Marketing News

napkin hợp tác với Formstack để cung cấp các biểu mẫu liên hệ trực tuyến nâng cao và biểu mẫu khách hàng tiềm năng cho khách hàng tiếp thị

Ngày nay, mọi chủ doanh nghiệp đều hiểu rằng họ cần một trang web để tồn tại. Nhưng ít doanh nhân nhận ra rằng chính các biểu mẫu liên hệ trực tuyến trên trang web của bạn có thể đánh dấu sự khác biệt giữa khách truy cập web truy cập trang của bạn và thoát ra và một biểu mẫu thực sự “chuyển đổi” và liên hệ với bạn về dịch vụ của bạn để bạn có thể chốt giao dịch .

Biểu mẫu liên hệ trực tuyến thường là phần bị bỏ qua và bị bỏ qua nhiều nhất của bất kỳ trang web nào. Các biểu mẫu thường bị loại bỏ hoàn toàn với nhiều tổ chức chỉ có email hoặc số điện thoại trên Trang Liên hệ với chúng tôi của họ để khách hàng tiềm năng liên hệ. Nhưng nếu bạn đang bỏ qua các biểu mẫu trực tuyến của mình, bạn có thể mắc phải lỗi giết chết sự phát triển khiến bạn phải trả giá hàng ngày cho doanh thu bị mất, khách hàng tiềm năng và khả năng theo dõi hiệu suất trang web của bạn chính xác hơn.

Trong hơn 10 năm, tiếp thị bằng khăn ăn, một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, đã thiết lập các biểu mẫu trực tuyến, sử dụng trình tạo biểu mẫu Formstack, trên tất cả các trang web khách hàng của nó cho nhiều ứng dụng khác nhau. napkin “tham gia” các biểu mẫu liên hệ như một phần của việc xây dựng phễu bán hàng của khách hàng được thiết kế để thu hút khách hàng tiềm năng với trang web của họ, từ biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi đơn giản, đến biểu mẫu trực tuyến cho sách điện tử, đăng ký đi học cho trẻ em, đặt phòng khám chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa. Kết quả? “Các trang web mà chúng tôi cài đặt biểu mẫu formstack có mức trung bình từ 150% đến 300 Đã tăng% chuyển đổi và khách hàng tiềm năng sau khi thiết lập. Các biểu mẫu phù hợp giúp doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi phát triển theo cấp số nhân. Họ cũng có thể giúp họ tiết kiệm hàng nghìn giờ thời gian của nhân viên bằng cách tự động hóa các quy trình đòi hỏi nhiều giấy tờ. Chúng tôi tùy chỉnh từng biểu mẫu và trang đích để tối đa hóa phản hồi cho hoạt động kinh doanh của từng khách hàng. ”

tiếp thị khăn ăn đã cài đặt các biểu mẫu Formstack cho các khách hàng từ chính phủ và chăm sóc sức khỏe đến thương mại điện tử, các công ty SaaS, công ty luật, công ty kế toán , bất động sản, trường học và trại, giáo dục trực tuyến và hơn thế nữa.

tiếp thị khăn ăn và “cơ quan chị em” của họ là Legalwerx, một công ty tiếp thị và SEO công ty luật, gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Formstack trong những gì họ mong đợi sẽ là “thế hệ tiếp theo” trong cung cấp các giải pháp biểu mẫu liên hệ hàng đầu trong ngành cho các trang web của khách hàng của họ.

Được các tổ chức 27, 000 tin cậy, từ Netflix đến NHL, các biểu mẫu thân thiện với người dùng của Formstack tích hợp liền mạch với hàng trăm công cụ và ứng dụng web phổ biến – bao gồm Mailchimp, Salesforce, Microsoft, Stripe và Slack – để khách hàng có thể dễ dàng kết nối với hệ thống của họ, tự động hóa quy trình làm việc và hiệu quả hơn.

“Quan hệ đối tác chính thức mới hình thành của chúng tôi với Formstack là đỉnh cao tự nhiên của kinh nghiệm hàng thập kỷ của chúng tôi với việc sử dụng vô số công cụ và tương tác với đội ngũ nhân viên am hiểu của họ. Chúng tôi rất vui vì đã trao quyền cho rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong việc hợp lý hóa khối lượng công việc của họ bằng Formstack và rất vui được tiếp tục mang các nền tảng tương lai của họ đến với khách hàng. ”

Adina Zaiontz, giám đốc, tiếp thị khăn ăn

“Đó là một đặc ân khi bao gồm tiếp thị khăn ăn và LegalWerx trong số các đối tác tư vấn của chúng tôi. Họ đã thể hiện mình là những đại lý đã thể hiện bí quyết công nghệ đáng kinh ngạc và sự hiểu biết sâu sắc với tư cách là nhà phát triển Formstack có thể lập chiến lược cho các giải pháp biểu mẫu và giải quyết các thách thức của khách hàng. ”

Zak Pines, VP, Partnerships, Formstack

Tiếp thị napkin đã làm việc và cài đặt các biểu mẫu Formstack tùy chỉnh trong hơn 10 năm trên WordPress, Shopify, SquaredSpace, Joomla và nhiều nền tảng khác.

Các dự án Formstack của napkin bao gồm:

 • Tích hợp Mailchimp Formstack
 • Tích hợp Zapier
 • các hình thức đặt hàng thương mại điện tử có thanh toán
 • biểu mẫu liên hệ cho các trang web WordPress
 • trang đích sách điện tử
 • các mẫu đơn xin việc
 • Phòng khám sức khỏe / Các biểu mẫu liên hệ phòng khám y tế
 • Các biểu mẫu “yêu cầu báo giá” phức tạp
 • Biên nhận và tích hợp PDF
 • các chương trình dành cho trẻ em và trường học phiếu đăng ký
 • phiếu đăng ký trại
 • các mẫu đơn đăng ký địa điểm tổ chức sự kiện
 • các mẫu đơn chào hàng
 • biểu mẫu yêu cầu dịch vụ
 • biểu mẫu đăng ký tin tức điện tử
 • Formstack API và các biểu mẫu động
 • Formstack Các biểu mẫu điền sẵn
 • Các câu hỏi và khảo sát trong Formstack

Bạn cần trợ giúp với các biểu mẫu trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng và tự động hóa tiếp thị? Liên hệ với chúng tôi về dự án tiếp theo của bạn.

Tiếp thị khăn ăn đã giúp hàng trăm doanh nghiệp đạt được những bước nhảy vọt trong quá trình phát triển kỹ thuật số của họ. Các dịch vụ bao gồm quản lý phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, quảng cáo trực tuyến, tiếp thị công cụ tìm kiếm, PPC, thiết kế web, viết bài quảng cáo, quan hệ công chúng và nhiều hơn nữa.

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button