tự nhiên thông qua phản hồi tự động. Luôn suy nghĩ như một người dẫn đầu khi bạn viết những câu trả lời tự động này. Ví dụ, lý do quan trọng nhất tôi cần sản phẩm này là gì?

Bạn có choáng ngợp không? Ban đầu, nó thật kinh khủng đối với tôi. May mắn thay, đối với tôi, hai nhà sản xuất hàng đầu trong ngành này đã hướng dẫn và dạy tôi chính xác cách tạo ra của cải trực tuyến. Không khó để xây dựng kinh doanh tiếp thị mạng lưới trực tuyến miễn là một số người đã làm việc đó có thể chỉ cho bạn và đơn giản hóa những thông tin phức tạp sẵn có.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button